x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Trầm Vụn Hương Phai tung kết ngọt ngào lại bị chê nhạt nhẽo

An Lee 08:45 - 10/09/2022

Sau chiếc kết BE (Bad ending, kết buồn) đầy đau thương thì ngày 7/9 vừa qua, Trầm Vụn Hương Phai đã tung thêm tập ngoại truyện với cái kết đẹp mỹ mãn. Ứng Uyên (Thành Nghị) Nhan Đàm (Dương Tử) không hề bay màu, còn sống hạnh phúc bên nhau và có một tiểu bảo bối. Nhìn chung An thấy ai ưa ngọt, thích kết HE (Happy ending, kết hạnh phúc) thì đây chính là tập phim chân ái rồi.

>> Xem thêm: Dương Tử - Thành Nghị đồng loạt bay màu ở tập cuối Trầm Vụn Hương Phai 

Tưởng cái kết ngọt ngào này đã làm khán giả của Trầm Vụn Hương Phai thật sự hài lòng rồi, nhưng không. Rõ ràng khi phim tung kết BE với màn bay màu toàn tập của nam nữ chính thì khóc thương ỉ ôi với đoàn làm phim. Thậm chí còn manh động hơn đòi tính sổ với biên kịch, đồng thời yêu cầu Youku phải thêm ngoại truyện kết đẹp ngọt ngào cho Thành Nghị và Dương Tử, bất chấp phải mất tiền. Tuy nhiên, khi kết đẹp được tung ra thì khán giả lại chê, rằng không thật, không ấn tượng và nhạt nhẽo. Ủa, rồi người xem muốn thế nào mới “dừa lòng” đây?

Thực tế theo An thấy, với những bộ phim xác định là ngược đến “trầm kẽm” như Trầm Vụn Hương Phai thì khán giả đã xác định sớm phim sẽ BE rồi. Nhưng mà khi phim chiếu tập cuối vẫn không thể chấp nhận được rằng qua 3 kiếp khổ đau mà Ứng Uyên - Nhan Đàm vẫn chẳng thể về bên nhau. Bởi vậy mà đòi kết HE. 

Nhưng thật sự khi xem tập phim 15 phút của Trầm Vụn Hương Phai, An cảm giác như phim đang “cố đấm ăn xôi”, ráng nhét một chiếc kết ngọt ngào cho nam nữ chính vậy. Thật sự là hạnh phúc quá cũng cảm thấy hơi giả dối, có khi đây vẫn chỉ là giấc mơ của Ứng Uyên mà thôi.

Coi qua bình luận của dân mạng, không ít ý kiến cho rằng kết ngọt ngào tuy tốt, nhưng nhạt nhẽo. Chẳng thà là BE bay màu cả đôi thì còn day dứt, còn nhớ phim mãi. Chứ ngọt quá thế này thì không ấn tượng. Một số còn cho rằng nếu như kết HE này được đưa vào tập chính có khi sẽ khác. Nhưng giờ là 2 chiếc kết, nên cái kết BE kia vẫn được lòng người xem hơn.

>> Xem thêm: Top phim hot nhất hè 2022: Phim của Lệ Dĩnh, Diệc Phi dẫn đầu 

Mặc dù bị netizen chê, nhưng phần ngoại truyện của Trầm Vụn Hương Phai cũng giúp bộ phim có được thành tích mới, đó là phá mốc nhiệt trên Datawin. Theo An thấy, thành tích của bộ phim này tính đến nay là rất tốt rồi, còn có đến 2 cái kết nữa, nên fan cũng thỏa sức mà xem theo ý mình. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.