x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Rộ tin Dương Mịch phủi sạch quan hệ khi Đặng Luân gặp bê bối

An Lee 19:15 - 19/03/2022

Nếu như trước đây, Đặng Luân luôn được nhắc đến với những câu chuyện tốt đẹp thì từ ngày xảy ra bê bối, cái tên của nam diễn viên gần như chẳng còn xuất hiện bên cạnh những ngôi sao khác nữa. Thậm chí, những người từng thân thiết với Đặng Luân trong giới giải trí cũng chẳng mảy may nhắc đến anh. An còn nghe đâu đã có người sớm phủi sạch quan hệ, khiến netizen không ngừng bàn tán.

>> Xem thêm: Sao Cbiz giờ cái gì cũng pha-ke: Tịnh Y tóc giả, Gia Luân múi đi vay 

Theo như An nghe ngóng được thì gần đây, blogger tiết lộ rằng có ngôi sao kia đã sớm phủi bỏ sạch sẽ quan hệ liên quan đến Đặng Luân. Cụ thể, blogger này viết trên bài đăng: “Người mẹ thiếu nữ có đầu tư vào quán lẩu của nam tinh mắt một mí, nhưng nam tinh vừa xảy ra chuyện, người mẹ thiếu nữ liền rút lui phủi sạch quan hệ”.

Rất nhanh chóng, netizen đã đoán được ra những người mà blogger nhắc đến trong bài đăng là ai. “Người mẹ thiếu nữ” ở đây là chỉ Dương Mịch. Cô được gọi với biệt danh này do đã làm mẹ nhưng vẫn luôn giữ hình tượng trẻ trung, xinh đẹp như thiếu nữ. “Nam minh tinh mắt một mí xảy ra chuyện gần đây” là chỉ Đặng Luân với đôi mắt một mí đặc trưng của anh chàng.

Rất rõ ràng, Dương Mịch trước đây từng vô cùng thân thiết với Đặng Luân, đặc biệt là từ sau khi tham gia chung show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất. Một nhóm 3 người từ show này gồm Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo, Dương Mịch là hội chị em bạn dì thân thiết. Bởi thế mà việc Dương Mịch đầu tư kinh doanh vào quán lẩu của Đặng Luân cũng chẳng có gì lạ.

Cả hai chơi chung thân thiết, cùng tham gia show, cùng đầu tư kinh doanh kiếm lời, ấy thế mà khi Đặng Luân gặp chuyện, Dương Mịch nhanh chóng phủi sạch quan hệ. Âu đây cũng là chuyện dễ hiểu, bởi nếu còn “dính chùm”, chắc có khi lại bị liên lụy không chừng.

Tuy nhiên, một điều khiến netizen phải mỉa mai hơn cái tình bạn này, đó là ngày Đặng Luân gặp chuyện thì Dương Mịch, Hoàng Minh Hạo lại “dung dăng dung dẻ” đi chơi cùng Trương Đại Đại. Đúng là bạn thân nhưng... “thân ai nấy lo”.

Câu chuyện Dương Mịch phủi bỏ quan hệ với Đặng Luân cũng khiến netizen bàn tán nhiều. Không ít người cho rằng đây là phong cách quen thuộc của nàng Bạch Thiển. Dương Mịch trước đây chẳng phải có nhiều khuê mật lắm sao? Nhưng có vẻ cô nàng bị đồn đoán, rằng khi nào bạn thân lên hương thì chơi, còn lúc “sa cơ lỡ vận” thì giải tán.

>> Xem thêm: Lộ Tư trở lại style ngọt ngào, Dương Tử đẹp hú hồn trong loạt ảnh 19/3

Mặc dù An chưa biết những đồn đoán này thật giả thế nào, song nó cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng của Dương Mịch. Câu chuyện liên quan đến Đặng Luân cũng đang làm cô nàng bị “bàn ra tán vào”. Tất nhiên, cách giải quyết tốt nhất ở thời điểm này, đó là im lặng chờ sóng gió qua đi. Chẳng ai dại mà lên tiếng giải thích làm gì cả. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.