x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Không mê nổi cái kết Penthouse 2 khi có 4 điều còn lấn cấn

Hồng Trà Sữa 16:15 - 06/04/2021

Sau gần 2 tháng lên sóng thì mùa 2 của Cuộc Chiến Thượng Lưu cũng đã kết thúc với tập 13 ổn từ đầu cho tới khi xảy ra tình tiết Logan Lee “bay màu” khiến khán giả như tôi phải đặt câu hỏi: “Ủa, chuyện này là sao dạ?”. Tuy nhiên, cái kết bất ngờ này chỉ là 1 trong 4 điều khiến tôi - 1 người xem trung thành của phim, cảm thấy lăn tăn không thôi trong tập này. 

>> Bạn có biết: Penthouse và loạt phim Hàn rối rắm nhưng càng xem càng lôi cuốn

Logan Lee “bay màu” ngay trước mặt của Shim Su Ryeon 

Biên kịch Kim Soon Ok đúng là người phụ nữ chưa bao giờ khiến cho người xem thất vọng với trình “bẻ cua khét lẹt” của mình. Những tưởng tập cuối của phim sẽ kết thúc với cảnh Logan Lee (Park Eun Seok) và Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) hạnh phúc tay trong tay bên nhau, nhưng Kim Soon Ok nói “Không” và khiến anh đại gia này “bay màu” ngay trước mặt chị đẹp.

Với tôi thì dù không yêu thích nhân vật Logan Lee lắm nhưng cho anh ta “đi lãnh cơm hộp” trong thời khắc tưởng chừng như hạnh phúc tới nơi như vậy quả là có chút tàn nhẫn. Không chỉ thế mà biên kịch còn ép chị đẹp của tôi lần thứ 3 chứng kiến người mình yêu thương ra đi trước mặt mình sau chồng đầu tiên và con gái ruột. Dẫu biết phải làm như vậy thì mới có chuyện để tiếp tục ở mùa 3 nhưng lấn cấn thì vẫn là lấn cấn.

>> Có thể bạn quan tâm: 4 nhân vật "họ lật tên tráng" đóng chiếm màn ảnh xứ Hàn đầu năm 2021

Hội người lớn ở Hera Palace vẫn không biết ăn năn hối lỗi 

Tuy hội bạn “đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé” ở Hera Palace tính luôn cả Oh Yoon Hee (Eugene) đã bị pháp luật trừng trị nhưng ngoài cô và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), những cái tên còn lại vẫn không hề cảm thấy có lỗi lầm gì với cô bé xấu số Min Seol A (Jo Soo Min). Xem cái cảnh ở phiên tòa mà tôi chỉ có thể lắc đầu ngán ngẩm và cảm thán: “Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

Trong số 5 con người kia, ngoại trừ Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) - mẹ của Yoo Je Ni ra, tôi không thể trông chờ vào sự thay tính đổi nết của ai được cả. Nhất là khi biên kịch Kim Soon Ok đã khẳng định Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) sẽ là phản diện 100% và không có chuyện thiện lương nên tôi đành phải chấp nhận, ngậm ngùi chờ tiếp những trò lố của cô ta sau khi được thả tự do trong mùa 3 thôi.

Hội Hera Kids trở thành “người tốt” hơi lố và hơi nhanh 

Cô đó, Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun), tôi đang nói cô đó. Từ người đầu têu đối xử không tốt với bạn bè, mà chỉ trong hai tập cuối, Ju Seok Kyung bỗng trở thành “người hùng” chỉ với việc đứng ra nói giúp cho Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) khi bị Lee Min Hyuk (Lee Tae Vin) và Yoo Je Ni (Jin Ji Hee) đến kiếm chuyện. Chỉ có vậy thôi mà được khán giả tung hô quá trời, tôi thấy mà phải trề môi. Thực sự tôi không muốn nhân vật này được “tẩy trắng” nhanh tới vậy.

Ju Seok Hun (Kim Young Dae) thì có thể châm chước vì lúc sau còn muốn đến mộ của Min Seol A để hối lỗi, chứ cô em Ju Seok Kyung thì không hề. Cả hai cô cậu Lee Min Hyuk và Yoo Je Ni cũng “góp công góp sức” trong vụ việc của Min Seol A nhưng vẫn lặng yên như không mà chẳng hề tỏ ra ăn năn chút nào. Người luôn cảm thấy có lỗi nhất ở đây là Bae Ro Na lại là người hoàn toàn không hề gây ra lỗi lầm gì, mà chỉ vì muốn chuộc lỗi cho mẹ của mình. Phải chăng biên kịch Kim Soon Ok đã quá dễ dàng với tụi nhỏ này rồi hay sao?

Thư ký Jo rốt cuộc là người như thế nào?

Nói về nhân vật phụ bị “ăn hành” nhiều nhất trong 2 mùa của Cuộc Chiến Thượng Lưu, không ai khác chính là thư ký Jo (Kim Dong Kyu) - cánh tay phải đắc lực của Ju Dan Tae. Nói là cánh tay phải vậy thôi chứ hễ làm phật ý tên “ác ma” một chút thôi là thư ký Jo lại bị cho ăn no đủ, nhìn mà thấy thương giùm. Nhưng ngoài những chuyện đó ra, có ai cảm thấy nhân vật này có chút gì đó bí ẩn không ta?

Thư ký Jo từng thấy Shim Su Ryeon đứng nhìn khi Na Ae Kyo bị đưa đi trong đêm xảy ra vụ án nhưng lại không báo về cho Ju Dan Tae. Hay cúi đầu chào Yoo Dong Pil (Park Ho San) - bố của Yoo Je Ni, một cách vô cùng kính cẩn và tôn trọng. Những điều này đặt ra câu hỏi liệu thư ký Jo có đang nắm giữ bí mật gì không, mối quan hệ của anh ta với bố Yoo Je Ni là như thế nào?

>> Xem thêm: Tập cuối Penthouse 2 trở thành sàn diễn đồ hiệu của "chị đẹp" họ Shim

Quá nhiều thắc mắc, quá nhiều lấn cấn nhưng muốn biết thì đành phải đợi mùa 3 của Cuộc Chiến Thượng Lưu phát sóng vào tháng 6 tới đây. Hy vọng biên kịch Kim Soon Ok sẽ giải quyết thật ổn thỏa và không làm phụ lòng khán giả trung thành như tôi. Chứ không là sẽ gặp trường hợp bị Shin Eun Kyung đuổi đánh như trong tập đặc biệt chiếu hôm thứ 7 vừa qua đó.

*Bài viết từ một fan của Cuộc Chiến Thượng Lưu gửi về cho DienAnh.Net.

Cùng follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.