x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh đắc tội nhà đầu tư vì từ chối ngôn tình để đóng điện ảnh

An Lee 19:15 - 05/04/2022

Dạo gần đây, hội buôn dưa Cbiz đang không ngừng quan tâm xem tác phẩm tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh sau Dã Man Sinh Trường là gì. Đã có rất nhiều dự án gọi tên mỹ nhân sinh năm 1987, vậy nhưng có vẻ cô chẳng hài lòng với bộ phim nào. Điều khiến An lo lắng nhất cho Triệu Lệ Dĩnh, đó là việc cô liên tiếp từ chối dự án phim ngôn tình có thể khiến các nhà sản xuất, nhà đầu tư phật lòng.

>> Xem thêm: Sở Kiều 5 năm fan vẫn hóng và những bộ phim được mong có phần 2 nhất 

Thực tế thì trước khi Dã Man Sinh Trưởng đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh đã được nhắc đến trong rất nhiều dự án, hầu hết là cổ trang ngôn tình. Kiên trì nhất phải kể đến Sở Kiều Truyện phần 2. Dù đã 5 năm rồi, cũng có không ít tin đồn cho biết Triệu Lệ Dĩnh từ chối dự án này, song nhà sản xuất Sở Kiều Truyện vẫn tiếp tục gửi lời mời đến nữ diễn viên. Không biết sự kiên nhẫn này có làm Lệ Dĩnh mủi lòng hay không, nhưng trước mắt An thấy cô nàng chẳng có khả năng nào nhận đóng bộ này cả.

Sau Sở Kiều Truyện, đến lượt Dữ Phượng Hành cũng gọi tên Triệu Lệ Dĩnh. Dù nam chính có rumor là Tiêu Chiến đi nữa thì Lệ Dĩnh cũng chẳng mấy mặn mà. Một số bộ phim khác đang trong thời gian tìm diễn viên cũng mong muốn mời được Triệu Lệ Dĩnh nhưng tất cả đều không lọt vào mắt cô. Điều này cho thấy quyết tâm đóng điện ảnh của Lệ Dĩnh là rất lớn, nhưng kéo theo đó là không ít rắc rối.

Cụ thể, theo An hóng hớt được thì gần đây blogger tiết lộ một tin tức, cho biết việc Triệu Lệ Dĩnh liên tiếp từ chối nhận phim khiến các tư bản phía sau không vui. Nội dung như sau: “Hoa mặt tròn bởi vì rất muốn chuyển hình, cho nên từ chối rất nhiều kịch bản, những bộ này đều là nhà tư bản lớn đầu tư, cho nên không tránh khỏi việc chọc giận họ”. 

Biệt danh hoa mặt tròn thường được blogger dùng cho khá nhiều mỹ nhân trong giới với những cô có đặc điểm gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa. Tuy nhiên, ứng với chi tiết chuyển hình, từ chối nhiều kịch bản trong thời gian gần đây và cũng hay được gọi là hoa mặt tròn chỉ có Triệu Lệ Dĩnh. Việc Triệu Lệ Dĩnh không đóng ngôn tình, từ chối những bộ phim này quả thật sẽ đắc tội với không ít nhà đầu tư. Do đó fan cũng rất lo lắng cho cô, bởi làm phật lòng giới tư bản sẽ mang đến rất nhiều hậu quả không tốt.

Mặt khác cũng trong thời gian này, có rumor Triệu Lệ Dĩnh sắp tới sẽ vào đoàn phim điện ảnh. Hiện hạng mục này vẫn đang được bảo mật, chỉ một số ít tin tức tiết lộ ra cho biết đây là phim về thể loại chức nghiệp. Bất quá Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận phiên 2, nhưng dự án này cũng khiến nhiều nữ nghệ sĩ khác ghen tỵ với Triệu Lệ Dĩnh.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba tranh suất vào hàng Tân Tứ đại Hoa đán 

Mặc dù chỉ là đồn đoán từ blogger tung ra thôi, nhưng cũng cho thấy phần nào sự khắc nghiệt của giới giải trí. Triệu Lệ Dĩnh hiện đang trong giai đoạn quan trọng, nếu đường đi nước bước không đúng có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp sau này. An cũng chi hi vọng nữ diễn viên có thể thực hiện được quá trình chuyển hình của mình, đồng thời ngày càng phát triển hơn trên con đường diễn xuất này. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Fan Dương Tử đòi đoàn phim Trường Tương Tư đổi tạo hình cho nữ chính

Cứ vài bữa fan Dương Tử lại có những hành động khiến người ta phải khó hiểu và đến hôm nay thì giãy nảy đòi đoàn phim Trường Tương Tư phải đổi tạo hình.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục tung "thính"; Dương Dương kè kè "tình mới"

Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Tống Dật vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, song, độ thảo luận về phim lại không cao mấy.

Phim Hàn 27/5: Green Mothers' Club kết thúc với thành tích tăng vọt

Lần trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Chu Ja Hyun đã không có gì phải tiếc nuối khi bộ phim Green Mothers' Club kết thúc với thành tích hơn cả mong đợi nữa mà.

Kim Mạch khoe sắc thanh thuần, AngelaBaby tươi rói ăn đứt dàn hoa 9x

Ngoài ra còn có loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch, poster mới của Mộng Hoa Lục và hậu trường của Dương Dương - Vương Sở Nhiên trong Ta Là Pháo Hoa Nhân Gian.

Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm: Chưa gì đã có 1 bộ nằm kho

Đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi cũng lắm chông gai khi chưa gì đã có một bộ bị nằm kho, một bộ vướng tranh cãi phiên vị.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục "mở bát" màn ảnh hè; Nhiệt Ba tiều tụy

Địch Lệ Nhiệt Ba trông tiều tụy hẳn đi ở phim trường Công Tố Tinh Anh, hẳn là cô đã đặt rất nhiều tâm sức vào vai diễn lần này.