x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Nết lạ của fan Dương Tử: Phim mới quay đã chê bạn diễn của idol

An Lee 06:30 - 19/04/2022

Trường Tương Tư với sự tham gia diễn xuất của Dương Tử cùng 3 mỹ nam là Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ lẫn “giang cư mận”. Dù mới chỉ khai máy cách đây không lâu, song An thấy bộ phim này đã vướng phải khá nhiều lùm xùm không hay, mà phần lớn lại liên quan đến fan của Dương Tử.

>> Xem thêm: Những cảnh thành hôn đáng nhớ trên phim: Đông Cung càng đẹp càng ngược

Cụ thể, đối với 3 nam diễn viên là Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi, có vẻ như fan của Dương Tử chẳng mấy hài lòng. Cả ba anh này đều đẹp trai đấy, nhưng danh tiếng lại chưa đâu vào đâu. Nhìn chung thì Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ lẫn Đặng Vi đều mới chỉ được chú ý nhờ vai phụ trong một vài bộ phim. Đóng chính dù có nhưng cũng chẳng nổi bật.

Gần nhất, blogger còn tung tin cho biết cả ba người này đều được bình chọn vào “tân thiên nhai tứ mỹ”. U là chời, An nghe xong muốn tiền đình ấy. Với nhan sắc, khí chất và năng lực diễn xuất này thì dù Trường Tương Tư có chiếu xong, cả ba cũng chưa xứng được xếp vào hàng này đâu.

Chẳng thế mà fan Dương Tử không ngừng nổi đóa, hết trách móc 3 anh đang cố tình mượn tiếng Dương Tử để hot hơn, mặt khác còn không ngừng chỉ trích cả ba chưa gì đã đi bài sao tác (ghép đôi) với idol nhà mình. Nhìn chung 3 anh có âm mưu, nhưng fan của Dương Tử cũng chẳng phải hiền lành gì.

Không chỉ xỉa xói bạn diễn của thần tượng, fan Dương Tử mới đây còn đi xé tổ tạo hình, khiến Weibo lại được phen náo loạn. Việc những bộ phim đang quay lâu lâu leak ảnh hậu trường vốn chẳng có gì lạ. Nhưng có vẻ Dương Tử được chú ý quá nên ảnh leak từ hậu trường của cô nàng cứ hằng ngày được chia sẻ. Đã thế, netizen còn không ngừng để lại lời chê bai, hết chê tạo hình không đẹp, lại chê vóc dáng của cô nàng chẳng được nhỏ nhắn.

Cũng vì vậy mà fan của Dương Tử bắt đầu nổi giận, liền trách móc nhân viên tạo hình của Trường Tương Tư. Ngay sau đó, người đứng đầu tổ tạo hình đã lên Weibo thanh mình với lời lẽ cứng rắn: “Ảnh leak tạo hình của Dương Tử không liên quan đến Trường Tương Tư, không liên quan đến Trần Dữ Huân”. Tất nhiên, sau bài đăng này, netizen đã rất thắc mắc rằng: “Ảnh leak Trường Tương Tư không do đoàn phim đăng, không do tạo hình sư đăng, không do fan Dương Tử đăng, vậy ai đăng?”.

>> Xem thêm: Gia Luân cực trẻ trâu ở phim mới, Thả Thí quảng cáo mạnh vẫn không hot

Nhìn chung, danh tiếng của Trường Tương Tư trên mạng xã hội ngày càng nát. An thì không nghĩ là tại diễn viên đâu, bởi họ có gây ra tội tình gì? Đa phần là do fan có những hành động, lời nói thái quá, gây ảnh hưởng đến đoàn làm phim. Hi vọng sau những lùm xùm này, các fan có thể bình tĩnh hơn và không gây thêm rắc rối cho Dương Tử cũng như đoàn phim Trường Tương Tư.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.