x

Đăng nhập

Comming soon...

Gameshow

Hoa

Vương Nhất Bác gây sốt Street Dance 4: Làm gương cho loạt sao Cbiz

Dịch Tỉ 00:01 - 20/08/2021

Dịch Tỉ nhận thấy, sau khi xuất hiện trong chương trình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố (Street Dance of China), cách nhìn nhận của khán giả về Vương Nhất Bác cũng đã thay đổi. Rốt cuộc, sự kết hợp bốn người dẫn chương trình gồm Vương Nhất Bác, Uông Hàm, Tiền Phong, Đại Trương Vĩ đội nhiên trở thành hội F4: Vương Nhất Bác, Hàn Canh, HenryTrương Nghệ Hưng. Liệu sự thay đổi này có khiến khán giả cảm thấy lạ lẫm? Nhưng đối với bản thân mỹ nam sinh năm 1997, những thay đổi mà anh ấy mang lại còn nhiều hơn thế nữa.

>> Xem thêm: Street Dance 4 tập 1: Vương Nhất Bác lu mờ, Henry Lau chiếm spotlight

Kỳ trước, chủ đề "Vương Nhất Bác – phong cách thời trang đỏ Trung Quốc” đã đạt 230 triệu lượt đọc và số lượng thảo luận đã vượt hơn 220.000 lượt. Không phải bản thân Dịch Tỉ mà phải chăng khán giả cũng thích vẻ ngoài nổi bật của anh ấy? Nếu không thì làm sao có nhiều người quan tâm đến thế? Điều này kích thích suy nghĩ: Ý nghĩa của sự thay đổi mới này do Vương Nhất Bác mang lại là gì?

1. Sự tiến bộ của Vương Nhất Bác từ một người dẫn chương trình trở thành một ngôi sao hip-hop

Kỹ năng của Vương Nhất Bác trong chương trình Ngày Ngày Tiến Lên kỳ thực không thể nào tả hết được. Anh rất đa năng và là một nghệ sĩ tuyệt vời sinh trong những năm 90. Chính vì vậy, Vương Nhất Bác đã có những bước phát triển vượt bậc từ người dẫn chương trình trở thành ngôi sao hip-hop. Quá trình phát triển này dường như muốn nhắn nhủ đến khán giả: dù là nghệ sĩ hay khán giả, bạn không nên chỉ phát triển trong một lĩnh vực mà nên phát triển theo nhiều hướng và gia tăng các lựa chọn nghề nghiệp của mình.

>> Xem thêm: Street Dance 4: Henry chiếm spotlight, Vương Nhất Bác sẽ bùng nổ?

Đúng là sau khi Vương Nhất Bác đến với Đây Chính Là Nhảy Đường Phố, sự chăm chỉ và cầu tiến của anh ấy đã giành được những tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả. Từ việc dẫn dắt các thành viên trong nhóm Bouboo giành chức vô địch, đến việc thăng hạng lên sân khấu mới của chương trình street dance, kỹ năng street dance của Vương Nhất Bác ngày càng tốt hơn và tiến bộ nhanh chóng. Rõ ràng, thành tích của anh không thể dễ dàng đạt được so với các nghệ sĩ khác trong làng giải trí.

Lý do khiến Vương Nhất Bác thay đổi như vậy nhiều hơn là từ việc theo đuổi ước mơ. “Ai cũng có ước mơ, nếu can đảm thì sẽ có phép màu”. Vương Nhất Bác đã hiện thực hóa ước mơ của nhiều nghệ sĩ như người dẫn chương trình, diễn viên, phát ngôn viên thương hiệu, ca sĩ, ngôi sao hip-hop. Giấc mơ trở thành một nghệ sĩ toàn diện của Vương Nhất Bác đang dần được hiện thực hóa và tốc độ phát triển ngày càng nhanh.

2. Vương Nhất Bác mặc bộ đồ màu đỏ có những kỳ vọng gì?

Là một người đam mê nhảy đường phố, Vương Nhất Bác đã dẫn dắt các thành viên trong nhóm của mình thể hiện sự quyến rũ trên sân khấu. Màu đỏ tượng trưng cho vận may, và điều đó cũng đồng nghĩa với việc các thành viên trong đội của anh có thể tiến một chặng đường dài trên sân khấu Đây Chính Là Nhảy Đường Phố và chạm đến ngôi vị quán quân.

Đối với bản thân Vương Nhất Bác, anh ấy có một mức độ quan tâm nhất định đến việc ăn mặc và phối đồ: đó có thể là quần áo có màu sắc khác nhau, hoặc có thể là quần áo có thương hiệu được yêu cầu trong chương trình. Vương Nhất Bác hy vọng bộ đồ màu đỏ của mình sẽ hòa hợp với phong trào hip-hop tự do và không gò bó, và sau đó mang đến một loại sức mạnh chăm chỉ và dám nghĩ dám làm cho các dancer.

Điều cũng cần chú ý là Vương Nhất Bác trông rất năng động. Đây là một loại hiệu ứng quảng bá người nổi tiếng mà chương trình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố muốn đạt được.

3. Những thay đổi mới của Vương Nhất Bác sẽ mang lại những tác động tích cực nào cho những người nổi tiếng?

Những thay đổi mới của Vương Nhất Bác có vẻ tự nhiên, nhưng thực chất là kết quả của những nỗ lực ít người biết đến của anh. Không ai có thể thành công một cách ngẫu nhiên. Trên sân khấu Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 việc Vương Nhất Bác thuần thục các động tác vũ đạo đường phố khác nhau có thể được mô tả là quen thuộc và dễ sử dụng. Điều này cho phép Dịch Tỉ hiểu: một nghệ sĩ chỉ có thể đạt được kết quả bom tấn trên sân khấu khi anh ta siêng năng và luyện tập dưới sân khấu.

Là một thành viên của giới nghệ thuật biểu diễn, sự trưởng thành và biến đổi của Vương Nhất Bác là một hành động cá nhân, nhưng nó cũng là một động lực thúc đẩy các nghệ sĩ khác. Đặc biệt là những nghệ sĩ thế hệ mới chưa có bản lĩnh diễn xuất và khả năng biểu cảm trên sân khấu, có thể nói để giành được vinh dự trên sân khấu lại càng khó hơn. Sau đó, sự xuất hiện của ngôi sao Trần Tình Lệnh là một tín hiệu tích cực.

Như một số nghệ sĩ đã nói: “Khi bạn quyết định rời bỏ showbiz, hãy nhìn vào Vương Nhất Bác”. Hãy nghĩ xem, bạn có nghĩ vậy không? Vương Nhất Bác không tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Sân khấu Thượng Hải và Học viện Hí kịch Trung ương, nhưng kỹ năng diễn xuất hay nhảy đường phố của anh là nhất. Là một hình mẫu cho nhiều nghệ sĩ, Vương Nhất Bác đã giúp nhiều nghệ sĩ tiếp tục tiến bộ, điều này thật tuyệt vời.

Dịch Tỉ nhận thấy các chương trình Vương Nhất Bác tham gia đang thay đổi, cách ăn mặc và cách sắp xếp của anh ấy cũng thay đổi, và ngay cả kỹ năng biểu diễn cũng thay đổi. Kết quả của sự thay đổi như vậy chính là cho tác động của Vương Nhất Bác ngày càng lớn mạnh. Nếu như anh thể hiện phong cách của một người dẫn chương trình tuyệt vời, thì màn biểu diễn vũ đạo đường phố trên sân khấu Đây Chính Là Nhảy Đường Phố cũng không khác. Các bạn nghĩ sao về tài năng của Vương Nhất Bác, cho Dịch Tỉ biết thêm ý kiến dưới phần bình luận nhé!

>>Xem thêm: 5 thí sinh đẹp như Tzuyu (TWICE) bước ra từ show sống còn của Mnet

*Bài viết của Dịch Tỉ gửi về Dienanh.net!

Theo dõi Dienanh.net để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về làng giải trí châu Á nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Street Dance 4 tập 5: Vương Nhất Bác lén nghe trộm, Henry bị lừa

13/09/2021

Tập 5 của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác qua vòng loại trực tiếp và màn "cướp dancer" của 4 đội trưởng.

Họp báo Running Man Việt mùa 2: Jack vắng mặt, dàn cast Hàn tham gia?

10/09/2021

Lý do Trấn Thành, BB Trần rời chương trình và việc Jack có tiếp tục tham gia "Running Man Việt Nam mùa 2" đã được hé lộ trong buổi họp báo trực tuyến.

Street Dance 4 tập 4: Vương Nhất Bác đánh bại Trương Nghệ Hưng

07/09/2021

Trận battle giữa bốn đội trưởng trong Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 gây sốt, đằng sau chiến thắng của Vương Nhất Bác là gì?

Nhiệt Ba - Lộc Hàm sẽ tái hợp trong show Hurry Up, Brothers?

03/09/2021

Từng dính cả "rổ" thị phi khi tạo couple trong show Hurry Up, Brothers, liệu Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm có hợp tác lần 2?

Running man Trung thay dàn cast: Tiêu Chiến - Dương Tử góp vui?

02/09/2021

Keep Running mùa mới, chắc chắn Lucas Hoàng Húc Hi sẽ phải rời đi, mà kẻ đi thì sẽ có người mới thay thế. Trong đó, Tiêu Chiến - Dương Tử có khả năng tham gia.

Cũng có lúc Vương Nhất Bác khóc nghẹn như trẻ con

01/09/2021

Tập 3 của show Đây Chính Là Nhảy Đường 4 để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả sau vòng loạt khốc liệt.