x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Rộ tin Đặng Luân tái hợp Triệu Lệ Dĩnh trong Đức Phi Truyện

An Lee 07:00 - 27/12/2021

Đức Phi Truyện, một tác phẩm khác của Lưu Liễm Tử bên cạnh những Chân Hoàn Truyện, Như Ý Truyện đã có tin được chuyển thể từ lâu. Tuy nhiên, dự án này mãi đến nay vẫn chưa công bố nam nữ chính, khiến hội mọt phim như An phải ngóng chờ không yên.

 >> Xem thêm: Màn ảnh 2022 mở đầu siêu ngược với Ngự Giao Ký, Kính Song Thành

Gần nhất, Đức Phi Truyện từng rumor nữ chính là Cảnh Điềm và Triệu Lệ Dĩnh. Thế nhưng cả 2 nữ diễn viên này vẫn chưa xác nhận sẽ tham gia bộ phim. Còn chưa biết nữ chính là ai thì mới đây, blogger lại tiếp tục tung tin, tiết lộ người đóng vai Khang Hy trong dự án Đức Phi Truyện khả năng cao sẽ là Đặng Luân, sao nam Hương Mật Tựa Khói Sương.

Nhắc đến Đặng Luân, netizen lại càng mong nữ chính của Đức Phi Truyện là Triệu Lệ Dĩnh. Đơn giản bởi trước đó ở Sở Kiều Truyện, Đặng Luân cùng Triệu Lệ Dĩnh đã từng đóng chung với nhau, cảm giác couple khá ổn khiến người xem nhớ mãi không quên. Chỉ tiếc ở Sở Kiều Truyện, Đặng Luân là nam phụ nên không thể nên đôi cùng Triệu Lệ Dĩnh, vì thế người xem vô cùng hi vọng vào một màn hợp tác trong phim khác của cả 2. Lần này nếu là Đức Phi Truyện, có lẽ netizen sẽ ủng hộ.

Trong khi đó, một rumor khác lại tiết lộ nữ chính của Đức Phi Truyện không phải Triệu Lệ Dĩnh. Khả năng có thể là Lý Băng Băng đóng cùng Đặng Luân. Tuy nhiên, việc Lý Băng Băng trở lại màn ảnh nhỏ là khả năng rất thấp, khó có thể xảy ra nên dân tình vẫn tin là một tiểu Hoa 85 sẽ nhận vai nữ chính của Đức Phi Truyện. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “U là chời nếu Đặng Luân đóng thì vote Dĩnh tỷ vào vai nữ chính. Hai người này hồi đóng Sở Kiều chem xịn lắm lun”.

- “Phim cung đấu chứ phải ngôn tình đâu mấy má ơi mà đòi chem, ngọt này kia... Nếu mà phim này thì Lý Băng Băng vẫn cứng hơn đấy, hoặc Cảnh Điềm chứ Dĩnh thì hơi hiền”.

- “Waooo... Thật sự là thích Triệu Lệ Dĩnh tái hợp với Đặng Luân ý nhưng mà nếu để đóng vai chính phim này phải là Lý Băng Băng”.

- “Triệu Lệ Dĩnh hồi đóng Lưu Ly cũng ổn lắm mà, nên là nếu vào vai chính Đức Phi Truyện chắc cũng sẽ được thôi. Mong chờ tin chính thức”.

- “Cái bộ này không biết dự án ra sao mà rumor từ bấy giờ vẫn chưa có tin chính thức, tính cue hết Cbiz ha gì”.

 >> Xem thêm: So kè khối tài sản khủng của cặp "đối thủ" Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

Tuy chưa có tin chính thức, thế nhưng nhiều netizen vẫn rất mong chờ màn tái hợp của Đặng Luân và Triệu Lệ Dĩnh. Dù vậy, với một dự án cung đấu như Đức Phi Truyện, An nghĩ vẫn cần lựa chọn diễn viên phù hợp, bởi ở 2 phần phim trước đều đã rất đình đám rồi. Nếu không cẩn thận sẽ khó có thể bì lại với Chân Hoàn Truyện Như Ý Truyện. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chị em nhà Lệ Dĩnh khoe sắc, Đàm Tùng Vận hóa cơ trưởng xinh đẹp

26/01/2022

Trong khi Lệ Dĩnh vẫn xinh bất chấp dù mặc kín bưng thì chị em cùng công ty là Na Trát lại khoe sắc ma mị trên phim trường.

Mỹ nhân Đông Cung bất ngờ khoe ảnh với gương mặt khác lạ

26/01/2022

Lâu lâu Bành Tiểu Nhiễm khoe ảnh mới nhưng lần này lại khiến dân tình hoang mang vì nhan sắc khác xa hồi đóng Đông Cung.

Ngọc Matcha - hot TikToker có 2,8 triệu follower là ai?

26/01/2022

Nhờ sự xinh đẹp, duyên dáng mà Ngọc Matcha đã xây dựng được cho mình kênh TikTok với gần 3 triệu follower.

Số phận trái ngược của hai mỹ nhân - Khâu Thục Trinh và Chung Sở Hồng

26/01/2022

Cùng là những mỹ nhân xinh đẹp của giải trí Hong Kong thập niên 80-90 nhưng số phận của họ lại khác nhau hoàn toàn.

Bạch Lộc và dàn sao Cbiz đặt bút vẽ hổ mừng năm mới

26/01/2022

Những chiếc hổ nhiều dáng vẻ, màu sắc tới từ dàn sao như Thái Từ Khôn, Bạch Lộc, Châu Dã, Hà Cảnh... khiến netizen được phen cười no bụng.

Những cái "nhất" của Dương Mịch, Lệ Dĩnh và dàn Hoa 85

26/01/2022

Hoạt động trong giới giải trí lâu năm, dàn tiểu Hoa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi đã có những cái nhất của riêng mình.