x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Màn ảnh Hoa ngữ nửa cuối năm 2022: Dương Tử, Nhiệt Ba gặp đối thủ mạnh

An Lee 07:00 - 19/06/2022

Nửa cuối năm 2022, màn ảnh Hoa ngữ có lượng lớn tác phẩm chờ lên sóng. Từ những bộ hiện đại như Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Định Luật Tình Yêu 80/20, Công Tố Tinh Anh... Đến những bộ cổ trang chờ mãi vẫn chưa có lịch chiếu như Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn, An Lạc Truyện, Ngọc Cốt Dao...

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư khoe góc nghiêng với cạnh mặt hoàn hảo trên livestream 

Và theo An thấy, 4 bộ phim có khả năng lên sóng cao nhất, được các nền tảng đặt nhiều kỳ vọng, đó là Ngọc Cốt Dao, Trầm Vụn Hương Phai, An Lạc Truyện Tinh Hán Xán Lạn. Hơn nữa, blogger cũng nhận định 4 bộ này sẽ chia nhau “combat”, mang đến một mùa phim cuối năm cực kỳ gay cấn.

Đối với Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử, Thành Nghị, phim đã từng được dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 24/6. Thế nhưng blogger sau đó đã sửa lại rằng thời gian chiếu có thể bị hoãn sang tháng 7. Đáng chú ý hơn, đã có đồn đoán rằng khoảng đầu tháng 7 Mộng Hoa Lục kết thúc sẽ là lúc Tinh Hán Xán Lạn lên sóng. Như vậy, khán giả có thể mong chờ vào một màn PK giữa phim của Dương Tử - Thành Nghị và phim của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi.

Nhận định về khả năng giành chiến thắng của 2 bộ phim, netizen cho rằng Trầm Vụn Hương Phai mạnh hơn hẳn. Không chỉ có đỉnh lưu Dương Tử diễn chính, thể loại cường thảm, thêm chút ngọt ngược của nội dung phim sẽ ăn khách hơn. Dù vậy, cũng không thể khinh xuất trước Tinh Hán Xán Lạn, bởi Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cùng không phải ngôi sao kém tiếng. Vả lại thể loại trạch đấu, được blogger so sánh với Minh Lan Truyện có thể sẽ là yếu tố gây bất ngờ.

Trễ hơn một chút là hai bộ An Lạc TruyệnNgọc Cốt Dao. Lịch gần nhất mà hai bộ này được dự đoán lên sóng là vào tháng 8. Nếu lên cùng lúc, đây tiếp tục là màn đối đầu gay cấn. Cả hai bộ phim này đều sở hữu dàn đỉnh lưu chất lượng gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Tiêu Chiến.

Xét về độ hot và lượng fan thì Ngọc Cốt Dao có thể nhỉnh hơn, do Tiêu Chiến hiện đang là đỉnh lưu hàng đầu. Nhưng về nội dung thì An lại đánh giá cao phim của Nhiệt Ba hơn. Tạo hình, nhan sắc cả hai bộ đều ổn. Chỉ có diễn xuất, có lẽ Ngọc Cốt Dao sẽ tốt hơn vì so ra thì Nhậm Mẫn - Tiêu Chiến diễn ổn hơn hẳn Nhiệt Ba - Cung Tuấn... đơ đều.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba khoe sắc ngọt ngào, Bạch Lộc đậm tuổi khi hóa hoàng hậu 

Mặc dù chưa thực sự chắc chắn rằng những cặp phim này sẽ lên sóng cùng thời điểm, nhưng An thấy netizen rất hi vọng điều này xảy ra. Fan phim, fan diễn viên thì thôi chứ riêng hội ngồi hóng dưa thì rất thích coi drama ngoài lề đấy. Còn An thì chỉ mong cả 4 bộ phim này đều có thể kịp chiếu vào nửa cuối năm nay, chứ kéo dài sang năm sau thì “ố dề” lắm. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Bạch Lộc, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư, Dương Tử , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim An Lạc Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Thương Lan Quyết - Tinh Hán Xán Lạn có mùi "ngược"

Những hình ảnh mới nhất trong 3 bộ phim cổ trang hot nhất hiện nay vừa được hé lộ đã khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bàn tán.

Phim Hàn 17/8: Woo Young Woo làm phần 2, fan lo lắng phần 1 kết buồn

Hôm nay quá nhiều tin vui cho bản tin Kbiz rồi đây, 2 phim đang phát sóng đều có thành tích ấn tượng, mà Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng có tin vui.

3 cặp đôi phim Hàn được yêu thích nhất nửa đầu năm 2022

Bảng xếp hạng những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất nửa đầu năm 2022 gồm các cặp đôi quen thuộc như Choi Woo Sik và Kim Da Mi.

Lộ Tư bị chê vì đóng phim thanh xuân, Gia Luân diện đồ tân lang

Những hình ảnh đầu tiên của Vụng Trộm Không Thể Giấu khiến Triệu Lộ Tư bị chê không ngớt, ngoài ra còn có tin vui đến từ phim của Lệ Dĩnh và ảnh của dàn sao.

Dương Tử bị chê vì dám bịt mũi Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai

Năm xui tháng rủi của Dương Tử, chỉ làm theo kịch bản thôi cũng nhận về đống gạch đá để xây biệt thự.

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai về top 1; Tinh Hán Xán Lạn "ngọt"

Hai cặp Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ thu hút sự chú ý khi thi nhau xuất hiện trên livestream trò chuyện và tuyên truyền phim mới.