x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Nhĩ Thái của Hoàn Châu Cách Cách - Trần Chí Bằng ngày ấy giờ thế nào?

Quìn 13:59 - 07/08/2021

Vào vai Nhĩ Thái hóm hỉnh tốt bụng trong Hoàn Châu Cách Cách, Trần Chí Bằng đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả. Cũng nhờ vai diễn này, anh trở nên nổi tiếng. Thế nhưng khi tên tuổi của các diễn viên khác ngày càng đi lên, thì Trần Chí Bằng dần dần lại đi xuống. Năm 2001, Trần Chí Bằng gặp tai nạn khiến anh phải tạm rời Cbiz. 

Năm 2003, Trần Chí Bằng đã đóng vai Trương Quốc Vinh trong bộ phim âm nhạc kỉ niệm Trương Quốc Vinh vào năm 2004, thế nhưng nhiều khán giả cho rằng anh “mượn hơi” Trương Quốc Vinh để được chú ý mà không ai quan tâm đến những nỗ lực hay sự cống hiến của Trần Chí Bằng trong bộ phim âm nhạc kia… Dù gặp nhiều khó khăn là thế nhưng anh chưa hề bỏ cuộc để rồi sau đó anh đã hái được trái ngọt cho sự nghiệp của mình.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.