x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cùng hóa tiểu tiên nữ đáng yêu, Dương Tử tưởng dở hóa ra đỡ hơn cô này

An Lee 11:00 - 11/08/2022

Hè năm nay, màn ảnh Hoa ngữ có hai bộ tiên hiệp lên sóng là Trầm Vụn Hương PhaiThương Lan Quyết. Không hẹn mà gặp, cả hai bộ phim này đều có nữ chính là những tiểu tiên nữ làm việc trên thiên giới gồm: Dương Tử hóa thân thành Nhan Đàm tiên tử, và Ngu Thư Hân đảm nhận vai tiểu tiên nữ Hoa Lan Nhỏ.

>> Xem thêm: Dương Dương đẹp trai bất chấp ảnh chụp màn hình, Tịnh Y bị át vía  

Theo An thấy thì cả hai tiên nữ này đều có nét tính cách khá giống nhau, đó là vừa xinh đẹp, đáng yêu lại lí lắc, tinh nghịch. Cả hai tuy ngây thơ đơn thuần nhưng đều rất thông minh lanh lợi, chẳng thế mà ngay lập tức lọt vào mắt xanh của nam chính. Tuy nhiên, nếu so về nhan sắc, diễn xuất thì liệu ai hơn ai vẫn còn chưa biết được đâu.

Với Dương Tử, An thấy ban đầu có khá nhiều ý kiến chê bai, cho rằng nhan sắc của nữ diễn viên không còn trẻ đẹp như hồi đóng Hương Mật Tựa Khói Sương. Thêm nữa khi đóng Trầm Vụn Hương Phai trông Dương Tử hơi mũm mĩm nên càng làm mất lòng người xem. Diễn xuất của nàng tiểu hoa cũng bị mỉa mai khá nhiều, những cảnh đáng yêu bị chê là làm lố, sượng trân.

Tuy nhiên, đó là khi Trầm Vụn Hương Phai mới lên sóng, còn giờ có vẻ mọi thứ đang dần thay đổi khi Dương Tử được khen nhiều hơn, đặc biệt là khi Thương Lan Quyết lên sóng. Cụ thể, sau khi xem những tập đầu của bộ này, rất nhiều người đã phải để lại lời chê dành cho diễn xuất điệu đà quá lố của Ngu Thư Hân. Biết là tính cách nhân vật như vậy, nhưng nếu “thánh cuồng Lisa” tiết chế lại một chút cái sự điệu của mình thì đã ổn rồi. Đằng này nghe giọng cô trong phim mà nổi da gà. So với Dương Tử thì vẫn là diễn xuất và đài từ của nàng Nhan Đàm tốt hơn.

Về phần nhan sắc, An thấy khá nhiều người cho rằng Ngu Thư Hân xinh hơn Dương Tử. Nhưng An lại thấy cả hai nàng tiểu tiên nữ này đều đẹp đó chứ? Dương Tử xinh xắn điềm đạm theo cách của Dương Tử. Ngu Thư Hân đáng yêu, lanh lợi theo cách của Ngu Thư Hân. Mỗi người mỗi vẻ, không ai hơn ai được.

>> Xem thêm: Bạch Lộc diện đầm trễ vai cực xinh, Dịch Phong như ông chú khi dự show 

Mặc dù đều nhận về ý kiến khen chê trái chiều, nhưng An thấy cả Thương Lan Quyết Trầm Vụn Hương Phai đều là những bộ phim đáng xem. Hơn nữa dù nói thế nào thì nữ chính của cả hai bộ này đều vào hàng chất lượng rồi, nên là cứ an tâm đu phim thôi, còn những nhận xét bên ngoài chỉ nên đọc cho có. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.