x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Fan phản dame cực gắt khi Nhiệt Ba bị chê kém sắc hơn nữ phụ

An Lee 07:30 - 07/04/2022

Tạo hình của dàn diễn viên trong Ngự Giao Ký được đánh giá là đẹp mắt. Đặc biệt nhất phải kể đến nữ chính và nữ phụ của phim là Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Quách Hiểu Đình. Trong khi Nhiệt Ba tràn đầy bá khí, vừa xinh đẹp, lại mạnh mẽ thì Quách Hiểu Đình cũng chẳng thua kém với nhan sắc lộng lẫy, rực rỡ nhưng ngập trong vẻ tà ác. Nhìn chung An rất hài lòng với tạo hình của 2 mỹ nhân này. Vậy nhưng mới đây, blogger lại lên tiếng chọc ngoáy, cho rằng dường như nữ phụ đang lấn lướt nữ chính.

>> Xem thêm: Diễn xuất của sao Ngự Giao Ký: Nhiệt Ba tiến bộ vẫn không bằng nữ 8 

Cụ thể thì ở những tập đầu của phần 2 Kháp Tự Cố Nhân Quy, vai diễn Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba đang trong giai đoạn bị phản phệ, sức khỏe suy yếu và cách ngày đăng xuất” không xa. Bởi thế nên lúc này tạo hình của cô nàng trông hiền lành hơn hẳn. Gương mặt kém sắc, còn diện toàn đồ trắng nên trông khá nhạt nhòa.

Trong khi đó, vai Thuận Đức tiên cơ của Quách Hiểu Đình lại vô cùng rực rỡ với mặt nạ vàng che đi vết sẹo trên mặt, áo đỏ, môi đỏ mang đến cảm giác đầy quyền lực, đẹp nhưng ác vì đang dần hắc hóa. Rõ ràng nếu đặt lên so sánh thì Thuận Đức nổi bật hơn hẳn Kỷ Vân Hòa. Vì thế mà blogger đã so sánh thế này: “Dữ Quân Sơ Tương Thức + Kháp Tự Cố Nhân Quy: Thuận Đức Tiên Cơ có vẻ xinh đẹp hơn sau khi hắc hóa. Hào quang sắp lấn át nữ chính Kỷ Vân Hòa“.

Trước lời bình luận về nhan sắc của Nhiệt Ba và Quách Hiểu Đình trong Ngự Giao Ký của blogger, fan bộ phim đã nhanh chóng bay vào đáp trả. Và được nhiều người đồng tình nhất là comment này: “Kỷ Vân Hòa hiện đang bệnh gần đi rồi còn muốn lộng lẫy ngập ánh hào quang ha gì?”. Quả là màn phản dame cực gắt. Nếu ai xem phim đều biết, lúc này Kỷ Vân Hòa chỉ còn chút hơi tàn, sống đếm từng ngày, gương mặt bợt bạt, tạo hình thảm một chút là quá hợp lý rồi, có gì phải so sánh?

Bên cạnh bình luận này, một số fan khiến An phải bật cười vì sự vô tâm dành cho nữ chính Ngự Giao Ký. Ví như không ít bình luận để lại, mong muốn Kỷ Vân Hòa có thể sớm đi để họ có thể gặp A Kỷ dễ thương, tinh nghịch.

>> Xem thêm: Tạo hình chiến tổn đầy kinh diễm của Nhiệt Ba gây bão khắp cõi mạng 

Việc các blogger lên bài so sánh nhan sắc dàn diễn viên trong phim là điều dễ hiểu. Thế nhưng đôi lúc, có những bài so sánh vô lý khiến người qua đường phải hiểu lầm. May mà lần này các fan nhanh chân phản dame dùm Kỷ Vân Hòa, chứ không An nghĩ sắp tới lại có những bài kiểu như nữ phụ lẫn át nữ chính. Như thế thì lại tội cho Quách Hiểu Đình lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba lắm. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.