x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh đắc tội nhà đầu tư vì từ chối ngôn tình để đóng điện ảnh

An Lee 19:15 - 05/04/2022

Dạo gần đây, hội buôn dưa Cbiz đang không ngừng quan tâm xem tác phẩm tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh sau Dã Man Sinh Trường là gì. Đã có rất nhiều dự án gọi tên mỹ nhân sinh năm 1987, vậy nhưng có vẻ cô chẳng hài lòng với bộ phim nào. Điều khiến An lo lắng nhất cho Triệu Lệ Dĩnh, đó là việc cô liên tiếp từ chối dự án phim ngôn tình có thể khiến các nhà sản xuất, nhà đầu tư phật lòng.

>> Xem thêm: Sở Kiều 5 năm fan vẫn hóng và những bộ phim được mong có phần 2 nhất 

Thực tế thì trước khi Dã Man Sinh Trưởng đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh đã được nhắc đến trong rất nhiều dự án, hầu hết là cổ trang ngôn tình. Kiên trì nhất phải kể đến Sở Kiều Truyện phần 2. Dù đã 5 năm rồi, cũng có không ít tin đồn cho biết Triệu Lệ Dĩnh từ chối dự án này, song nhà sản xuất Sở Kiều Truyện vẫn tiếp tục gửi lời mời đến nữ diễn viên. Không biết sự kiên nhẫn này có làm Lệ Dĩnh mủi lòng hay không, nhưng trước mắt An thấy cô nàng chẳng có khả năng nào nhận đóng bộ này cả.

Sau Sở Kiều Truyện, đến lượt Dữ Phượng Hành cũng gọi tên Triệu Lệ Dĩnh. Dù nam chính có rumor là Tiêu Chiến đi nữa thì Lệ Dĩnh cũng chẳng mấy mặn mà. Một số bộ phim khác đang trong thời gian tìm diễn viên cũng mong muốn mời được Triệu Lệ Dĩnh nhưng tất cả đều không lọt vào mắt cô. Điều này cho thấy quyết tâm đóng điện ảnh của Lệ Dĩnh là rất lớn, nhưng kéo theo đó là không ít rắc rối.

Cụ thể, theo An hóng hớt được thì gần đây blogger tiết lộ một tin tức, cho biết việc Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp từ chối nhận phim khiến các tư bản phía sau không vui. Nội dung như sau: “Hoa mặt tròn bởi vì rất muốn chuyển hình, cho nên từ chối rất nhiều kịch bản, những bộ này đều là nhà tư bản lớn đầu tư, cho nên không tránh khỏi việc chọc giận họ”. 

Biệt danh hoa mặt tròn thường được blogger dùng cho khá nhiều mỹ nhân trong giới với những cô có đặc điểm gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa. Tuy nhiên, ứng với chi tiết chuyển hình, từ chối nhiều kịch bản trong thời gian gần đây và cũng hay được gọi là hoa mặt tròn chỉ có Triệu Lệ Dĩnh. Việc Triệu Lệ Dĩnh không đóng ngôn tình, từ chối những bộ phim này quả thật sẽ đắc tội với không ít nhà đầu tư. Do đó fan cũng rất lo lắng cho cô, bởi làm phật lòng giới tư bản sẽ mang đến rất nhiều hậu quả không tốt.

Mặt khác cũng trong thời gian này, có rumor Triệu Lệ Dĩnh sắp tới sẽ vào đoàn phim điện ảnh. Hiện hạng mục này vẫn đang được bảo mật, chỉ một số ít tin tức tiết lộ ra cho biết đây là phim về thể loại chức nghiệp. Bất quá Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận phiên 2, nhưng dự án này cũng khiến nhiều nữ nghệ sĩ khác ghen tỵ với Triệu Lệ Dĩnh.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba tranh suất vào hàng Tân Tứ đại Hoa đán 

Mặc dù chỉ là đồn đoán từ blogger tung ra thôi, nhưng cũng cho thấy phần nào sự khắc nghiệt của giới giải trí. Triệu Lệ Dĩnh hiện đang trong giai đoạn quan trọng, nếu đường đi nước bước không đúng có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp sau này. An cũng chi hi vọng nữ diễn viên có thể thực hiện được quá trình chuyển hình của mình, đồng thời ngày càng phát triển hơn trên con đường diễn xuất này. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.