x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Rating phim Hàn 26/6: Why Her? lại bứt phá còn Doctor Lawyer sút giảm

Trà Xanh 13:40 - 26/06/2022

Ở tất cả các ngày trong tuần thì cuộc cạnh tranh rating phim Hàn cuối tuần, cụ thể là thứ 7, luôn hấp dẫn và kịch tính nhất vì quy tụ nhiều đối thủ nặng ký.

Hôm qua 25 tháng 6, bộ phim Why Her? của SBS đã tiếp tục cho thấy sức hút tuyệt đối và vị trí thống trị của mình khi trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất, đồng thời cũng là bộ phim ngắn có xếp hạng rating cao nhất tuần qua. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của phim đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 9.2%. Tuy vẫn chưa phá được kỷ lục cao nhất nhưng chỉ số này vẫn đủ cho thấy sức hút của Why Her? đối với khán giả là không giảm. 

Trong khi đó, đối thủ cùng khung giờ với Why Her? Doctor Lawyer của MBC thì lại có một màn sụt giảm đáng kể, lại bị đối thủ bỏ xa. Cụ thể rating tập ngày hôm qua của phim chỉ còn đạt con số 5.4%, vậy là khoảng cách giữa hai tác phẩm của hai ông lớn SBS và MBC lại nới rộng rồi. Thật đáng tiếc cho Doctor Lawyer quá, chỉ mong tuần sau cuộc chiến này sẽ hấp dẫn và khoảng cách giữa hai phim sẽ được rút ngắn lại.

>> Xem thêm: Seo Ye Ji và những cặp chị em "giả trân" đáng nhớ của màn ảnh xứ Hàn

Trong khi đó, bộ phim lãng mạn giả tưởng của tvN Alchemy Of Souls cũng giảm nhẹ ở tập 3 ngày hôm qua. Theo Nielsen Korea, tập này chỉ ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 5.3% mà thôi. Tuy nhiên, dù có chút sụt giảm thì Alchemy Of Souls vẫn thành công dẫn đầu khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp và thật ra thì con số vượt 5% ở tập 3 cũng không phải là chỉ số thấp hay đáng buồn gì cả. Chúng ta cùng chờ những thành tích mới của phim trong những ngày sắp tới nhé.

Drama mới của đài cáp TV Chosun Becoming Witch cũng đã có màn ra mắt khá ấn tượng với thành tích không đến nỗi nào, rating tập mở màn của phim đạt 3.4% luôn đấy. Trong khi đó, thật buồn khi Cleaning Up của JTBC thì lại xếp sau cuối với chỉ số khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 2% mà thôi. Tác phẩm chủ đề dọn dẹp với dàn diễn viên thực lực nhưng kém tiếng này thật khó mà cạnh tranh với những đối thủ nặng ký trong khung giờ phim cuối tuần, thật đáng tiếc.

Cuối cùng là bộ phim gia đình It’s Beautiful Now của KBS vẫn tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất trong ngày thứ 7 trên mọi kênh truyền hình cũng như mọi khung giờ với chỉ số rating cao ngất 21.7% cho tập ngày hôm qua. Tôi nhớ bộ phim này đã có lúc rating lên tới 25% nhưng dường như cứ tới thứ 7 là rating lại có chiều hướng đi xuống, cùng chờ xem tối nay chỉ số có nhích lên không nhé.

>> Xem thêm: Phim Hàn 25/6: Why Her? bị Doctor Lawyer bám sát rating cực gắt

* Bài viết của Trà Xanh chia sẻ tại box Blog phim Hàn

Nếu quan tâm rating và tin tức vòng quanh làng phim Hàn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Why Her?? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhan sắc Dương Tử rơi về số âm, Chi Pu nhá hàng tạo hình mới ở Đạp Gió

Trong khi Dương Tử gây thất vọng thì nhan sắc của Vương Sở Nhiên, Điền Hi Vi lại khá ổn, La Vân Hi trong Nhan Tâm Ký cũng đẹp xuất sắc.

Dương Tử đẹp thanh lịch, Thành Nghị chấn thương vì quay phim

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí cực chất lượng của Tôn Trân Ni, loạt ảnh hậu trường của Vân Tú Hành, Anh Cũng Có Ngày Này.

Tiêu Chiến làm bá chủ bảng rating, Công Tố thua cả phim cũ của Lệ Dĩnh

Bảng rating dạo này được quan tâm hơn khi toàn phim của lưu lượng lên sóng, trong khi đó, loạt ảnh mới của Trần Đô Linh, Triệu Lộ Tư cũng rất đáng ngắm nhìn.

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.