x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngự Giao Ký: Nhậm Gia Luân "out nét" vì tạo hình người cá

An Lee 13:30 - 18/03/2022

Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính đã lên sóng những tập đầu tiên. Ngay sau khi ra mắt, bộ phim đã thu về nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Một trong số đó có những lời phàn nàn về tạo hình của nhân vật, cho rằng không được đẹp mắt, thậm chí còn chẳng bằng Kính Song Thành của Lý Dịch Phong.

>> Xem thêm: Dương Tử, Tiêu Chiến ngọt xỉu, hơn cặp dì cháu Gia Luân - Nhiệt Ba 

Cụ thể, theo An nghe ngóng được thì blogger gần đây đã lên bài nói về tạo hình người cá của Nhậm Gia Luân. Vị này cho rằng, tạo hình của Ngự Giao Ký thật sự khó ngấm, từ những bộ đồ mà nữ chính mặc, có cảm giác nặng nề, mất dáng, đến tạo hình người cá đầy sượng trân của Nhậm Gia Luân. 

Với Địch Lệ Nhiệt Ba, mái tóc ngắn ở những phút đầu có cảm giác khá nham nhở. Tuy nhiên, may mà nhan sắc của cô nàng gánh được chiếc tạo hình này, bằng không úp lên một diễn viên khác, có lẽ sẽ không ổn.

Trong khi đó, tạo hình người cá của Nhậm Gia Luân lại quá xấu, bị chê “lên bờ xuống ruộng”. Không ít người xem cho biết, hình ảnh giao nhân Trường Ý của họ trong truyện không phải như thế. Ngoài việc dùng múi giả, Nhậm Gia Luân cũng không gánh được chiếc đuôi cá đẹp mỹ miều kia. Nhìn chung, anh có thể đẹp ở tạo hình bình thường, khi Trường Ý đã hóa người, còn lúc làm giao nhân thì không.

Ngoài ra, blogger này còn so với Kính Song Thành, cho rằng phim này tuy không được tốt, nhưng tạo hình lại đẹp mắt hơn hẳn. Nhưng theo An nếu áp tạo hình Kính Song Thành cho Ngự Giao Ký, e là không phù hợp. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Công nhận xấu thiệt. Lúc Nhậm Gia Luân làm người cá trông chán quá, kiểu không gánh nổi cái đuôi cá đẹp như vậy ấy”.

- “Thấy cũng ổn mà nhỉ... có cái kỹ xảo là hơi ảo với cái quả múi pha-ke thôi chứ còn lại coi cũng được”.

- “Cái tóc của Nhiệt Ba xuất hiện có ít phút đầu thôi, sau tạo hình đẹp dần lên mà. Còn tạo hình người cá thì xấu thật”.

- “Tạo hình người cá làm Nhậm Gia Luân phô hết rồi, trông chán thật sự”.

- “Này chắc hết tiền trả cho tổ tạo hình chứ làm gì mà làm được quả hóa người cá chán đời vậy được, trông không miếng giả trân luôn”.

>> Xem thêm: Ét o ét: Ngự Giao Ký bị chê làm ăn cẩu thả, chăm chút mỗi Nhiệt Ba

Theo An thấy thì quả thật tạo hình người cá của Nhâm Gia Luân thật sự kém sắc. Tuy nhiên xem qua loạt poster phim An nghĩ càng về sau, nhân vật của anh chàng sẽ càng đẹp hơn lên thôi. Còn Nhiệt Ba, nhờ có nhan sắc cực phẩm của mình nên chắc chắn có thể cân được đủ thể loại tạo hình ba chấm. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về tạo hình của Ngự Giao Ký?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngu Thư Hân tung ảnh Noel sớm, Dương Mịch đọ nét thanh xuân với Lộ Tư

Ngoài ra, Triệu Lộ Tư hôm nay cũng có ảnh mới, Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy xuất hiện bên nhau hạnh phúc như chưa từng có tin đồn ly hôn.

Nữ idol gốc Việt khuấy đảo Weibo, phim của Lệ Dĩnh mở Douban cao ngất

Ngoài ra còn có hình ảnh sự kiện của Nhiệt Ba, Vương Hạc Đệ trong Dĩ Ái Vi Doanh và loạt ảnh chụp lén của một sao nam xuất hiện tại khoa phụ sản với bạn gái.

Bạch Lộc hóa tiểu thư sang chảnh, Phi Vũ - Tiêu Chiến bị chê thái độ

Trong khi đó, Lý Băng Băng lại cực sang với bộ ảnh mới, Triệu Lộ Tư gia nhập đoàn phim Thần Ẩn, còn Thẩm Nguyệt, Quách Hiểu Đình cũng có ảnh cực xinh đẹp.

Bạch Lộc lép vế vì đụng AngelaBaby, Lộ Tư khoe body đẹp hoàn hảo

Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Sehun, Cung Tuấn, lùm xùm ảnh đi ăn của Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân và màn comeback sắp tới của Viên Băng Nghiên.

Lệ Dĩnh bùng nổ diễn xuất, Dương Mịch bất ngờ phạm phải điều tối kỵ

Trong khi Hứa Giai Kỳ xinh đẹp với hình ảnh mới thì Triệu Lộ Tư được chú ý nhờ tạp chí cũ, Trương Tịnh Nghi lại gây bão với nhan sắc trong phim.

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.