x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Hậu thuẫn của Triệu Vy giúp vượt qua nhiều phốt trước khi bị phong sát

Quìn 00:17 - 01/09/2021

Triệu Vy được mệnh danh là “cây cổ thụ sừng sững” khó đổ trong làng giải trí Cbiz khi sở hữu trong tay khối tài sản khổng lồ, rất giàu có, đầu tư, đóng phim... là cổ đông của Alibaba, sở hữu những ngôi biệt thự lên tới hàng tỷ NDT.

Cuộc hôn nhân của cô với Huỳnh Hữu Long - chủ tịch khách sạn Kim Diệp Tử lúc bấy giờ, dường như đã kết nối mạng lưới quan hệ bạn bè của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long lại thành “tài nguyên cộng hưởng”. Cùng mình xem tiếp video để điểm vài nhân vật là hậu thuẫn lớn, giúp cô vượt qua nhiều phốt trước khi bị phong sát nhé!

Có thể thấy, với mối quan hệ rộng khắp thế này, bảo sao cô nàng “Én nhỏ” không “tác oai tác quái” nhiều năm cho được. Nhưng đi đêm có ngày gặp ma, rồi Triệu Vy cũng đã trả giá sau bao sai lầm của mình, “lưới trời lòng lộng tuy thưa mà khó thoát”.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.