x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Màn ảnh Hoa ngữ nửa cuối năm 2022: Dương Tử, Nhiệt Ba gặp đối thủ mạnh

An Lee 07:00 - 19/06/2022

Nửa cuối năm 2022, màn ảnh Hoa ngữ có lượng lớn tác phẩm chờ lên sóng. Từ những bộ hiện đại như Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Định Luật Tình Yêu 80/20, Công Tố Tinh Anh... Đến những bộ cổ trang chờ mãi vẫn chưa có lịch chiếu như Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn, An Lạc Truyện, Ngọc Cốt Dao...

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư khoe góc nghiêng với cạnh mặt hoàn hảo trên livestream 

Và theo An thấy, 4 bộ phim có khả năng lên sóng cao nhất, được các nền tảng đặt nhiều kỳ vọng, đó là Ngọc Cốt Dao, Trầm Vụn Hương Phai, An Lạc Truyện Tinh Hán Xán Lạn. Hơn nữa, blogger cũng nhận định 4 bộ này sẽ chia nhau “combat”, mang đến một mùa phim cuối năm cực kỳ gay cấn.

Đối với Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử, Thành Nghị, phim đã từng được dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 24/6. Thế nhưng blogger sau đó đã sửa lại rằng thời gian chiếu có thể bị hoãn sang tháng 7. Đáng chú ý hơn, đã có đồn đoán rằng khoảng đầu tháng 7 Mộng Hoa Lục kết thúc sẽ là lúc Tinh Hán Xán Lạn lên sóng. Như vậy, khán giả có thể mong chờ vào một màn PK giữa phim của Dương Tử - Thành Nghị và phim của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi.

Nhận định về khả năng giành chiến thắng của 2 bộ phim, netizen cho rằng Trầm Vụn Hương Phai mạnh hơn hẳn. Không chỉ có đỉnh lưu Dương Tử diễn chính, thể loại cường thảm, thêm chút ngọt ngược của nội dung phim sẽ ăn khách hơn. Dù vậy, cũng không thể khinh xuất trước Tinh Hán Xán Lạn, bởi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cùng không phải ngôi sao kém tiếng. Vả lại thể loại trạch đấu, được blogger so sánh với Minh Lan Truyện có thể sẽ là yếu tố gây bất ngờ.

Trễ hơn một chút là hai bộ An Lạc TruyệnNgọc Cốt Dao. Lịch gần nhất mà hai bộ này được dự đoán lên sóng là vào tháng 8. Nếu lên cùng lúc, đây tiếp tục là màn đối đầu gay cấn. Cả hai bộ phim này đều sở hữu dàn đỉnh lưu chất lượng gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Tiêu Chiến.

Xét về độ hot và lượng fan thì Ngọc Cốt Dao có thể nhỉnh hơn, do Tiêu Chiến hiện đang là đỉnh lưu hàng đầu. Nhưng về nội dung thì An lại đánh giá cao phim của Nhiệt Ba hơn. Tạo hình, nhan sắc cả hai bộ đều ổn. Chỉ có diễn xuất, có lẽ Ngọc Cốt Dao sẽ tốt hơn vì so ra thì Nhậm Mẫn - Tiêu Chiến diễn ổn hơn hẳn Nhiệt Ba - Cung Tuấn... đơ đều.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba khoe sắc ngọt ngào, Bạch Lộc đậm tuổi khi hóa hoàng hậu 

Mặc dù chưa thực sự chắc chắn rằng những cặp phim này sẽ lên sóng cùng thời điểm, nhưng An thấy netizen rất hi vọng điều này xảy ra. Fan phim, fan diễn viên thì thôi chứ riêng hội ngồi hóng dưa thì rất thích coi drama ngoài lề đấy. Còn An thì chỉ mong cả 4 bộ phim này đều có thể kịp chiếu vào nửa cuối năm nay, chứ kéo dài sang năm sau thì “ố dề” lắm. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Bạch Lộc, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Dương Tử , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Lạc Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử photoshop lố thành Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác quay xe phút chót

Ngoài ra có Ngu Thư Hân và Bạch Lộc khoe sắc trong loạt ảnh đóng máy của Dĩ Ái Vi Doanh và Vân Chi Vũ.

Bạch Lộc ngọt ngào bên tình trẻ, netizen tiếc nhan sắc Trịnh Sảng

Trịnh Sảng bất ngờ được blogger gọi tên trước thềm sự kiện lớn, Bạch Lộc cùng đoàn Ninh An Như Mộng đi quay show chuẩn bị ra mắt phim.

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.

Na Trát, Nhiệt Ba đọ eo thon, Dương Tử là nữ hoàng gánh phim của Cbiz

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của cặp đôi đóng chính trong Hộ Tâm, bộ Dĩ Ái Vi Doanh cũng đã đóng máy trong sự chúc mừng của người hâm mộ.

Dương Tử giở chiêu trò ở Đêm Hội Weibo, Chi Pu sắp "Trung tiến"?

Đêm Hội Weibo còn chưa diễn ra nhưng Dương Tử đã vướng drama, trong khi đó Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng cũng dự nhưng chỉ tung ảnh đẹp gây chú ý.

Góc nghiêng với mũi cao cực phẩm của Lộ Tư, couple Tinh Lạc tái hợp

Trong khi đó Cúc Tịnh Y, Trần Đô Linh gây chú ý với tạo hình mới trên phim, dàn phụ của Vân Chi Vũ cũng lộ diện.