x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Phim Hàn 29/8: Hoàn Hồn kết thúc dở dang vẫn đưa rating lên đỉnh

Trà Xanh 14:35 - 29/08/2022

Vậy là phần đầu tiên của bộ phim Alchemy Of Souls đã đi đến hồi kết và thành tích cũng mỹ mãn tuyệt vời, cùng tôi điểm qua xem con số tuyệt đẹp ấy là bao nhiêu nhé.

Hôm qua 28 tháng 8, Chủ nhật cuối cùng của tháng 8 đã khép lại chặng đường phát sóng phần đầu tiên bộ phim cổ trang kỳ ảo Alchemy Of Souls với vị trí dẫn đầu khung giờ. Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của phần 1 đã đạt rating trung bình toàn quốc là 9,2%. Mặc dù chỉ số này vẫn chưa tạo thành đỉnh rating mới nhưng cũng đã cho thấy càng về cuối Alchemy Of Souls càng được đón nhận nhiều hơn. Và sang phần 2 nữ chính của phim sẽ từ Jung So Min chuyển thành Go Yoon Jung, đây là điều đã được dự đoán trước nhưng lần này thì thông tin xác thực rồi.

Hơi tiếc là bên cạnh rất nhiều bình luận ngợi khen nội dung và cách phát triển của Alchemy Of Souls mới lạ, thú vị, thì cũng có một bộ phận khán giả không thích cái kết bởi nam nữ chính không tới được với nhau. Điều này mình cũng hiểu được vì Mu Seok và Jang Wook có một mối tình đẹp nên việc cả hai cuối cùng không có đám cưới là điều khó chấp nhận. Ngoài ra cũng còn vài chi tiết dở dang khác nữa. Nhưng phim sẽ có phần 2 nên chúng ta cứ chờ xem biên kịch sẽ xây dựng tiếp ra sao. 

Hiện tại là kết thúc nhưng chỉ là kết thúc của nửa đầu, phải là kết thúc của phần 2 mới thực sự là kết thúc, vì vậy mình tin sẽ còn nhiều chuyện nữa xảy ra và được giải quyết. Chúng ta cùng chờ tới tháng 12 để gặp lại Alchemy Of Souls phần 2 thôi.

Trong khi đó, The Good Detective 2 của đài JTBC cũng đã khôi phục lại chỉ số rating vững chắc với con số 5.7% cho tập mới nhất. Bộ phim trinh thám điều tra này lên sóng rất âm thầm nhưng mình thấy thành tích khá tốt, chứng tỏ nội dung phim rất chất lượng. Từ tuần sau có khi rating The Good Detective 2 sẽ tăng hơn nữa đấy vì đối thủ phía trên kết thúc rồi mà.

>> Xem thêm: Những bộ phim Hàn Quốc với bộ sậu chính toàn sao trẻ tạo dấu ấn mạnh

Sau cùng là It’s Beautiful Now của đài KBS cũng đã tăng lên chỉ số ấn tượng vào ngày hôm qua, đạt tới 28.2% cho tập mới nhất. Cứ nhích dần đều thế này thì chẳng mấy chốc bộ phim được đón xem nhiều nhất trong tuần này cũng đạt tới con số mà mình mong muốn, vượt 30% thôi. Hy vọng là mình sẽ không phải chờ đợi quá lâu, mà phim cũng đã đến tập 44 rồi, chặng đường sau cuối mình rất mong được thấy con số ấy, biên kịch hãy chắc tay vào nhé.

Phim mới Love In Contract của đài tvN vừa tung 2 poster tuyệt đẹp của cô dâu Park Min Young với 2 chú rể Go Kyung Pyo và Kim Jae Young. Trong phim, nhân vật Choi Sang Eun của chị đẹp Park Min Young sẽ có cuộc hôn nhân danh nghĩa dài hạn các ngày 2-4-6 với Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo) và 3-5-7 với Kang Hae Jin (Kim Jae Young). Cô nàng sẽ xuất hiện cạnh hai chàng trai trong các ngày đã định với danh nghĩa vợ của cả hai trong các cuộc gặp mặt. 

Chắc có lẽ đây là bộ phim đầu tiên mà mình thấy có 1 cô dâu và 2 chú rể mà không ai phàn nàn, thắc mắc hay chỉ trích gì cả. Mọi thứ đều là thật, chỉ có tình cảm là không, bởi Choi Sang Eun chỉ “kết hôn” khi không có tình yêu mà thôi. Nhưng liệu có làm được tới cùng không thì chúng ta phải xem phim mới biết được nhé. Chờ xem 2 cuộc hôn nhân này của chị đẹp Park Min Young với 2 trai đẹp sẽ tiến triển ra sao trong Love In Contract phát sóng đài tvN từ 21 tháng 9 tới đây thôi nào.

>> Xem thêm: Phim Hàn 28/8: Alchemy Of Souls 1 lần nữa khiến Big Mouth giảm rating

* Bài viết của Trà Xanh chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Quan tâm rating và tin tức quanh làng phim Hàn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Alchemy Of Souls? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.