x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Xót xa cảnh phun siro của Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân cổ trang

An Lee 10:15 - 22/02/2022

Nhắc đến những cảnh phim phun siro, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến ngay “thánh phim ngược” Thành Nghị. Tuy nhiên, dàn mỹ nhân Hoa ngữ cũng có người diễn cảnh phun siro đỉnh không kém. Cùng An điểm qua một chút nhé!

>> Xem thêm: Dương Tử, Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân cùng tuổi, cùng là nữ thần cổ trang  

Tuyên Lộ

Thủ vai Giang Yếm Ly trong Trần Tình Lệnh, Tuyên Lộ nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen về diễn xuất lẫn nhan sắc. Trong phân cảnh cuối cùng của mình, Tuyên Lộ đã làm bao người phải khóc hết nước mắt vì bị trọng thương và phun siro. Cảnh quay chân thật, cảm động cùng diễn xuất đau đớn của Tuyên Lộ đã được đánh giá khá cao.

Viên Băng Nghiên

Trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, không chỉ Thành Nghị mà vai diễn của Viên Băng Nghiên cũng có nhiều cảnh ngược không kém. Nàng Chử Toàn Cơ thường xuyên bị thương, thường xuyên phun siro làm người xem phải đau lòng. Ánh mắt, biểu cảm của Viên Băng Nghiên đã tạo nên những cảnh ngược tâm khó quên.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nói Nhiệt Ba diễn dở cũng thật oan cho cô. Trong những cảnh phun siro vì bị thương ở Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Nhiệt Ba cũng làm An phải đau lòng. Cô nàng có vẻ đã rất nhập tâm vào vai diễn, khiến cho người xem càng thêm nàng Phượng Cửu hơn gấp vạn lần.

Dương Tử

Thánh ngược của màn ảnh Hoa ngữ gọi tên Dương Tử. Bởi thế mà trong những bộ cổ trang, cô nàng thường xuyên phải phun siro. Từ Hương Mật Tựa Khói Sương đến Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết, Dương Tử đều có những cảnh đau lòng này. Cả ánh mắt, biểu cảm của Dương Tử đều truyền tải được cảm xúc chân thật nhất của nhân vật.

Triệu Lệ Dĩnh

Đóng nhiều phim cổ trang nên số lần Triệu Lệ Dĩnh phun siro là đếm không xuể. Tuy nhiên, cảnh ngược phun siro nhiều nhất phải kể đến Hoa Thiên Cốt. Khoảnh khắc lĩnh phạt ở Trường Lưu đã khiến người xem phải đau lòng thay khi Tiểu Cốt chi chít vết thương, một thân cũng đỏ thẫm siro. Phải nói Triệu Lệ Dĩnh ở cảnh này đóng tốt thật, vừa đau cả tim lẫn thể xác. Ngoài Hoa Thiên Cốt thì mới nhất, ở Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh cũng phải phun siro không ít. Tất nhiên, diễn xuất của cô vẫn cực ổn như xưa.

Trương Chỉ Khê

Nếu Triệu Lệ Dĩnh là một trong những mỹ nhân phun siro ấn tượng của màn ảnh Hoa ngữ qua vai Hoa Thiên Cốt, thì Trương Chỉ Khê lại là mỹ nhân phun siro gây viral trên Douyin. Phân cảnh cô nàng phun siro trong Quân Sư Liên Minh phổ biến đến mức ai xài Douyin, hay từng xem các MV tổng hợp mỹ nhân cổ trang đều sẽ biết tới. Mà thật sự phân cảnh này Trương Chỉ Khê diễn rất tốt, ngược người xem sấp mặt. Chẳng thế mà khi cô đóng vai nhí nhảnh liên được khán giả góp ý chỉ nên đóng vai bi thương mà thôi.

>> Xem thêm: Châu Khiết Quỳnh cosplay Sở Kiều, Khải - Ngôn chốt đơn tái hợp 

Những phân cảnh phun siro tuy xuất hiện nhiều trên phim Hoa ngữ, nhưng không phải ai cũng diễn đạt và làm người xem đau lòng. Đã thế các nàng còn phải đẹp để đảm bảo phần nhìn nữa chứ. Và An thấy trên đây là những mỹ nhân diễn cảnh này tốt nhất rồi. Còn bạn nghĩ sao?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.

Lệ Dĩnh trẻ đẹp chấp ảnh cận mặt, Dương Mịch ráng gỡ gạc hình tượng

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Cung Tuấn, Cổ Lực Na Trát, Vương Hạc Đệ và hé lộ cặp đôi dự kiến đóng Vụng Trộm bản điện ảnh.