x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Trầm Vụn Hương Phai tung kết ngọt ngào lại bị chê nhạt nhẽo

An Lee 08:45 - 10/09/2022

Sau chiếc kết BE (Bad ending, kết buồn) đầy đau thương thì ngày 7/9 vừa qua, Trầm Vụn Hương Phai đã tung thêm tập ngoại truyện với cái kết đẹp mỹ mãn. Ứng Uyên (Thành Nghị) Nhan Đàm (Dương Tử) không hề bay màu, còn sống hạnh phúc bên nhau và có một tiểu bảo bối. Nhìn chung An thấy ai ưa ngọt, thích kết HE (Happy ending, kết hạnh phúc) thì đây chính là tập phim chân ái rồi.

>> Xem thêm: Dương Tử - Thành Nghị đồng loạt bay màu ở tập cuối Trầm Vụn Hương Phai 

Tưởng cái kết ngọt ngào này đã làm khán giả của Trầm Vụn Hương Phai thật sự hài lòng rồi, nhưng không. Rõ ràng khi phim tung kết BE với màn bay màu toàn tập của nam nữ chính thì khóc thương ỉ ôi với đoàn làm phim. Thậm chí còn manh động hơn đòi tính sổ với biên kịch, đồng thời yêu cầu Youku phải thêm ngoại truyện kết đẹp ngọt ngào cho Thành Nghị và Dương Tử, bất chấp phải mất tiền. Tuy nhiên, khi kết đẹp được tung ra thì khán giả lại chê, rằng không thật, không ấn tượng và nhạt nhẽo. Ủa, rồi người xem muốn thế nào mới “dừa lòng” đây?

Thực tế theo An thấy, với những bộ phim xác định là ngược đến “trầm kẽm” như Trầm Vụn Hương Phai thì khán giả đã xác định sớm phim sẽ BE rồi. Nhưng mà khi phim chiếu tập cuối vẫn không thể chấp nhận được rằng qua 3 kiếp khổ đau mà Ứng Uyên - Nhan Đàm vẫn chẳng thể về bên nhau. Bởi vậy mà đòi kết HE. 

Nhưng thật sự khi xem tập phim 15 phút của Trầm Vụn Hương Phai, An cảm giác như phim đang “cố đấm ăn xôi”, ráng nhét một chiếc kết ngọt ngào cho nam nữ chính vậy. Thật sự là hạnh phúc quá cũng cảm thấy hơi giả dối, có khi đây vẫn chỉ là giấc mơ của Ứng Uyên mà thôi.

Coi qua bình luận của dân mạng, không ít ý kiến cho rằng kết ngọt ngào tuy tốt, nhưng nhạt nhẽo. Chẳng thà là BE bay màu cả đôi thì còn day dứt, còn nhớ phim mãi. Chứ ngọt quá thế này thì không ấn tượng. Một số còn cho rằng nếu như kết HE này được đưa vào tập chính có khi sẽ khác. Nhưng giờ là 2 chiếc kết, nên cái kết BE kia vẫn được lòng người xem hơn.

>> Xem thêm: Top phim hot nhất hè 2022: Phim của Lệ Dĩnh, Diệc Phi dẫn đầu 

Mặc dù bị netizen chê, nhưng phần ngoại truyện của Trầm Vụn Hương Phai cũng giúp bộ phim có được thành tích mới, đó là phá mốc nhiệt trên Datawin. Theo An thấy, thành tích của bộ phim này tính đến nay là rất tốt rồi, còn có đến 2 cái kết nữa, nên fan cũng thỏa sức mà xem theo ý mình. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.

Phim Hàn 29/9: Love In Contract của Park Min Young tăng rating nhẹ

Trà Xanh

Trà Xanh

Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn đang dẫn đầu, quan trọng hơn là rating đã tăng lên, trong khi đó Kim Ji Won cũng tìm được ngôi nhà mới cho mình.

Ngô Lỗi cực xinh trai trên livestream, Lệ Dĩnh hợp tác với Cung Tuấn

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Lăng Hách, Trần Phi Vũ, loạt poster của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 và ảnh hậu trường phim mới của Tiêu Chiến.

Vu Chính ra mặt giúp Bạch Lộc, khẳng định gà nhà ngang hàng Ba - Tử

An Lee

An Lee

Bạch Lộc không hổ là gà cưng của Vu Chính, hết được khen lên tận mây giờ còn bất chấp xé đoàn phim bảo vệ còn nâng cô thàng sao tuyến 1 ngang hàng Ba - Tử.

Phim Hàn 28/9: The Law Cafe tiếp tục tăng rating vì 1 tập phim cảm xúc

Trà Xanh

Trà Xanh

Hôm nay tin vui quá nhiều, 2 phim đầu tuần đều tăng rating, phim mới của Song Joong Ki cũng rục rịch lên sóng và cả tin báo hỷ của Namgoong Min nữa chứ.