x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ồn ào trốn thuế: Tài khoản của Đặng Luân bị cấm trên nhiều nền tảng

Nam Phong 17:40 - 15/03/2022

Mới đây, giới giải trí Hoa Ngữ được một phen chấn động khi Tân Hoa Xã đưa tin, Cục thuế Thượng Hải phát hiện Đặng Luân vướng phải nghi vấn tài chính thuế. Trải qua quá trình kiểm tra trong giai đoạn từ năm 2019 đến 2020, Đặng Luân có những hành vi bất minh trong việc nộp thuế dù được cục thuế liên tục nhắc nhở, đôn đốc. Theo quy định, nam diễn viên phải nộp bổ sung tiền thuế cũng như đóng giải quyết rắc rối với tổng số tiền lên đến 106 triệu NDT (tương đương 380 tỷ đồng).

Sau khi ồn ào nổ ra, Đặng Luân đã lên tiếng xin lỗi trên Weibo với đôi dòng như sau: "Trong quá trình hợp tác với cục thuế, tôi đã tìm hiểu sâu sắc và nhận ra những sai lầm của mình. Tôi chấp nhận mọi quyết định của cơ quan thuế, và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm. Hơn nữa, tôi vẫn tiếp tục cố gắng làm việc, nỗ lực không ngừng. Trước tình hình dịch bệnh đã chiếm dụng tài nguyên công cộng, tôi thành thật xin lỗi".

Tuy nhiên, bài viết này của Đặng Luân lại không nhận được sự cảm thông hay tha tứ từ khán giả xứ Trung:

- Cấm sóng ngay lập tức. 

- Không cần Đặng Luân trong làng giải trí, vì vậy hãy đóng thuế rồi trở thành một người thường đi.

- Ôi, Đặng Luân.

- Anh không nên như thế này... phá hỏng tương lai tươi sáng.

- Biết bao tấm gương ở phía trước, lại được Cục thuế nhắc nhở đôn đốc mà không biết sợ, tình cảnh như ngày hôm nay thế này là đáng lắm!

- Làm người của công chúng, trước khi học nghệ thì nên học đạo đức trước.

- Vẫn còn tư tưởng muốn làm việc? Thoát khỏi làng giải trí, cảm ơn anh.

- Trở lại Thạch Gia Trang làm phù rể.

- Bạn không sợ hãi khi nhìn thấy số phận của rất nhiều nghệ sĩ "đi trước" sao? Đất nước đã cho bạn cơ hội nộp thuế, tại sao bạn không tận dụng nó.

Rất nhanh chóng, sự nghiệp của Đặng Luân bắt đầu tối sầm ngay lập tức. Mình thấy đã có hàng loạt thương hiệu nổi tiếng đang hợp tác với Đặng Luân vội vàng có động thái cắt đứt quan hệ với nam minh tinh. Nhãn hàng Viomi, Jiujiuya, 久久丫 lên tiếng hủy hợp đồng hợp tác với Đặng Luân, thương hiệu Gucci cũng xoá mọi hình ảnh về anh chàng.

Chỉ là sau sự việc này, liệu các bộ phim và chương trình giải trí có sự góp mặt của Đặng Luân được phát sóng theo đúng lịch trình hay không vẫn chưa rõ. Theo thông lệ trước đây, mình thấy các tác phẩm có liên quan đến những nghệ sỹ có vết nhơ đều bị xoá hoặc không được chiếu, phim hay gameshow muốn ra mắt buộc phải che mặt hoặc dùng công nghệ AI để chuyển đổi, thay thế ngôi sao "nhúm tràm".

Hiện tại, tài khoản Douyin, studio và của cá nhân Đặng Luân trên Weibo đều đã bị khóa. Đây được cho là động thái từ các nền tảng nhận lệnh từ Tổng Cục tiến hành “hạn chế” nam minh tinh. Khán giả xứ Trung cũng lo lắng rằng những tác phẩm, gameshow có liên quan đến Đặng Luân cũng sẽ “bay màu”, như thế thì mất đi một nguồn giải trí nên dân tình đổ xô tải về máy trước khi quá muộn. 

Trước mắt điểm sơ sơ thì mình thấy các tác phẩm của Đặng Luân có khá nhiều ấy, từ Hương Mật Tựa Khói Sương, Nghìn Lẻ Một Đêm, Sở Kiều Truyện, Hoan Lạc Tụng 2, Người Bạn Thật Sự Của Tôi,… cho đến Minh Tinh Đại Trinh Thám, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?, Trốn Thoát Khỏi Mật Thất,… Đặc biệt, bộ phim khiến dân tình cực kỳ mong chờ, kỳ vọng trước đó là Dạ Lữ Nhân do Đặng Luân và Nghê Ni đóng chính cũng có nguy cơ bay màu hoặc rơi vào tình cảnh như Thanh Trâm Hành vì rắc rối của nam chính. 

Thật sự mình vô cùng bất ngờ khi Đặng Luân lại vướng vào sự việc này, tương lai đang tươi sáng, rộng mở thế, mà nay có nguy cơ phải đổ sông đổ bể, sự nghiệp có khả năng chấm dứt tại đây. Tiếc thì tiếc thật, nhưng trách ai bây giờ, do Đặng Luân cả thôi!

>>>Xem thêm: "Tiêu Sách" của Sở Kiều Truyện và những nam phụ của phụ đáng nhớ nhất

*Bài viết của Nam Phong gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.