x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Địch Lệ Nhiệt Ba và những lần trở thành trò cười cho thiên hạ

Carole 13:35 - 02/06/2022

Với sự giúp đỡ của Dương Mịch và Gia Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở thành đỉnh lưu trong giới dù chẳng có tác phẩm tiêu biểu nào cả. Tính đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng không kém gì Dương Mịch nhưng điều khiến nàng mỹ nữ Tân Cương lép vế trước đàn chị chính là cô đã có nhiều lần trở thành trò cười cho thiên hạ vì những biểu cảm, phát ngôn và cách tiếp thị của bản thân.

Biểu cảm giả trân khi nhận giải Thị hậu Kim Ưng

Carole nhớ vào năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vượt mặt nhiều tiền bối trong giới để trở thành Thị hậu Kim Ưng. Khi được xướng tên tại hạng mục danh giá này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có biểu cảm kinh ngạc nhưng đầy sự “giả trân” khiến cô ấy bị công chúng mỉa mai. 

Bên cạnh đó, Carole thấy nhiều khán giả còn tin rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã mua giải và nữ diễn viên đã biết trước tất cả mọi thứ nhưng lại giả vờ, còn tỏ ra bất ngờ nữa chứ. Gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba bị khui lại hình ảnh cũ tại Kim Ưng khiến cô tiếp tục trở thành chủ đề chế giễu của netizen.

Khẳng định bản thân xuất sắc hơn nhiều người

Địch Lệ Nhiệt Ba từng là MC trong sự kiện của tạp chí Vogue Me. Trong sự kiện này, Địch Lệ Nhiệt Ba có nói: “Có thể lên được trang bìa tạp chí Vogue Me đều là những người trẻ vô cùng xuất sắc”. Câu nói này của Địch Lệ Nhiệt Ba rất bình thường và chỉ sai khi cô ấy thêm một câu nữa: “Cho nên năm ngoái tôi đã lên trang bìa tạp chí Vogue Me rồi. Không lên được Vogue Me, các bạn không phải là những người trẻ xuất sắc”. Vẻ tự mãn và chẳng có chút gì được gọi là khiêm tốn của nàng mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế thật sự đã khiến nhiều người thấy cay mắt. 

Một diễn viên đi làm huấn luyện viên cho chương trình tìm ca sĩ

Ban đầu khi có tin Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tham gia gameshow Sáng Tạo Doanh 2019 thì Carole nghĩ cô ấy chỉ đơn giản là một MC bình thường và phụ trách việc dẫn dắt chương trình, là cầu nối cho thí sinh cùng các huấn luyện viên. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ đơn giản là MC mà cô còn ngồi giữa các huấn luyện viên và đưa ra nhận xét như đúng rồi. Nhưng vì không có chuyên môn nên cô ấy chỉ nghe các huấn luyện viên khác nhận xét trước rồi thêm thắt vào mấy câu tương tự.

Địch Lệ Nhiệt Ba ở chương trình Sáng Tạo Doanh ngoài việc thể hiện khả năng nói đạo lý, tài năng vũ đạo ở mức tầm trung và là một “bình hoa di động” có lưu lượng cao ra thì cô ấy chẳng có đóng góp gì quan trọng cả. Nói chung, chương trình đào tạo những ca sĩ, idol thế này thì không có Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng ảnh hưởng gì, mà có thêm cô ấy tự nhiên lại khiến cho khán giả xem nghi ngờ độ chuyên nghiệp của các huấn luyện viên.

Tâng bốc diễn xuất và lép vế trước nữ phụ

Một màn hề hước mà Địch Lệ Nhiệt Ba mang lại thời điểm Ngự Giao Ký lên sóng chính là hashtag tiếp thị “Vĩnh viễn tin tưởng vào diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba”. Nói một cách công bằng thì Carole thấy diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký đúng là có tiến bộ nhưng không đến mức được tâng bốc lên tận trời như vậy. Hơn nữa, bạn nào mà xem Ngự Giao Ký rồi thì thấy nữ phụ Quách Hiểu Đình hoàn toàn lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba. Một hashtag tâng bốc bị chê cười và phản tác dụng, không biết phía Địch Lệ Nhiệt Ba nghĩ gì nữa.

Carole nghĩ sau những trò cười này, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nên khiêm tốn lại thì hơn. Nếu diễn xuất của cô ấy tiến bộ thì khán giả chắc chắn sẽ nhận ra và dành những lời khen ngợi, không cần cô ấy phải tự tâng bốc bản thân, còn dùng đủ mọi cách thể hiện mình là người xuất sắc đâu.

>>> Xem thêm: Ngự Giao Ký flop, phim tiếp theo của Nhiệt Ba không được kỳ vọng

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Địch Lệ Nhiệt Ba? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhan sắc của Bạch Lộc khi đứng cùng Cúc Tịnh Y và dàn mỹ nhân Cbiz

Chung khung hình với Cúc Tịnh Y, Trình Tiêu, AngelaBaby, Triệu Lộ Tư nhưng có vẻ Bạch Lộc không hề bị lép vế.

Bành Tiểu Nhiễm và dàn sao chỉ nổi 1 phim rồi chìm luôn!

Làng nhạc có khái niệm "one hit wonder" để chỉ ca sỹ có 1 bản hit duy nhất, thì bên phim ảnh cũng thế, cũng có diễn viên nổi nhờ 1 bộ phim rồi sau đó chìm luôn.

Phim Hàn 10/8: Jung Il Woo gia nhập hội tổng tài đẹp trai vạn người mê

Café Minamdang đã hoàn toàn mất ưu thế mặc dù sắp đi đến đoạn kết rồi, buồn thật đấy. Thôi thì ngắm Jung Il Woo bổ mắt vậy.

Trần Pháp Dung: Hoa hậu TVB cứ yêu là thành "bé 3", đành cô đơn cả đời

Trần Pháp Dung xinh đẹp, tài giỏi lại mạnh mẽ nhưng chẳng có được mắt nhìn người nên toàn yêu sai, cuối cùng lại sống cô độc.

Lê Bống và dàn hot TikToker liên tục đụng hàng hoa hậu khi dự sự kiện

Dường như các Hot TikToker dạo gần đây rất thích "đụng hàng" váy áo với các nàng hậu Vbiz. Thậm chí, có người còn cố mặc giống đến 2 - 3 lần.

Jackson Wang và những idol Kpop có xuất thân là vận động viên

Ngoài vai trò là thần tượng Kpop tài năng Jackson Wang, Yuna và 3 idol dưới đây còn cùng có điểm chung là xuất thân từ vận động viên.