x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cbiz hôm nay: Tinh Hán Xán Lạn vượt mặt Hạnh Phúc Đến Vạn Gia

Meixing 16:05 - 20/07/2022

Ở mọi bảng chỉ số truyền thông, bộ phim của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh đều bám đuổi nhau sát nút. Lưu Thi Thi vừa quyết định trở lại đóng phim thì đã phải nhận lời phàn nàn từ cư dân mạng. Cụ thể như thế nào, chúng ta cùng thảo luận trong bài điểm phim Hoa ngữ ngày hôm nay của Meixing nha. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Không phụ sự mong ngóng của mọi người suốt hơn 1 tuần qua, Tinh Hán Xán Lạn đã phát sóng 2 tập mới nhiều bất ngờ. Cũng nhờ đó mà bộ phim do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính đã từ mốc 82 vươn lên tận 88,17 triệu lượt xem. 

Ngoài ra, từ đây, những góc khuất về thân phận thật của nam nữ chính cũng sẽ dần được hé lộ. Như vậy, Meixing đảm bảo, không chỉ thành tích phim đâu mà chỉ số truyền thông 2 nhân vật Trình Thiếu Thương và Lăng Bất Nghi cũng sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa. 

Còn ở các vị trí khác trên bảng Vlinkage, Điểm Mù đang nắm giữ top 2 với 70,22 triệu lượt xem. Lần lượt đứng thứ 3 và 4 với 63,52 triệu lượt xe 58,76 triệu lượt là Mộng Hoa Lục, Ám Nhẫn Giác Tinh. 

>>>Xem thêm: Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 chuyện chưa kể: Mã Vân xin vai bị từ chối 

Bảng nhiệt độ phim truyền hình

Chuyển sang bảng thành tích của các bộ phim chiếu đài, chúng ta cũng bắt gặp một tình cảnh tương tự như trên. Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã nhiều ngày liên tiếp đứng vững trên vị trí top 1, mặc cho loạt phim sau đó giảm dần đều.

Tuy nhiên, nếu xét về thành tích hiện giờ thì Hạnh Phúc Đến Vạn Gia vẫn còn thua Tinh Hán Xán Lạn một chút đấy. Bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh đang có được 87,22 triệu lượt xem. Chưa kể, về chỉ số truyền thông, nhân vật Hà Hạnh Phúc cũng chưa thể đuổi kịp vai Lăng Bất Nghi của Ngô Lỗi. 

Quay trở lại bảng xếp hạng của Vlinkage, Tất Cả Về Bác Sĩ Đường do Tần Lam và Ngụy Đại Huân đóng chỉ có được 64,36 triệu lượt xem. Mùa Hè Của Trương Vệ Quốc đang xếp sau với 50,18 triệu lượt xem. 

Lưu Thi Thi tái xuất mà bị chê

Với những ai thường xuyên theo dõi bài điểm phim của Meixing, hẳn cũng từng thấy mình nhắc đến chuyện Lưu Thi Thi xuất hiện ở phim trường để chuẩn bị cho phim mới. Và hôm nay, đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn tung ra poster khái niệm đầu tiên, xác nhận việc Lưu Thi Thi góp mặt.

Rất nhiều người vui mừng vì cuối cùng Lưu Thi Thi đã trở lại đóng phim cổ trang rồi. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận khác đang cảm thấy lo lắng về địa vị của nữ diễn viên. Mà tất cả đều bắt nguồn từ việc người sánh đôi với cô trong phim là gương mặt mới Lưu Vũ Ninh. 

Thật ra, mình cũng hiểu rằng để tìm được một nam diễn viên xứng tầm với dàn tiểu hoa 85 không hề dễ. Tuy nhiên, nếu xét trên mọi mặt, từ danh tiếng, lưu lượng đến diễn xuất, rõ ràng Lưu Vũ Ninh còn thua kém rất nhiều bạn diễn của Dương Mịch, AngelaBaby... Như mình thì chỉ biết đến anh với vai trò là một streamer, ca sĩ mạng, diễn viên tay ngang mới bỏ túi vài vai phụ mà thôi. 

Từ màn hợp tác trong Nhất Niệm Quan Sơn lần này khiến nhiều người đặt dấu hỏi. Không biết có phải tài nguyên của Lưu Thi Thi đã xuống cấp trầm trọng rồi, hay là “chống lưng” của Lưu Vũ Ninh quá mạnh nữa?

>>>Xem thêm: Tạo hình trong phim Cbiz giờ hơi lạ, chẳng bì được so với trước đây 

Kết thúc bài điểm phim Hoa ngữ của Meixing sẽ là một tấm poster mới toanh đến từ đoàn phim Bảy Kiếp Cát Tường. Lâu lâu không thấy động tĩnh gì, chờ mãi đến hôm nay là sinh nhật của nam chính Đinh Vũ Hề mới có “thính” đó.

Bạn có nhận xét gì về diễn xuất của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong 2 tập phim mới nhất? Theo bạn, có phải tài nguyên của Lưu Thi Thi đã xuống cấp, cách biệt rõ rệt với Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch rồi hay không?

* Bài viết của Meixing chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn yêu thích Tinh Hán Xán Lạn và các bộ phim Hoa ngữ , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn thống trị màn ảnh

Meixing

Meixing

Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Dương Tử - Thành Nghị được công nhận là 2 couple hot nhất màn ảnh Hoa ngữ trong mùa hè này.

Phim Hàn 18/8: Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo rớt rating thảm ở tập 15

Trà Xanh

Trà Xanh

Đến cuối đoạn đường rồi vậy mà Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo bất ngờ gặp xui về mặt thành tích thực sự vô cùng đáng tiếc.

Lệ Dĩnh lộng lẫy với ảnh mới, Tinh Hán được triệu người hóng tập cuối

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Dư Hi, Cung Tuấn, Chu Nhất Long và loạt ảnh từ hậu trường phim Trường Tương Tư, Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Netizen phàn nàn vì Vương Nhất Bác phiên 2 nhưng chiếm sóng quá nhiều

An Lee

An Lee

Từ Phong Khởi Lạc Dương đến Băng Vũ Hỏa, Vương Nhất Bác đều có thời lượng lên hình nhiều hơn nam chính phiên 1 là Trần Hiểu và Hoàng Hiên.

So kè màn tái xuất của dàn nam thần Hàn Quốc đình đám 8x

Seul

Seul

Năm 2022, dàn nam thần Hàn Quốc 8x như Lee Jong Suk, Lee Min Ho, Lee Jun Ki khiến Seul ấn tượng với loạt dự án hấp dẫn.

Cbiz hôm nay: Thương Lan Quyết - Tinh Hán Xán Lạn có mùi "ngược"

Meixing

Meixing

Những hình ảnh mới nhất trong 3 bộ phim cổ trang hot nhất hiện nay vừa được hé lộ đã khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bàn tán.