x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Tiểu Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao bị vạ lây từ vụ thiếu thuế của Đặng Luân

An Lee 10:00 - 17/03/2022

Lùm xùm nộp thuế không đầy đủ của Đặng Luân không chỉ làm bản thân anh mất cả sự nghiệp mà ngay sau đó, Cbiz cũng trải qua một đợt sóng gió, làm bao người phải lo lắng. Hiện tại, không ít đồn đoán nổ ra, kéo theo cô này cậu kia vào loạt dưa thiếu thuế, hay bị kiểm tra hoặc sắp... nối gót theo Đặng Luân. An đếm sơ sơ cũng phải 6-7 người dính dưa này rồi. Cùng điểm qua nhé!

>> Xem thêm: Xu như Dương Tử: Ngày phim lên sóng cũng là ngày bạn diễn gặp hạn 

Lưu Học Nghĩa - Giả Nãi Lượng - Viên Băng Nghiên

Ngay sau khi Đặng Luân bay màu khỏi Cbiz, blogger đã nhanh chóng tiết lộ thêm tin tức như sau: “Hiện cả ngành công nghiệp giải trí và ngành công nghiệp livestream đều đang được theo sát chặt chẽ. Đặng Luân chỉ là bước khởi đầu và sẽ được công bố thêm nhiều đối tượng trong tương lai. Một nghệ sĩ nam bị nhà sản xuất tiết lộ vấn đề thuế, hảo ba ba cũng bị điều tra vì chậm nộp thuế, còn có một nữ diễn viên marketing tiểu Triệu Lệ Dĩnh...”.

Ngay bên dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận, nhưng nhiều nhất vẫn là comment đoán 3 cái tên kia là ai. Nhiều người cho rằng 3 nhân vật mà blogger nhắc đến là Lưu Học Nghĩa, Giả Nãi Lượng và Viên Băng Nghiên.

Cụ thể hơn, nghệ sĩ nam bị nhà sản xuất chỉ điểm là Lưu Học Nghĩa, “hảo ba ba” là Giả Nãi Lượng”, còn sao nữ gắn liền với biệt danh “tiểu Triệu Lệ Dĩnh” là Viên Băng Nghiên. Tất nhiên, thông tin này chưa hề được xác thực, song nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến các nghệ sĩ bị nhắc tới.

Đặng Siêu - Tôn Lệ

Trước khi điểm tên 3 ngôi sao kể trên thì vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ đã bị netizen réo gọi. Trên Weibo hôm qua đã xuất hiện bài viết, cho biết sau Đặng Luân còn một cặp vợ chồng khác cũng vướng phải câu chuyện tiền thuế. Bên dưới bình luận, nhiều người nhắc đến 2 từ “nương nương”, khiến netizen hiểu ngay ra đó là Tôn Lệ, vì cô từng đóng Chân Hoàn Truyện.

Tuy nhiên, An nghĩ đây cũng chỉ là một chiếc dưa thối sau vụ của Đặng Luân mà thôi. Bởi cặp vợ chồng vàng của Cbiz lâu nay vẫn thường xuyên dính vào những đồn đoán, hoặc có lùm xùm không hay sắp nổ ra. Thế nhưng mãi đến nay Đặng Siêu và Tôn Lệ vẫn đứng vững vàng trong giới Cbiz.

Còn một điều thú vị nữa, đó là dù không tin Đặng Siêu - Tôn Lệ làm chuyện sai trái, song netizen Trung vẫn không ngừng cầu cho dàn diễn viên của Chân Hoàn Truyện đừng phạm sai lầm, mất công nguyên cả bộ phim gần trăm tập này bay màu thì tiếc lắm.

Dương Mịch - Dương Tử

Cặp chị em họ Dương này thực tế từng bị réo gọi rất nhiều lần ngay sau khi các vụ lùm xùm nổ ra, đặc biệt là từ vụ Ngô Diệc Phàm năm ngoái. Đến năm nay, khi Đặng Luân vừa bay màu thì 2 mỹ nhân này cũng nhanh chóng bị đồn đoán sẽ là ngôi sao tiếp theo rớt đài. Dù chưa biết là vì lý do gì, song những dữ kiện mà blogger đưa ra đều rất khớp với Dương Tử và Dương Mịch. Đặc biệt Dương Tử, khi cô ứng với tiết lộ của blogger, đó là nữ nghệ sĩ từng hợp tác cùng Mã Thiên Vũ và Lý Thạnh.

>> Xem thêm: Dương Mịch khoe sắc nhẹ nhàng, Nhiệt Ba nguy cơ lép vế vì mỹ nhân này 

Mặc dù chỉ vướng vào đồn đoán sẽ bị khui ra sai lầm thôi và chưa hề có tin xác thực, nhưng những tin tức không hay này cũng làm ảnh hưởng phần nào đến dàn nghệ sĩ trên. Riêng An thì hi vọng sau vụ việc của Đặng Luân, dàn sao Hoa ngữ đều sẽ có cách làm đúng đắn hơn trong nghĩa vụ nộp thuế của mình. Bằng không sau này bị khui ra, đánh đổi cả sự nghiệp gầy dựng bao lâu thì thật không đáng.

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

So kè sắc vóc 4 đả nữ Thanh Sói: Vân Ngô - Tóc Tiên style trái ngược

Hoa Le

Hoa Le

Cùng góp mặt trong bộ phim hành động Thanh Sói, tứ đại mỹ nhân gồm Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy có style hoàn toàn khác nhau.

Loạt sao Hàn kín như bưng nhưng xuất thân hiển hách vô đối

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng gia thế hiển hách, xuất thân thế phiệt thì các ngôi sao Hàn lại càng kín tiếng và ít nhắc tới gia đình.

Trâm Anh và dàn "hot girl World Cup": Cuộc sống đều có những thay đổi

Thi Zun

Thi Zun

Trâm Anh và nhiều hot girl may mắn được biết đến sau khi đồng hành cùng World Cup. Từ đó, cuộc sống và sự nghiệp của họ đã có những chuyển biến không ngừng.

Mạnh Trường: Có hôn nhân viên mãn với cô bạn cấp 2, gắn bó đã 20 năm

Hoa Le

Hoa Le

Tôi thấy hiếm có ngôi sao trong làng giải trí Vbiz lại sở hữu hôn nhân viên mãn, hạnh phúc kéo dài cả thập kỷ được như Mạnh Trường.

Diệp Lâm Anh và dàn mỹ nhân Việt chật vật giành quyền nuôi con

Hoa Le

Hoa Le

Hôn nhân không được hạnh phúc, các sao Việt vẫn muốn cố gắng giành được quyền nuôi con nhưng đa phần đều bất thành vì chồng cũ.

Dàn sao vô tình khoe của: Trần Phi Vũ vứt đồng hồ 3 tỷ xuống bồn cầu

Nam Phong

Nam Phong

Minh tinh Hoa Ngữ nhiều khi vô tình hé lộ sự xa hoa của mình, nhưng có người thắc mắc liệu rằng họ chỉ là vô ý hay là chiêu trò "giả vờ" để khoe của.