x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Bạch Lộc và Tịnh Y buộc chặt Triệu Lộ Tư vì không đấu lại Ba - Tử?

An Lee 08:35 - 14/09/2022

Bạch Lộc Cúc Tịnh Y đều là những cái tên nổi tiếng trong giới Cbiz, thế nhưng để mà so sánh được với dàn mỹ nhân cùng lứa như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba thì An thấy còn thua xa cả vạn dặm. Nói đâu xa, xét về danh tiếng thôi, cả Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều không đọ lại rồi.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh đẹp như nữ thần với đầm tím, Bạch Lộc như dì cháu bên trai trẻ

Tuy rằng trong vài năm qua, Bạch Lộc nổi lên nhanh chóng với những tác phẩm ăn khách như Chiêu Diêu, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương, Châu Sinh Như Cố... Cúc Tịnh Y cũng có Vân Tịch Truyện, Như Ý Phương Phi, Gia Nam Truyện... song cả hai vẫn chỉ dừng ở mức nổi tiếng chứ chẳng thể vươn lên tầm đỉnh lưu như Dương Tử, Nhiệt Ba.

Lại nói về hai nàng tiểu hoa 90, mặc dù Nhiệt Ba không có tác phẩm thành công đúng nghĩa, nhưng cô ấy vẫn là mỹ nhân đình đám nhất nhì Cbiz hiện tại. Thương vụ đại ngôn đều không thiếu phần Nhiệt Ba, thậm chí là dẫn đầu trong dàn mỹ nhân Cbiz với gần 30 hợp đồng nhãn hàng.

Còn Dương Tử, cô xuất thân là sao nhí, độ phổ biến cao kèm theo đó là có tác phẩm tiêu biểu “chống lưng” như Hương Mật, Cá Mực Hầm Mật. Trầm Vụn Hương Phai gần đây cũng khẳng định khả năng gánh phim của Dương Tử, bởi bộ này vẫn cực hot, còn phá kỷ lục nền tảng dù cho nội dung bị chê nát nước.

Nhìn qua thành tích của Dương Tử và Nhiệt Ba thì Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y nếu đứng chung dàn hoa 90 chắc chắn không làm lại rồi, cũng chẳng có cửa lên hàng đỉnh lưu. Bởi thế mà blogger gần đây cho biết, 2 mỹ nhân này đang muốn buộc chặt với các đàn em tiểu hoa 95, ít ra là còn có cửa để bứt phá.

Cụ thể, theo An nghe ngóng được thì blogger cho biết, Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y sau này sẽ có đường đi giống nhau. Dù tuổi tác không thích hợp nhưng vẫn sẽ buộc chặt với dàn tiểu hoa 95. Và hiện tại đã có xu hướng này rồi. Những bài so sánh, xếp hạng giữa hoa 95 ít nhiều đều có sự góp mặt của Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y. Hơn nữa, nếu có thể xuống lưu lượng phía dưới, buộc chặt với Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân thì Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y cũng dễ bứt phá hơn, thậm chí là tạo ra tổ hợp lưu lượng hoa 95.

Tuy nhiên, có một điều mà netizen lo ngại giùm hai cô nàng, đó là dù xuống với dàn tiểu hoa 95 thì chưa chắc Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đã đấu lại. Ngu Thư Hân còn có thể lép vế bởi hiện tại nữ thần tượng mới chỉ có Thương Lan Quyết, danh tiếng chưa vững.

Nhưng với Triệu Lộ Tư thì khác. Ít ra trong mấy năm này, Triệu Lộ Tư dắt túi được không ít phim hot, còn được nền tảng nâng đỡ và hiện tại đã được xem là mỹ nhân dẫn đầu lứa 95 rồi. Trong tương lai, nếu Triệu Lộ Tư có thêm một bộ gây bão nữa thì cả Cúc Tịnh Y lẫn Bạch Lộc đều khó có thể làm lại. Đó là chưa kể Triệu Lộ Tư trẻ tuổi hơn hai cô nàng này.

>> Xem thêm: Lộ Tư bị trách vì ảnh leak, còn ẵm luôn tiếng xấu xào couple cháy chảo 

Hiện tại, An thấy dù ở lứa 90 hay 95 thì Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều rơi vào thế khó. Chỉ may mắn một điều là Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y đều có lượng fan ổn định ủng hộ. Tuy nhiên cả hai vẫn cần phải suy tính cho đường đi sau này, bằng không sẽ khó lên hàng lưu lượng, cũng khó có thể chuyển hình được. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.