x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh đắc tội nhà đầu tư vì từ chối ngôn tình để đóng điện ảnh

An Lee 19:15 - 05/04/2022

Dạo gần đây, hội buôn dưa Cbiz đang không ngừng quan tâm xem tác phẩm tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh sau Dã Man Sinh Trường là gì. Đã có rất nhiều dự án gọi tên mỹ nhân sinh năm 1987, vậy nhưng có vẻ cô chẳng hài lòng với bộ phim nào. Điều khiến An lo lắng nhất cho Triệu Lệ Dĩnh, đó là việc cô liên tiếp từ chối dự án phim ngôn tình có thể khiến các nhà sản xuất, nhà đầu tư phật lòng.

>> Xem thêm: Sở Kiều 5 năm fan vẫn hóng và những bộ phim được mong có phần 2 nhất 

Thực tế thì trước khi Dã Man Sinh Trưởng đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh đã được nhắc đến trong rất nhiều dự án, hầu hết là cổ trang ngôn tình. Kiên trì nhất phải kể đến Sở Kiều Truyện phần 2. Dù đã 5 năm rồi, cũng có không ít tin đồn cho biết Triệu Lệ Dĩnh từ chối dự án này, song nhà sản xuất Sở Kiều Truyện vẫn tiếp tục gửi lời mời đến nữ diễn viên. Không biết sự kiên nhẫn này có làm Lệ Dĩnh mủi lòng hay không, nhưng trước mắt An thấy cô nàng chẳng có khả năng nào nhận đóng bộ này cả.

Sau Sở Kiều Truyện, đến lượt Dữ Phượng Hành cũng gọi tên Triệu Lệ Dĩnh. Dù nam chính có rumor là Tiêu Chiến đi nữa thì Lệ Dĩnh cũng chẳng mấy mặn mà. Một số bộ phim khác đang trong thời gian tìm diễn viên cũng mong muốn mời được Triệu Lệ Dĩnh nhưng tất cả đều không lọt vào mắt cô. Điều này cho thấy quyết tâm đóng điện ảnh của Lệ Dĩnh là rất lớn, nhưng kéo theo đó là không ít rắc rối.

Cụ thể, theo An hóng hớt được thì gần đây blogger tiết lộ một tin tức, cho biết việc Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp từ chối nhận phim khiến các tư bản phía sau không vui. Nội dung như sau: “Hoa mặt tròn bởi vì rất muốn chuyển hình, cho nên từ chối rất nhiều kịch bản, những bộ này đều là nhà tư bản lớn đầu tư, cho nên không tránh khỏi việc chọc giận họ”. 

Biệt danh hoa mặt tròn thường được blogger dùng cho khá nhiều mỹ nhân trong giới với những cô có đặc điểm gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa. Tuy nhiên, ứng với chi tiết chuyển hình, từ chối nhiều kịch bản trong thời gian gần đây và cũng hay được gọi là hoa mặt tròn chỉ có Triệu Lệ Dĩnh. Việc Triệu Lệ Dĩnh không đóng ngôn tình, từ chối những bộ phim này quả thật sẽ đắc tội với không ít nhà đầu tư. Do đó fan cũng rất lo lắng cho cô, bởi làm phật lòng giới tư bản sẽ mang đến rất nhiều hậu quả không tốt.

Mặt khác cũng trong thời gian này, có rumor Triệu Lệ Dĩnh sắp tới sẽ vào đoàn phim điện ảnh. Hiện hạng mục này vẫn đang được bảo mật, chỉ một số ít tin tức tiết lộ ra cho biết đây là phim về thể loại chức nghiệp. Bất quá Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận phiên 2, nhưng dự án này cũng khiến nhiều nữ nghệ sĩ khác ghen tỵ với Triệu Lệ Dĩnh.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba tranh suất vào hàng Tân Tứ đại Hoa đán 

Mặc dù chỉ là đồn đoán từ blogger tung ra thôi, nhưng cũng cho thấy phần nào sự khắc nghiệt của giới giải trí. Triệu Lệ Dĩnh hiện đang trong giai đoạn quan trọng, nếu đường đi nước bước không đúng có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp sau này. An cũng chi hi vọng nữ diễn viên có thể thực hiện được quá trình chuyển hình của mình, đồng thời ngày càng phát triển hơn trên con đường diễn xuất này. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.

Nhất Bác - Thiên Tỉ cạnh tranh dịp Tết, Tịnh Nghi khoe nét đẹp cổ điển

Vô Danh và Mãn Giang Hồng chưa gì đã gây bão với buổi họp báo diễn ra chung ngày, Triệu Lộ Tư hôm nay lại được khen nhờ tạo hình cũ.

Nhất Bác ôm cún cực "soft", Triệu Lộ Tư đem Lý Lạc Yên đến Thần Ẩn

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí của Dương Mịch, hình ảnh họp báo của Vô Danh và thính mới từ bộ phim Trọng Tử.

Nhiệt Ba khoe sắc trên sân khấu năm mới, Vương Nhất Bác hát nhép

Mao Hiểu Đồng, Lý Nhất Đồng, Vương Sở Nhiên đều có những tạo hình cực đẹp mắt, trong khi đó Thành Nghị lại làm nhớ đến một nhân vật từng gây bão màn ảnh nhỏ.