x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cùng hóa tiểu tiên nữ đáng yêu, Dương Tử tưởng dở hóa ra đỡ hơn cô này

An Lee 11:00 - 11/08/2022

Hè năm nay, màn ảnh Hoa ngữ có hai bộ tiên hiệp lên sóng là Trầm Vụn Hương PhaiThương Lan Quyết. Không hẹn mà gặp, cả hai bộ phim này đều có nữ chính là những tiểu tiên nữ làm việc trên thiên giới gồm: Dương Tử hóa thân thành Nhan Đàm tiên tử, và Ngu Thư Hân đảm nhận vai tiểu tiên nữ Hoa Lan Nhỏ.

>> Xem thêm: Dương Dương đẹp trai bất chấp ảnh chụp màn hình, Tịnh Y bị át vía  

Theo An thấy thì cả hai tiên nữ này đều có nét tính cách khá giống nhau, đó là vừa xinh đẹp, đáng yêu lại lí lắc, tinh nghịch. Cả hai tuy ngây thơ đơn thuần nhưng đều rất thông minh lanh lợi, chẳng thế mà ngay lập tức lọt vào mắt xanh của nam chính. Tuy nhiên, nếu so về nhan sắc, diễn xuất thì liệu ai hơn ai vẫn còn chưa biết được đâu.

Với Dương Tử, An thấy ban đầu có khá nhiều ý kiến chê bai, cho rằng nhan sắc của nữ diễn viên không còn trẻ đẹp như hồi đóng Hương Mật Tựa Khói Sương. Thêm nữa khi đóng Trầm Vụn Hương Phai trông Dương Tử hơi mũm mĩm nên càng làm mất lòng người xem. Diễn xuất của nàng tiểu hoa cũng bị mỉa mai khá nhiều, những cảnh đáng yêu bị chê là làm lố, sượng trân.

Tuy nhiên, đó là khi Trầm Vụn Hương Phai mới lên sóng, còn giờ có vẻ mọi thứ đang dần thay đổi khi Dương Tử được khen nhiều hơn, đặc biệt là khi Thương Lan Quyết lên sóng. Cụ thể, sau khi xem những tập đầu của bộ này, rất nhiều người đã phải để lại lời chê dành cho diễn xuất điệu đà quá lố của Ngu Thư Hân. Biết là tính cách nhân vật như vậy, nhưng nếu “thánh cuồng Lisa” tiết chế lại một chút cái sự điệu của mình thì đã ổn rồi. Đằng này nghe giọng cô trong phim mà nổi da gà. So với Dương Tử thì vẫn là diễn xuất và đài từ của nàng Nhan Đàm tốt hơn.

Về phần nhan sắc, An thấy khá nhiều người cho rằng Ngu Thư Hân xinh hơn Dương Tử. Nhưng An lại thấy cả hai nàng tiểu tiên nữ này đều đẹp đó chứ? Dương Tử xinh xắn điềm đạm theo cách của Dương Tử. Ngu Thư Hân đáng yêu, lanh lợi theo cách của Ngu Thư Hân. Mỗi người mỗi vẻ, không ai hơn ai được.

>> Xem thêm: Bạch Lộc diện đầm trễ vai cực xinh, Dịch Phong như ông chú khi dự show 

Mặc dù đều nhận về ý kiến khen chê trái chiều, nhưng An thấy cả Thương Lan Quyết Trầm Vụn Hương Phai đều là những bộ phim đáng xem. Hơn nữa dù nói thế nào thì nữ chính của cả hai bộ này đều vào hàng chất lượng rồi, nên là cứ an tâm đu phim thôi, còn những nhận xét bên ngoài chỉ nên đọc cho có. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhiệt Ba khoe xương cánh bướm đẹp hoàn hảo, Bạch Lộc mừng tuổi mới

Góc nghiêng hoàn hảo cùng chiếc xương cánh bướm cực phẩm giúp Nhiệt Ba chiếm spotlight giữa loạt mỹ nhân như Đường Yên, Na Trát, Trần Dao...

Phim Hàn 24/9: One Dollar Lawyer áp đảo giành lại ngôi vương cho SBS

Cuộc chiến mới giữa ông lớn SBS và MBC lại bắt đầu với 2 phim mới, lần này thì SBS có dịp tự hào rồi.

Phim Hàn 23/9: Love In Contract sụt giảm đôi chút vẫn vững ngôi đầu

3 phim giữa tuần vẫn đang phân cao thấp khá rõ ràng, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young không có dấu hiệu lùi lại trước 2 đối thủ.

Vân Hi lộ chân nhỏ đến đáng ngại, phim của Lộ Tư chiếu đài lớn

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của dàn sao dự sự kiện thời trang như Quan Hiểu Đồng, Jessica và loạt ảnh khai máy của phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Phim Hàn 22/9: Love In Contract của Park Min Young ra mắt thuận lợi

Trở lại lần thứ 2 trên truyền hình năm nay, chị đẹp Park Min Young cùng với phim mới Love In Contract đã có màn ra mắt khá tốt đấy.

AngelaBaby - Jessica chung hình, xuất hiện bản sao Triệu Lộ Tư

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Triệu Lộ Tư, Vương Tuấn Khải và loạt poster mới của An Lạc Truyện, Vụng Trộm Không Thể Giấu...