x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Zeus là người vạch ra tương lai cho Thor chứ chẳng phải là ai khác!

Xoài 12:35 - 12/11/2022

Sau khi Thor: Love and Thunder kết thúc thì một cuộc hành trình mới đã xảy ra với anh chàng Thần sấm Thor của chúng ta, phần phim đồng thời cũng là sự kết thúc cho chặng đường phát triển của Thor trong giai đoạn hậu Endgame. Hiện tại, mình thấy Thor đã có một hướng đi mới, đó là phiêu lưu và dạy dỗ Love, con gái của Gorr và không còn phải tiếp tục trên con đường khổ sở như trước nữa.

Với cái kết mở như vậy, dù biết rằng Thor của Chris Hemsworth sẽ trở lại trong một tương lai không quá xa, nhưng hiện tại vẫn chưa hề có một chút thông tin nào đề cập đến việc anh sẽ xuất hiện trong giai đoạn 5 và 6. Một phần là bởi vì chưa hề có chút thông tin nào được đề cập đến Thor sau khi Love and Thunder kết thúc và chuyến hành trình của anh cùng Love sẽ không liên quan gì đến các dự án đó.

Thật sự nếu như giả thuyết trên có thể xảy ra thì fan hâm mộ anh chàng thần sấm này sẽ phải đợi rất lâu để có thể nhìn thấy nhân vật siêu anh hùng ưa thích của họ trên màn ảnh. Lâu nhất là phải chờ đến khi hai phần Avengers kia lên sóng thì họ mới có cơ hội được chiêm ngưỡng Thor.

>>>Xem thêm: Trailer mới Ant-Man 3 xác nhận giả thuyết cực kỳ lớn về Janet Van Dyne

Nhưng đã có một tin đồn trong khoảng thời gian gần đây có liên quan đến việc Thor xuất hiện trong một dự án ở tương lai gần, đó là về việc các fan hâm mộ nhận ra Zeus - một nhân vật lần đầu giới thiệu trong Love and Thunder đã có những lời thoại tuy chỉ mang tính hài hước nhưng lại là chìa khóa hé lộ tương lai của Thor trong thời gian sắp tới.

Đó là phân cảnh khi Thor đang cố gắng tìm viện trợ từ các vị thần khác tại thành phố Omnipotence để chống lại Kẻ sát thần Gorr, nhưng thay vì tập hợp được một đội các thần thánh với sức mạnh kinh ngạc thì Thor lại bị phỉ báng bởi Zeus - vị thần tối cao tại hội đồng đó. Ông xem nhẹ việc chống lại Gorr, nói rằng những vị thần ở đó không phải là “cảnh sát Thần” nên đã từ chối lại Thor, kết quả là Thor đã phải chống lại ông ta và cướp lấy cây vũ khí Thunderbolts.

“Cảnh sát Thần” mà Zeus nhắc đến ở đây là một khái niệm có trong truyện tranh Marvel, khả năng cao đây sẽ là vai trò của Thor trong tương lai, vì hiện tại sẽ không riêng Gorr mà sẽ có hàng tá kẻ khác lăm le đe dọa đến các vị thần hoặc là chính các vị thần hay bóc lột những chủng tộc mà tôn thờ họ. Sau khi nhìn nhận thấy sự thờ ơ và vô trách nhiệm của các vị thần trong Omnipotence thì Thor sẽ phải tạo ra một trật tự mới đó là thành lập ra “cảnh sát Thần”.

Không chỉ tiết lộ ra vai trò của Thor trong tương lai, Zues còn đưa đến chúng ta một nhân vật hoàn toàn mới đến MCU là Hercules, con trai ông ta. Đây là nhân vật có liên kết đặc biệt với Thor trong truyện tranh, ban đầu họ sẽ luôn chống lại nhau, nhưng sau đó thì cả hai sẽ phải bỏ qua mọi xích mích cá nhân và trở thành cặp đôi bất bại đi bảo vệ khắp các giới trong vũ trụ.

Vậy điều này mang ý nghĩa lớn thế nào đến Thor? Có lẽ chúng ta sẽ chẳng phải chờ lâu đến tận hai phần sau của Avengers để nhìn thấy anh chàng, vì màn debut của Hercules đã phần nào xác nhận rằng sẽ có một trận đấu nảy lửa giữa truyền nhân của hai vị thần hùng mạnh nhất nhì vũ trụ. Đồng thời xác nhận vai trò của Thor trong tương lai với khái niệm “cảnh sát Thần” lần đầu đến với MCU, khá là mong đợi các bạn nhỉ!

>>>Xem thêm: Ant-Man And The Wasp: Quantumania đang che giấu phản diện thực sự

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thor: Love and Thunder? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Hoa Le

Hoa Le

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Yasha

Yasha

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Yasha

Yasha

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Hoa Le

Hoa Le

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.