x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Vào vai minh tinh nhưng Nhiệt Ba và Trương Dư Hi ai xuất sắc hơn?

Carole 20:49 - 25/02/2022

Có một vai diễn mà Carole nghĩ là các diễn viên đều sẽ dễ dàng hóa thân, đó là vai minh tinh. Trong đó, hai người đẹp từng đảm nhận vai minh tinh trên màn ảnh mà Carole cảm thấy khá ấn tượng là Địch Lệ Nhiệt BaTrương Dư Hi. Cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Dư Hi mang đến hình tượng sang chảnh và kiêu kỳ, quả thật rất thích hợp với những vai diễn thế này. Tuy nhiên thì ai trong số họ xuất sắc hơn đây?

Đầu tiên thì chúng ta nhắc đến Địch Lệ Nhiệt Ba đã. Cô ấy là một ngôi sao rất có duyên với những vai minh tinh khi cô có đến 3 lần thể hiện kiểu nhân vật này trên màn ảnh. Cao Văn trong Người Tình Kim Cương là một sao nữ nổi tiếng và xinh đẹp, cô ấy dám yêu dám hận và dám theo đuổi crush chứ không phải kiểu cô gái e thẹn gì đâu. Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện vai diễn này rất xuất sắc và lấn át cả nữ chính Đường Yên, còn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Tuy nhiên, sang đến Phanh Nhiên Tinh Động thì vai Hác Mỹ Lệ của Địch Lệ Nhiệt Ba có hơi mờ nhạt.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Người Tình Kim Cương
và Phanh Nhiên Tinh Động.

Cứ tưởng Địch Lệ Nhiệt Ba sau 2 vai minh tinh thì sẽ không còn chấp niệm với kiểu vai này nữa, ai ngờ cô ấy lại đồng ý nhận vai Kiều Tinh Tinh trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Không phải kiểu tăng động như Cao Văn, Kiều Tinh Tinh thuộc kiểu đáng yêu và cũng sẵn sàng “cọc đi tìm trâu”, tỏ tình với người mình thích. Với khán giả thì Địch Lệ Nhiệt Ba diễn vai Kiều Tinh Tinh rất “ổn áp”, cộng thêm tạo hình đẹp xuất sắc nên cô rất được khán giả yêu thích. Nói chung, những vai minh tinh mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng đảm nhận đều rất ổn.

Trương Dư Hi thì có một lần đảm nhận vai nữ minh tinh xinh đẹp Tô Căng Bắc trong bộ phim Uẩn Sắc Quá Nồng. Về phần nhìn thì Trương Dư Hi thật sự rất xinh đẹp và khí chất, nhà sản xuất cũng ưu ái cho cô nhiều tạo hình đẹp nữa. Vẻ đẹp chanh sả và kiêu kỳ của Trương Dư Hi cũng hoàn toàn phù hợp với những miêu tả về Tô Căng Bắc trong nguyên tác. Điểm này ở Trương Dư Hi được khán giả đánh giá rất cao đó.

Tuy nhiên, diễn xuất yếu kém và quá khoa trương của Trương Dư Hi lại là điều khiến khán giả không thể nào ngấm nổi. Vẫn là lối diễn từ thời Nàng Công Chúa Tôi Yêu mấy năm trước đó, một màu và không có gì tiến bộ, Trương Dư Hi ngoài đẹp ra thì chẳng thể khen được ở điểm nào nữa. Mà chemistry của Trương Dư Hi với nam chính Đinh Vũ Hề cũng thuộc dạng quá yếu luôn ấy nên Carole thật sự cảm thấy rất tiếc cho Uẩn Sắc Quá Nồng khi rơi vào tình trạng flop.

Carole thấy cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Dư Hi đều hợp với những vai nữ minh tinh bởi họ thật sự rất xinh đẹp và sang chảnh. Tuy nhiên, nếu so với khả năng hóa thân vào nhân vật cùng diễn xuất thì Trương Dư Hi lại lép vế hơn hẳn so với Địch Lệ Nhiệt Ba. 

>>> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba và 2 vai diễn minh tinh đáng nhớ

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.