x

Đăng nhập

Comming soon...

Gameshow

Hoa

Dù nhạt nhưng Vương Nhất Bác vẫn hot tại Street Dance 4

Dịch Tỉ 00:00 - 26/08/2021

Với bản thân Dịch Tỉ, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4) có thể nói là show giải trí được quan tâm nhất hiện nay. Từ khi công bố đội trưởng, dàn dancer cho đến khi chính thức phát sóng, chương trình nhận được nhiều lời khen có cánh, độ nổi tiếng không bị giảm sút so với ba mùa đầu. Không còn giới hạn trong phạm vi khu vực châu Á, Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 mở rộng cánh cửa và chào đón tất cả các dancer tên tuổi trên toàn thế giới. 

>> Xem thêm: Street Dance 4: Henry chiếm spotlight, Vương Nhất Bác sẽ bùng nổ?

Về phần Vương Nhất Bác, anh ấy mang điệu nhảy đường phố ra khỏi vòng tròn hạn hẹp. Với tài năng và sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc kể từ sau bộ phim Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác góp phần làm văn hóa nhảy đường phố lan rộng, đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá văn hóa quê nhà ra trường quốc tế.

Trong tập 1 và 2 vừa phát sóng, khán giả cũng có thể nhận thấy được nhiều khía cạnh khác nhau trong kỹ năng biểu diễn của Vương Nhất Bác. Trận battle giữa Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng đề cao mục đích của tình yêu và hòa bình, nó cũng thể hiện tính cách của hai ngôi sao. Qua đó, Dịch Tỉ thấy được sự dứt khoát, quyết đoán và cảm nghiệm được phong cách của Vương Nhất Bác.

 >> Xem thêm: Tôn Lệ: Sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn

Vương Nhất Bác là một chàng trai thẳng tính, không nói những lời sáo rỗng mà tập trung tuyệt đối vào cuộc thi. Nam ngôi sao biết cách lùi về phía sau một bước để đồng đội của mình có cơ hội tỏa sáng, thể hiện toàn bộ kỹ năng. Đặc biệt, Dịch Tỉ ấn tượng với màn nhảy locking giữa Vương Nhất Bác và dancer Diệp Âm. Hẳn các bạn đã biết chàng dancer từng có kinh nghiệm khi tham gia vào các mùa trước nên dễ dàng phối hợp với Vương Nhất Bác.

Khác với sự hạn chế trong màn trình diễn ở mùa 3, nam thần 24 tuổi đã cải thiện được kỹ năng tốt hơn. Hiện tại Vương Nhất Bác cũng đang dần hiểu rõ về hip-hop để bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh kỹ năng, nam ngôi sao cũng biết cách thể hiện tinh thần đồng đội. 

Ngay khi đồng đội của mình bước ra, anh đã reo hò, thể hiện sự phấn khích để tiếp thêm sức mạnh cho họ. Đáng chú ý, Vương Nhất Bác còn cúi đầu 90 độ để chào sau mỗi màn biểu diễn. Anh muốn thể hiện tôn trọng dành cho street dance, sự tôn trọng đối với đối phương và cũng là sự tôn trọng đối với bản thân.

Dịch Tỉ nghĩ rằng Vương Nhất Bác đang làm rất tốt trong việc giữ hình tượng trước công chúng. Không chỉ bồi dưỡng kỹ năng, anh còn thể hiện tinh thần lạc quan và muốn truyền năng lượng tích cực đến người hâm mộ. Các bạn nghĩ sao về biểu hiện của Vương Nhất Bác trong tập 1 của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4. Cho Dịch Tỉ biết thêm ý kiến dưới phần bình luận nhé!

>>Xem thêm: Street Dance 4 tập 1: Vương Nhất Bác lu mờ, Henry Lau chiếm spotlight

*Bài viết của Dịch Tỉ gửi về Dienanh.net!

Theo dõi Dienanh.net để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng giải trí châu Á nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đức Châu trưởng thành thế nào trong suốt chặng đường Cầu Vồng 2021?

27/12/2021

Trải qua 8 tập thi của Đường Tới Cầu Vồng 2021, Đức Châu đã thể hiện tài diễn xuất cũng như niềm đam mê với nghề, ước mơ trở thành một diễn viên truyền hình.

Minh Trà xuất sắc trở thành Quán quân Đường Tới Cầu Vồng 2021

27/12/2021

Sau 8 vòng thi với những thử thách khác nhau, Minh Trà - thí sinh đội Thu Quỳnh đã cho các HLV và khán giả thấy được tài năng và đam mê diễn xuất của mình.

Ngọc Huyền tái xuất ấn tượng, xuất thần trong tập 5 Đường Tới Cầu Vồng

07/12/2021

Ngọc Huyền đã khiến khán giả, các huấn luyện viên và khách mời ấn tượng với màn quay trở lại xuất thần trong vòng "Hồi sinh" - tập 5 Đường Tới Cầu Vồng 2021.

Đức Châu xuất sắc qua 5 “chiến binh”, lọt top 4 Đường Tới Cầu Vồng

06/12/2021

Nắm bắt cơ hội được Lan Phương cứu, Đức Châu đã có màn thể hiện khiến khán giả, huấn luyện viên và giám khảo khách mời ấn tượng trong vòng "Hồi sinh".

Đức Châu - Lê Bống được cứu, Ánh Tuyết chia tay Đường Tới Cầu Vồng

01/12/2021

Đức Châu, Lê Bống được huấn luyện viên Lan Phương chọn ở lại đi tiếp, trong khi đó NSND Trọng Trinh chọn Ngọc Huyền đi tiếp thay vì Ánh Tuyết.

Rap Việt: Nữ mùa 2 đông hơn nhưng chất lượng không bằng mùa 1

24/11/2021

Xét về riêng về dàn thí sinh nữ trong Rap Việt thì rõ ràng các cô gái của mùa 1 vẫn được đánh giá cao hơn mùa 2.