x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh bị mỉa mai "mượn vận" khi bắt chước nickname Dương Mịch

An Lee 08:50 - 20/12/2022

Chuyện đặt nickname trên các ứng dụng nhắn tin vốn không có gì là lạ. Tuy nhiên với một người nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh lại có thể gây ra lắm phong ba. Gần nhất, mình thấy hội đu Cbiz lại xôn xao vì fan của Triệu Lệ Dĩnh nháo nhào với fan Dương Mịch, chỉ vì chiếc nickname mới đặt của nữ diễn viên sinh năm 87.

>> Xem thêm: Khoảnh khắc mỹ cường thảm của Lộ Tư, Dương Dương lấm lem vẫn đẹp đỉnh 

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cùng nữ diễn viên Tôn Thiên cùng hợp tác chung trong Gió Thổi Bán Hạ, đã giao kèo với nhau sẽ nhắn nhủ lời yêu thương trên Weixin (ứng dụng nhắn tin tại Trung Quốc) trong 3 tháng. Ngày phim kết thúc, Tôn Thiên đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh tin nhắn của cả hai với nhau, muốn làm phúc lợi nhỏ cho fan. Kết quả là có người soi được nickname Weixin của Triệu Lệ Dĩnh đã đổi thành “Mini”, mà đây lại là tên tiếng Anh của Dương Mịch.

Ngay sau đó, fan 2 bên đã có chút xích mích và giao lưu với nhau trên Weibo. Phía fan Dương Mịch mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh đổi nickname như vậy là muốn mượn vận của đối thủ. Còn phía fan Triệu Lệ Dĩnh thì phản bác, cho rằng nickname có thể là do Tôn Thiên đặt cho Triệu Lệ Dĩnh, hơn nữa idol của họ không thèm mượn vận của cô “10 năm Mini không ai biết, 1 bộ dầu mỡ cả nước hay” (ý đang nói đến bộ Định Luật Tình Yêu 80/20).

Vụ tranh cãi sau đó khiến netizen hóng không ngừng. Blogger cũng tranh thủ dò hỏi xem, nếu thật sự muốn mượn vận, các nữ minh tinh phải đổi nickname như thế nào? Kết quả có netizen cho rằng, Dương Mịch nên đổi nickname thành “Lệ Lệ”, như vậy có thể mượn chút may mắn của Triệu Lệ Dĩnh. Năm nay phim của tiểu Triệu phát sóng không tệ, chắc chắn Dương Mịch cũng muốn được chuyển hình thành công như vậy.

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi ở Mộng Hoa Lục bị nói mũm mĩm, có thể đổi nickname thành Thi Thi để mượn chút vóc dáng mảnh mai của bà xã Ngô Kỳ Long. Ngược lại, Lưu Thi Thi cũng có thể đổi nickname thành Phi Phi, như thế Nhất Niệm Quan Sơn năm sau lên sóng có khả năng sẽ hot như Mộng Hoa Lục năm nay.

Riêng với AngelaBaby, netizen cho rằng cô nên đổi tên thành “LMPT”, gom đủ yếu tố của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi. Có như vậy diễn xuất của AngelaBaby mới khởi sắc, phim chiếu mới gây chú ý được.

Và có vẻ hóng hớt vụ đổi nickname này nhanh hơn cả là Triệu Anh Tử. Cô nàng cũng tranh thủ “mượn vận”, “ké fame” của 4 mỹ nhân Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Mạnh Tử Nghĩa và Cổ Lực Na Trát. Trong show Vô Hạn Siêu Việt Ban, Triệu Anh Tử đã giới thiệu nickname của bản thân là Mịch Địch Mạnh Trát, tức là gom 4 cái tên kể trên. Dĩ nhiên là ngày sau đó Triệu Anh Tử nhận về không ít gạch rồi.

>> Xem thêm: Thư Hân ngọt ngào mừng tuổi mới, Nhiệt Ba nằm không cũng bị "ké fame" 

Theo mình thấy, chiếc nickname của Triệu Lệ Dĩnh vốn chẳng có gì đáng tranh cãi cả. Chỉ có điều fan của Dương Mịch hơi nhạy cảm quá, làm ầm ĩ mọi chuyện lên thôi. Nhưng dù sao nhờ vậy cũng có drama để netizen hóng hớt, chứ Cbiz mùa cuối năm này thật quá nhạt nhẽo đi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dã Man Sinh Trưởng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

BTC Cống Hiến 2023 khẳng định không hề có chuyện lộn xộn

Hoa Le

Hoa Le

Trước những ý kiến trái chiều về thảm đỏ Cống Hiến 2023, BTC giải thưởng đã lên tiếng khẳng định không hề có nhốn nháo, lộn xộn tại sự kiện.

Trấn Thành khóc lóc kể khổ nhưng chẳng ai đồng cảm

Thi Zun

Thi Zun

Trấn Thành đã trở thành tâm điểm chú ý khi khóc lóc kể khổ ở một sự kiện nhưng điều khiến tôi bất ngờ hơn cả là phản ứng của netizen và các đồng nghiệp sau đó!

Những nàng dâu phim Việt và màn "bật" nhà chồng khiến fan hả hê

Roses

Roses

Không thể chịu đựng sự quá đáng từ nhà chồng, các nàng dâu của phim Việt đã “bật” lại khiến phụ huynh “đứng hình” luôn. Vậy mới phải chứ chịu đựng mãi sao được.

Gameshow 2 Ngày 1 Đêm và những lần gây tranh cãi

Thi Zun

Thi Zun

Tuy là gameshow hot hit nhưng tôi thấy, 2 Ngày 1 Đêm vẫn không tránh khỏi những lần dính tranh cãi đáng tiếc!

Hoa hậu quốc tế tổ chức ở Việt Nam: Miss Charm nhiều sạn

Hoa Le

Hoa Le

Danh tiếng và sức lan tỏa thì hạn chế nhưng Miss Charm lại khiến các fan sắc đẹp thất vọng, chán nản về cách thức tổ chức đầy bất ổn.

Sao VTV diễn mãi một kiểu: Mạnh Trường chưa thoát vai tổng tài

Hoa Le

Hoa Le

Mặc dù là những ngôi sao xinh trai, đẹp gái, đóng phim truyền hình VTV lâu năm nhưng các diễn viên này vẫn bị chê vì một màu.