x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân "out nét" vì tạo hình người cá

An Lee 13:30 - 18/03/2022

Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính đã lên sóng những tập đầu tiên. Ngay sau khi ra mắt, bộ phim đã thu về nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Một trong số đó có những lời phàn nàn về tạo hình của nhân vật, cho rằng không được đẹp mắt, thậm chí còn chẳng bằng Kính Song Thành của Lý Dịch Phong.

>> Xem thêm: Dương Tử, Tiêu Chiến ngọt xỉu, hơn cặp dì cháu Gia Luân - Nhiệt Ba 

Cụ thể, theo An nghe ngóng được thì blogger gần đây đã lên bài nói về tạo hình người cá của Nhậm Gia Luân. Vị này cho rằng, tạo hình của Ngự Giao Ký thật sự khó ngấm, từ những bộ đồ mà nữ chính mặc, có cảm giác nặng nề, mất dáng, đến tạo hình người cá đầy sượng trân của Nhậm Gia Luân. 

Với Địch Lệ Nhiệt Ba, mái tóc ngắn ở những phút đầu có cảm giác khá nham nhở. Tuy nhiên, may mà nhan sắc của cô nàng gánh được chiếc tạo hình này, bằng không úp lên một diễn viên khác, có lẽ sẽ không ổn.

Trong khi đó, tạo hình người cá của Nhậm Gia Luân lại quá xấu, bị chê “lên bờ xuống ruộng”. Không ít người xem cho biết, hình ảnh giao nhân Trường Ý của họ trong truyện không phải như thế. Ngoài việc dùng múi giả, Nhậm Gia Luân cũng không gánh được chiếc đuôi cá đẹp mỹ miều kia. Nhìn chung, anh có thể đẹp ở tạo hình bình thường, khi Trường Ý đã hóa người, còn lúc làm giao nhân thì không.

Ngoài ra, blogger này còn so với Kính Song Thành, cho rằng phim này tuy không được tốt, nhưng tạo hình lại đẹp mắt hơn hẳn. Nhưng theo An nếu áp tạo hình Kính Song Thành cho Ngự Giao Ký, e là không phù hợp. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Công nhận xấu thiệt. Lúc Nhậm Gia Luân làm người cá trông chán quá, kiểu không gánh nổi cái đuôi cá đẹp như vậy ấy”.

- “Thấy cũng ổn mà nhỉ... có cái kỹ xảo là hơi ảo với cái quả múi pha-ke thôi chứ còn lại coi cũng được”.

- “Cái tóc của Nhiệt Ba xuất hiện có ít phút đầu thôi, sau tạo hình đẹp dần lên mà. Còn tạo hình người cá thì xấu thật”.

- “Tạo hình người cá làm Nhậm Gia Luân phô hết rồi, trông chán thật sự”.

- “Này chắc hết tiền trả cho tổ tạo hình chứ làm gì mà làm được quả hóa người cá chán đời vậy được, trông không miếng giả trân luôn”.

>> Xem thêm: Ét o ét: Ngự Giao Ký bị chê làm ăn cẩu thả, chăm chút mỗi Nhiệt Ba

Theo An thấy thì quả thật tạo hình người cá của Nhâm Gia Luân thật sự kém sắc. Tuy nhiên xem qua loạt poster phim An nghĩ càng về sau, nhân vật của anh chàng sẽ càng đẹp hơn lên thôi. Còn Nhiệt Ba, nhờ có nhan sắc cực phẩm của mình nên chắc chắn có thể cân được đủ thể loại tạo hình ba chấm. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về tạo hình của Ngự Giao Ký?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.