x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Phim Hàn 22/8: Hoàn Hồn tăng ấn tượng trước tuần cuối, gần sát mốc 10%

Trà Xanh 14:55 - 22/08/2022

Sau khi làm gián đoạn chuỗi tăng rating của Big Mouth vào ngày hôm trước thì Alchemy Of Souls lại tiếp tục có thành tích ấn tượng hơn, mình đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với bộ phim kỳ ảo này đấy.

Hôm qua 21 tháng 8, Alchemy Of Souls của tvN đã tiến rất gần tới mốc rating 2 chữ số rồi đấy. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim này đã ghi nhận chỉ số 9.3%, đánh dấu mức tăng rất ấn tượng gần 2% so với tập trước. Chỉ còn tuần tới là tuần cuối cùng Alchemy Of Souls lên sóng, mình nghĩ rằng các phim đối thủ phải dè chừng nhiều đấy, mà rất có khả năng rating tập cuối cùng sẽ vượt 2 chữ số, mình có niềm tin vững chắc vào điều này luôn. 

Tương tự như vậy, It’s Beautiful Now, bộ phim gia đình của đài KBS cũng đã ghi nhận mức tăng vọt trong tập ngày hôm qua, kết quả đạt 28.8%, tăng hơn 2% so với tập trước luôn đấy. Đây cũng là kỷ lục mới của It’s Beautiful Now, quan trọng hơn là trước đây đã có lúc mình nghĩ rằng bộ phim này khó có thể so bì lại với những tác phẩm cùng thể loại trước đó vì tỷ suất cứ dậm chân mãi tại chỗ, nào ngờ chỉ trong một thời gian ngắn phim lại tăng ấn tượng như vậy. Tương lai những tập sau này hứa hẹn lắm, cùng chờ đón những mốc mới của phim thôi.

Cuối cùng là bộ phim The Good Detective 2 của đài JTBC cũng đã đi đến nửa chặng đường phát sóng đầu tiên với chỉ số ấn tượng. Tăng 2% so với tập trước, chạm mốc 7% và bám sát đối thủ, bộ phim đề tài điều tra này thành tích ấn tượng quá, sức mạnh của nội dung hấp dẫn và làm hài lòng được khán giả yêu thích thể loại này đã được thể hiện hết qua những con số kia rồi.

>> Xem thêm: Phim Hàn 21/8: Big Mouth bất ngờ bị Hoàn Hồn làm đứt mạch tăng rating

Tạm biệt Woo Young Woo và Lee Jun Ho, từ tuần này chúng ta sẽ chào đón cặp đôi Eun Sun Woo và Don Se Ra của Good Job, phim mới của đài ENA đấy. Hai diễn viên chính thì không xa lạ gì nữa vì từng hợp tác cũng ăn ý với nhau trong Bossam: Steal The Fate trước đây, lần này trở lại đóng phim hiện đại, họ sẽ mang đến một câu chuyện hài hước và thú vị của một cặp đôi, nam sống 2 mặt ngày làm tài phiệt tối làm thám tử, nữ thì phải giấu mặt bởi có siêu nhãn lực, một đôi vô cùng thú vị.

Vì đã từng đóng cặp với nhau rồi nên lần tái xuất này cả hai thoải mái và hợp tác với nhau ăn ý hơn trước rất nhiều. Cả Jung Il Woo và Yuri đều cho biết họ trao đổi với nhau rất chặt chẽ trong quá trình quay phim. Có trăn trở hay khó khăn gì cũng đều nói ra để tạo sự tin tưởng và không khí thoải mái với nhau. Có lẽ chính vì cả Jung Il Woo và Yuri đều rất hợp tác nên phản ứng hóa học của cả hai cũng tuyệt đối đáng trông đợi, nhà sản xuất phim đã đảm bảo vậy rồi mà mình nhìn hình cũng cảm giác muốn xem họ đóng với nhau thế nào nữa.

>> Xem thêm: Top 6 phim đầu tuần đài trung ương từ năm 2020 ăn khách nhất xứ Hàn

Cùng chờ đón Good Job vào ngày 24 tháng 8 tới nhé, chắc chắn sẽ không khiến chúng mình thất vọng đâu, chưa thể khẳng định sẽ tạo ra thành tích được như Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo hay không nhưng vẫn rất đáng trông đợi đấy.

* Bài viết của Trà Xanh chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Quan tâm rating và tin tức quanh làng phim Hàn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Alchemy Of Souls? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.

Phim Hàn 29/9: Love In Contract của Park Min Young tăng rating nhẹ

Trà Xanh

Trà Xanh

Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn đang dẫn đầu, quan trọng hơn là rating đã tăng lên, trong khi đó Kim Ji Won cũng tìm được ngôi nhà mới cho mình.

Ngô Lỗi cực xinh trai trên livestream, Lệ Dĩnh hợp tác với Cung Tuấn

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Lăng Hách, Trần Phi Vũ, loạt poster của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 và ảnh hậu trường phim mới của Tiêu Chiến.

Vu Chính ra mặt giúp Bạch Lộc, khẳng định gà nhà ngang hàng Ba - Tử

An Lee

An Lee

Bạch Lộc không hổ là gà cưng của Vu Chính, hết được khen lên tận mây giờ còn bất chấp xé đoàn phim bảo vệ còn nâng cô thàng sao tuyến 1 ngang hàng Ba - Tử.

Phim Hàn 28/9: The Law Cafe tiếp tục tăng rating vì 1 tập phim cảm xúc

Trà Xanh

Trà Xanh

Hôm nay tin vui quá nhiều, 2 phim đầu tuần đều tăng rating, phim mới của Song Joong Ki cũng rục rịch lên sóng và cả tin báo hỷ của Namgoong Min nữa chứ.