x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Diễn xuất của AngelaBaby lên hương khi có sự xuất hiện của Triệu Lộ Tư

An Lee 06:30 - 14/05/2022

Nhắn đến mỹ nhân diễn dở đến không thể mê của màn ảnh Hoa ngữ, chắc chắn không ít người sẽ nghĩ đến ngay AngelaBaby. Thật sự An chưa từng xem nổi bộ phim nào của nàng tiểu hoa này, bởi đơn giản diễn xuất của cô quá đơ, dù đẹp cỡ nào cũng không che giấu nổi. Ấy thế mà chỉ trong vòng vài tháng nay, An thấy AngelaBaby đã có bước trở mình đáng kinh ngạc trong diễn xuất.

>> Xem thêm: Dương Tử nhí nhảnh, tình mới Dương Dương bị Na Trát lấn lướt 

Có lẽ sẽ nhiều người nghĩ rằng AngelaBaby đã có tiến bộ trong diễn xuất, nhưng không đâu nhé... Diễn không tiến bộ nhưng AngelaBaby vẫn được giang cư mận khen ngợi hết lời, đó là bởi cô nàng có được một vài bước ngoặt khó tin.

Đầu tiên đó là việc AngelaBaby từ một diễn viên phiên 6 trong Phong Khởi Lũng Tây, trở thành người gánh luôn cả bộ phim, vượt mặt cả dàn thực lực diễn xuất như Trần Khôn, Bạch Vũ. Được biết khi Phong Khởi Lũng Tây lên sóng, rating của phim một đường xuống dốc khiến ai nấy đều lo lắng, cho rằng lần này Trần Khôn và Bạch Vũ xong rồi. Nào ngờ đến tập phim có phân cảnh của AngelaBaby xuất hiện, rating của Phong Khởi Lũng Tây bắt đầu khởi sắc, một đường đi lên thấy rõ.

Điều đáng kinh ngạc hơn, đó là sau khi cảnh AngelaBaby kết thúc, rating lại tuột dốc không phanh. Cũng chính vì bằng chứng đầy thuyết phục này mà netizen mới ca ngợi AngelaBaby, cho rằng cô chính là thần may mắn của Phong Khởi Lũng Tây, gánh phim còng lưng, nhưng gánh bằng nhan sắc thay vì... diễn xuất. Cơ mà nói đi cũng phải nói lại, An xem đoạn cắt của AngelaBaby thấy cô diễn cũng tạm được rồi đó chứ, ánh mắt gọi là đỡ đơ hơn xưa rồi. Nhìn chung thì giờ chuyện gánh phim đối với mỹ nữ sinh năm 89 cũng nhàn…

Sau Phong Khởi Lũng Tây, AngelaBaby lại được réo tên khi Triệu Lộ Tư diễn cảnh bị thương như vừa ngủ trưa dậy trong Thả Thí Thiên Hạ. Chẳng là cảnh phim đó Bạch Phong Tịch bị sư muội của mình đâm kiếm, thế nhưng thay vì diễn tả đau đớn bi thương thì Lộ Tư lại có biểu cảm lờ đờ, mắt nhắm mắt mở như vừa ngủ dậy làm netizen được phen hốt hoảng.

Rất nhanh chóng, dân tình liên hệ đến cảnh bị thương của AngelaBaby trong Cô Phương Bất Tự Thưởng, cho thấy diễn xuất của cả hai cũng một chín một mười. Giang cư mận sau đó còn mở vote, xem ai diễn tốt hơn ở cảnh bị thương. Và thật bất ngờ khi AngelaBaby áp đảo số phiếu, với hơn 2 ngàn lượt vote, tỉ suất chiến thắng đạt 92%. Có lẽ đến bản thân AngelaBaby cũng chẳng thể ngờ rằng, có ngày đẹp trời nào đó cô lại chiến thắng trong một cuộc bình chọn diễn xuất thế này.

>> Xem thêm: Dương Tử bị cà khịa mượn áo cưới từ Hương Mật qua Trầm Vụn Hương Phai  

Thật ra công bằng mà nói, An thấy diễn xuất của Triệu Lộ Tư ở những phim trước không đến nỗi nào đâu. Bởi thế mà đặt chung mâm với khả năng diễn đơ trăm phim như một của AngelaBaby thì thật quá oan cho Lộ Tư rồi. Tuy nhiên ở Thả Thí Thiên Hạ, Triệu Lộ Tư diễn có hơi thụt lùi thật. Mà cô cũng xu đi vì phim có nhiều cảnh ảo ma quá. Thôi thì chờ đến bộ phim cấp S+ khác, Triệu Lộ Tư lại diễn chính thì An lại trở về ủng hộ nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.