x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Diễn xuất của Suzy trong phim mới Anna: "Đỉnh" nhất từ trước tới nay

Seul 11:35 - 30/06/2022

Mới đây, Bae Suzy đã trở lại với tác phẩm truyền hình mang tên Anna. Đặc biệt, diễn xuất tài tình của cô nàng trong bộ phim mới này nhanh chóng thú hút sự quan tâm của Seul.

Cụ thể, cô nàng đã vào vai Yoo Mi, một cô gái có gia cảnh nghèo khó. Ngay từ nhỏ, cô đã quen với việc nói dối để hòng đạt được mục đích của mình. Đến khi trưởng thành, nữ chính vào làm giúp việc cho tiểu thư Hyun Joo (Jung Eun Chae).

Trước cuộc sống xa hoa của cô chủ, Yoo Mi nhiều lần ganh tỵ. Dần dần, cô nổi lòng tham, lén lấy hộ chiếu và tiền của cô chủ để bắt đầu một cuộc sống mới với thân phận Anna. Và rồi để thỏa mãn tham vọng của mình, cô tiếp tục nói dối và trở thành giáo sư của một trường đại học danh tiếng kiêm phu nhân của một tập đoàn lớn.

Nói về diễn xuất của Suzy, mình thật sự ấn tượng trước vẻ điềm tĩnh, có phần lạnh lùng của cô nàng. Được biết đặc điểm của nhân vật Anna chính là khả năng kiểm soát cảm xúc rất tốt, người khác không dễ gì có thể nắm bắt được và Suzy đã thể hiện rất rõ được điều này.

>>Xem thêm: Seo Hyun Jin và những nữ luật sư ngầu nhất trên màn ảnh Hàn

Seul cũng khá bất ngờ trước ánh mắt và thần thái của Suzy trong bộ phim này. Những phân đoạn nhân vật nổi lòng tham, nữ diễn viên thể hiện thành công sắc thái đố kỵ, ghen tỵ của nhân vật qua từng ánh nhìn, qua từng biểu cảm. 

Đến những phân cảnh cô nàng sống trong nhung lụa, nữ chính lại mang đến phong thái tự tin, kiêu kỳ và điềm đạm. Điều này rất đúng chuẩn với phong cách của một phu nhân tài phiệt.

Ngoài những biểu cảm trên, Suzy cũng mang đến cảm xúc buồn đau như khi hay tin bố của nhân vật không còn trên thế gian. Đây cũng là một trong những phân cảnh cướp đi không ít nước mắt của Seul và nhiều khán giả. 

Tương tác của cô với các diễn viên khác trong phim cũng khá ăn ý, không gượng gạo hay sượng trân. Có thể nói đây là một trong những màn thể hiện tốt nhất của Suzy từ trước đến nay.

Đối với Seul, Suzy không chỉ là một idol tài năng mà cô còn sở hữu khả năng diễn xuất khá ổn. Một số tác phẩm nổi bật của nữ diễn viên có thể kể đến như Uncontrollably Fond, While You Were Sleeping, Vagabond,... Nhưng ở những tác phẩm này, nữ chính Star Up vẫn vô tình để lộ một số khiếm khuyết trong diễn xuất như biểu cảm đơ, chưa thực sự linh hoạt,...

Cho đến khi sang đến Anna, Seul thấy được sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt trong lối diễn của cô nàng. Với mở đầu thuận lợi, mình hy vọng Suzy sẽ tiếp tục mang đến màn thể hiện thật ấn tượng và xuất sắc trong những tập sắp tới của Anna

>>Xem thêm: Diễn xuất của Seohyun trong phim mới: Đáng yêu nhưng cần tiết chế lại

* Bài viết của Seul chia sẻ tại box Blog sao Hàn

Nếu bạn yêu thích Suzy cũng như phim ảnh và các ngôi sao Hàn Quốc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Anna? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.