x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Sự nghiệp của tiểu hoa sau 85: Triệu Lệ Dĩnh thăng tiến hậu ly hôn

Tiểu Thang Viên 08:30 - 30/03/2022

Trong giới giải trí Hoa Ngữ có danh xưng “Tứ Đán Song Lưu”, “Tứ Đán” ở đây là chỉ về tứ tiểu hoa đán Angelababy, Dương Mịch, Đường Yên và Triệu Lệ Dĩnh. Còn “Song Lưu” là nhắc đến Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi. Những vị này đều là nữ minh tinh đại diện cho lứa tiểu hoa sau 85 (dù Đường Yên sinh năm 1983 nhưng vẫn thường được khán giả gán ghép vào lứa tiểu hoa này). 

Dù cho giờ đây, các tiểu hoa sau 90 như Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng nhưng vẫn không thể đe dọa được địa vị của họ. Vậy hãy cùng Tiểu Thang Viên nhìn qua một lượt tình hình hiện giờ của các sao nữ sau 85 nhé!

1. Triệu Lệ Dĩnh 

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là đại diện nổi bật của lứa tiểu hoa sau 85. Những năm gần đây, cô đều sở hữu các bộ phim có lượng rating khủng như: Thục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt, Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện, và được khán giả gọi là “Nữ hoàng Rating”. 

Bộ phim Minh Lan Truyện mà nữ diễn viên đóng cùng Phùng Thiệu Phong trước khi kết hôn cũng nhận được lượt xem cao, nhờ tác phẩm này mà nàng tiểu hoa thành công chuyển hình từ thần tượng sang diễn viên thực lực, cũng nhờ thế mà cô lọt vào danh sách đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Bạch Ngọc Lan, từ đó khẳng định được diễn xuất của mình.

Vào năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, nhưng chuyện này cũng không hề ảnh hưởng đến sự nghiệp của nữ minh tinh. Đến năm 2022, này cô vẫn còn hai bộ phim chờ chiếu là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia Dã Man Sinh Trưởng, cả hai bộ đều thuộc thể loại chính kịch chất lượng cao được Hoàng Kim sản xuất. Có thể nói Triệu Lệ DĨnh là một trong những tiểu hoa sau 85 chuyển hình thành công nhất.

2. Dương Mịch

Dương Mịch cũng được người xem mệnh danh là Nữ Hoàng Rating khi mà cả 11 bộ phim cô đóng đều có rating trên 1%, và cũng không bị ảnh hưởng sau khi ly hôn giống Triệu Lệ Dĩnh. Năm 2017, bộ phim cổ trang Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa tiếp tục đưa nữ diễn viên lên đỉnh cao của sự nghiệp, đến nay bộ phim vẫn được xếp vào hàng kinh điển.

Mặc dù Dương Mịch cũng có tâm chuyển hình giống Triệu Lệ Dĩnh, nhưng hiển nhiên bà chủ Gia Hành đã chậm hơn một chút, đến nay người đẹp vẫn bị coi là diễn viên thần tượng. Hơn nữa, mình còn cảm thấy hai năm gần đây, Dương Mịch không đặt nặng tinh thần vào sự nghiệp lắm, cô không còn là “Tam nương liều mạng” điên cuồng quay phim như trước nữa. 

Năm ngoái sau khi đóng máy bộ phim Cảm Ơn Bác Sĩ xong thì nàng vợ cũ Lưu Khải Uy vẫn còn nghỉ ngơi cho đến bây giờ. Ngoài ra còn có bộ Định Luật Tình Yêu 80/20 mà Dương Mịch nên duyên cùng Hứa Khải vẫn đang đợi chiếu.

3. Angelababy 

Angelababy cũng là sao nữ nổi tiếng của lứa tiểu hoa hậu 85, nhưng có vẻ như độ nổi tiếng của người đẹp mấy năm gần đây đang bị giảm xuống thì phải. Nguyên nhân là do cô không hề có tác phẩm nào đại diện cho bản thân mình. Chỉ riêng nhân vật của Angelababy trong Cô Phương Bất Tự Thưởng bị khán giả chê lên chê xuống từ lúc chiếu cho đến bây giờ là cũng hiểu diễn xuất của mỹ nhân họ Dương như thế nào rồi. 

Ngoài ra còn có Thời Đại Lập Nghiệp, Người Bạn Thật Sự Của Tôi do cô nàng đóng chính cũng bị người xem đánh giá thấp không kém. Nhưng mà đến năm 2020, cô có bộ phim Ma Thiên Đại Lâu cứu vãn, diễn xuất mới được “tẩy trắng” từ từ. 

Angelababy cũng là một trong những tiểu hoa sau 85 đã ly hôn, nhưng mình cảm thấy sau ly hôn có vẻ như người đẹp đã tập trung hết mình vào sự nghiệp. Suốt cả năm 2021, cô nhận phim liên tục, quay liền 5 bộ là Trần Duyên, Phong Khởi Lũng Tây, Dáng Hình Tình Yêu,... không hề ngừng nghỉ. 

4. Lưu Thi Thi

Lưu Thi Thi là một trong tứ tiểu hóa đán sau 85, sở hữu nhiều bộ phim phá rating 1% như Bộ Bộ Kinh Tâm, Nữ Y Minh Phi Truyện, Bộ Bộ Kinh Tình, ...trong đó có Nữ Y Minh Phi Truyện được chiếu song song ở hai đài và đều phá rating 1%.

Nhưng mình cảm thấy cái bóng của Bộ Bộ Kinh Tâm quá lớn khiến Lưu Thi Thi không còn tác phẩm nào trở nên kinh điển như vậy nữa. Hai bộ phim gần đây của nữ diễn viên là Tôi Thân Yêu Lưu Kim Tuế Nguyệt đều không được khả qua cho lắm. 

Có vẻ như sau khi kết hôn, người đẹp cũng không còn chú trọng vào sự nghiệp nữa. Sau khi quay xong Lưu Kim Tuế Nguyệt, cô cũng nghỉ ngơi cả một năm, đến giờ vẫn chưa quay phim mới. Gần đây, mình có nghe ngóng được một tin là năm 2022 này, nữ diễn viên sẽ quay một bộ phim cổ trang!

5. Lưu Diệc Phi

Có thể nói, Lưu Diệc Phi là người có nhiều tác phẩm nổi bật nhất trong lứa tiểu hoa, hầu như những bộ phim mà cô đóng đều trở thành kinh điển, như: Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1,... Sau đó thì người đẹp chuyển hình thành diễn viên điện ảnh. Nhưng có vẻ như con đường điện ảnh của “Thần tiên tỷ tỷ” không được thuận lợi lắm khi mà những bộ phim mà cô góp mặt đều lỗ “chỏng vó”. Nhưng cho dù là vậy thì tại sao nhiều năm như thế, Lưu Diệc Phi vẫn nổi tiếng như vậy? 

Nguyên nhân chính là vì những bộ phim mà cô đóng đều thuộc hàng kinh điển, vẫn thường hay được nhắc tới, nhưng quan trọng vẫn là nhan sắc đỉnh cao, mười năm như một.

Hai năm gần đây, Lưu Diệc Phi dần dần chuyền hình từ điện ảnh quay về truyền hình. Đến năm 2021, cô đã quay tác phẩm cổ trang Mộng Hoa Lục hợp tác cùng Trần Hiểu, năm nay vừa tiến vào đoàn làm phim quay bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió và hợp tác cùng Lý Hiện. Ngoài ra, nàng tiểu hoa còn có bộ phim chủ đề tinh yêu dân quốc là Nhất Khúc Tam Sinh đang đợi chiếu.

Tiểu Thang Viên rất chờ mong sự thay đổi trong diễn xuất của Angelababy vì trong lứa sau 85, diễn xuất của người đẹp bị chê khá nhiều. Hy vọng với “tâm sự nghiệp mạnh” này, nàng thơ có thể cho chúng ta một bất ngờ lớn!

>>>Xem thêm: Sao Hong Kong khốn khổ vì thất nghiệp, không đủ tiền để sống qua ngày!

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.

Gonpinkk: Bà hoàng content gây bão nhờ remake Vườn Sao Băng

Nếu ai đã xem Vườn Sao Băng phiên bản lầy lội đang nổi rần rần trên mạng xã hội gần đây thì nên biết, người đứng sau video này là cô nàng hot TikToker Gonpinkk.