x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long sắp "toang", tháng sau công bố chính thức?

An Lee 17:10 - 25/02/2022

Năm 2022, Cnet chưa được hưởng ngọt ngào từ cặp đôi mới nào đã phải nghe thông báo ly hôn từ AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh. Sau vợ chồng giáo chủ, đến lượt Ngô Thiến - Trương Vũ Kiếm “đường ai nấy đi” và đến giờ lại có “dưa” ly hôn của một cặp đôi nổi tiếng không kém, đó là Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

>> Xem thêm: Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải và top couple tái hợp trong năm 2022 

Theo như An được biết thì tin đồn ly hôn của couple Bộ Bộ Kinh Tâm râm ran trên mạng xã hội từ hôm 25/2. Mở đầu có lẽ là màn đưa dưa của blogger tên Trương Tiểu Hàn. Người này ám chỉ như sau: “Nam minh tinh trước khi đến với nữ minh tinh đã cùng trợ lý 10 năm bí mật. Sau khi nam minh tinh đến với nữ minh tinh thì trợ lý kia rời đi, trợ lý hiện tại của nam minh tinh có ngoại hình giống trợ lý trước đây, còn mặc đồ đôi”.

Mặc dù không đề rõ tên ai, song dưới comment có rất nhiều người đoán nam minh tinh là Ngô Kỳ Long, nữ minh tinh là Lưu Thi Thi. Đọc bài viết thì An cảm thấy có mùi ngoại tình từ ông xã Lưu Thi Thi. Tất nhiên đây mới chỉ là suy đoán từ An và netizen thôi, còn blogger Trương Tiểu Hàn chưa hề nói rõ đó là ai.

Ngoài Trương Tiểu Hàn, ngay sau đó một số blogger khác cũng lên bài, tiết lộ chiếc “dưa” hot nhất lúc này là tiểu Hoa 85 sắp ly hôn. Xét ra hiện tại có 2 tiểu hoa 85 nổi tiếng vẫn đang êm ấm hạnh phúc là Đường Yên và Lưu Thi Thi. Tuy nhiên “giang cư mận” xứ Trung đều chỉ đoán đến Lưu Thi Thi chứ chẳng nhắc tới Đường Yên.

Mặt khác, dưa ly hôn từ blogger Trung thường rất chính xác. Còn nhớ ngày Song Hye Kyo - Song Joong Ki còn là vợ chồng, blogger Trung đã tung dưa cặp đôi ly hôn. Dĩ nhiên chẳng ai tin cả, nhưng chỉ sau một thời gian, cặp đôi “đường ai nấy đi” thật.

Sao Hàn đã vậy, sao Trung còn chính xác hơn. Blogger tung dưa ly hôn của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh, Trương Vũ Kiếm - Ngô Thiến đều rất chính xác.

Đặc biệt nhất là trường hợp của AngelaBaby - Huỳnh Hiểu Minh. Từ mấy năm trước các blogger đã tiết lộ cặp đôi ly hồn rồi, bất chấp cả hai ngôi sao vẫn thường xuyên khoe ân ái, còn cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con trai. Thế nên không ít người đã lên tiếng mắng nhiếc blogger, nhưng thời gian đã chứng minh tất cả, sau cùng cặp đôi này cũng công bố ly hôn vào đầu năm nay.

>> Xem thêm: Bạch Lộc, Lộ Tư và dàn mỹ nhân có thể thay Lệ Dĩnh đóng Sở Kiều 

Tuy tin Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long ly hôn rộ lên khiến dân tình hoang mang, song ngay sau đó, cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận. An nghĩ với sự nhanh nhạy này thì cặp đôi chắc chắn vẫn đang rất hạnh phúc. Bên cạnh đó, cả hai cho biết sẽ dùng pháp luật để xử lý tin đồn. Kỳ này blogger nào dám tung dưa linh tinh, e là lành ít dữ nhiều rồi.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.