x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 22/4: Trình Tiêu và Ngô Tuyên Nghi tranh tài nguyên?

Carole 08:00 - 22/04/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Phim nào của Dương Dương sẽ hot hơn?

Đoàn đội của Dương Dương rõ ràng là coi trọng Đặc Chiến Vinh Diệu hơn, suy cho cùng thì anh ấy quay được bộ phim này cũng không dễ dàng gì. Nhưng Thả Thí Thiên Hạ lại là dự án được đánh giá cao nhất của nền tảng hiện nay, Dương Dương là nam chính nên cũng phải biết cách cân bằng, phối hợp tuyên truyền cho tốt. Nhờ có Đặc Chiến Vinh Diệu mà nhiệt độ của Dương Dương rất cao, Thả Thí Thiên Hạ chính là kiểu mượn gió đông ấy, hãy cùng xem ngọn gió này có thể thổi bùng lửa hay không. 

Ngoài ra, Dương Dương cũng không có giao thiệp gì với Triệu Lộ Tư ngoài đời. Những tương tác ngọt ngào của họ trên phim trường đều là những cảnh quay trong phim nhưng có chỉnh sửa qua chút để tung ra ngoài. Couple của họ không lên nổi đâu nhưng đoàn phim vì nhiệt độ mà vẫn không từ bỏ việc sao tác, chỉ cần không quá đáng sẽ không sao. Mà Dương Dương là người rất thông minh, anh ấy luôn giữ quan hệ tốt với đạo diễn và nền tảng mỗi khi hợp tác. Cho nên, việc Tencent dùng Dương Dương để nâng đỡ cho mấy nghệ sĩ nhà mình, anh ấy cũng không có ý kiến gì mấy.

2. Tình hình của Lưu Thi Thi hiện tại?

Sau Lưu Kim Tuế Nguyệt thì Lưu Thi Thi vẫn chưa nhận phim mới nhưng cô ấy cũng không lo lắng gì cả. Mối quan hệ giữa Lưu Thi Thi và Dương Mịch trở nên tốt đẹp hơn nên cũng không loại trừ việc sẽ hợp tác. Cô ấy đối với phim cũng không yêu cầu quá cao mà chỉ nhìn vào chất lượng phim, bạn diễn hợp tác và thù lao thôi. Mà Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long có khả năng sẽ hợp tác, dù sao thì Ngô Kỳ Long cũng mở công ty và hơi có chấp niệm với việc kinh doanh mà. Họ sẽ có nhiều hình thức hợp tác trong tương lai nhưng phải xem phản ứng của thị trường đã. 

3. Trình Tiêu và Ngô Tuyên Nghi cạnh tranh tài nguyên?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Trình Tiêu vẫn là nhất tỷ của Nhạc Hoa, cô ấy và Ngô Tuyên Nghi cũng được coi là 2 nghệ sĩ nữ có chút danh tiếng trong giới. Trình Tiêu ban đầu vốn là kiểu người bị động, công ty đưa cho cô ấy tài nguyên gì thì cô ấy đều nhận, mà kịch bản phim giờ không nhiều nên Ngô Tuyên Nghi cũng không muốn ngồi yên như trước đây nữa, thế là những cạnh tranh giữa họ ngày càng mạnh hơn. Vì thế nên Trình Tiêu bắt đầu chủ động hơn, mà cô ấy lại có mối quan hệ khá tốt với phó chủ tịch Iqiyi.

4. Dương Tử ký hợp đồng với Hòa Tụng?

Dương Tử đúng là đang đàm phán hợp tác với Hòa Tụng ở mảng thương vụ và tuyên truyền. Dương Tử rời Hoan Thụy cũng được một khoảng thời gian rồi nhưng cô ấy vẫn chưa có ý định tìm công ty quản lý mới. Mà Dương Tử ở trong giới đã nhiều năm, có quốc dân độ, diễn xuất cũng ổn, nhìn số liệu thì cô ấy cũng nằm trong top những lưu lượng tiểu hoa, dù có đơn thương độc mã thì cũng sẽ không thiếu tài nguyên. Cô ấy đã khó chịu với cách làm việc của Hoan Thụy lâu rồi, giờ được tự do nên cô ấy chỉ muốn làm bà chủ của chính mình. 

Khoảng thời gian này, Dương Tử đều sẽ ở trong đoàn làm phim Trường Tương Tư. Đây là dự án trọng điểm của Tencent và cũng có đội ngũ làm phim hàng đầu trong giới, kể từ khi diễn viên vào đoàn thì đã bắt đầu tuyên truyền rồi. Sau một khoảng thời gian nữa, Dương Tử sẽ được buộc chặt với 3 nam chính để tiếp thị, Tencent cảm thấy cp của Dương Tử với ai mạnh thì sẽ chú trọng vào hơn. Vì quay Trường Tương Tư mà Dương Tử vẫn chưa nhận lời tham gia show Nhà Hàng Trung Hoa 6Manh Thám Tra Án 2

5. Dương Dung nhờ Chu Nhất Long tìm giúp tài nguyên?

Mấy năm trước Dương Dung đóng rất nhiều phim, thậm chí có vài vai diễn còn để lại dấu ấn nữa. Nhưng vấn đề là đa số đều toàn vai phụ, nhiệt độ chỉ giữ được một khoảng thời gian, nếu không kiên trì với việc tiếp thị thì rất khó duy trì được nhiệt độ. Hơn nữa, Dương Dung hiện tại cũng đã lớn tuổi rồi, việc chọn được vai phù hợp cũng không dễ dàng, cho nên tài nguyên phim mà cô ấy nhận được trong thời gian qua ít đi trông thấy. 

Vì để giúp đỡ bạn vượt qua thời kỳ khó khăn, Chu Nhất Long đã giới thiệu cho Dương Dung vài nhà sản xuất, tiếc là không có nhiều tài nguyên phù hợp. Cũng may là Dương Dung không tự ép buộc bản thân, đồng thời cũng không tiếp tục nhờ Chu Nhất Long tìm thêm tài nguyên tốt giúp mình, cứ để thuận theo tự nhiên thôi. Hiện tại, Dương Dung đang tập trung cho kịch nói, khi có biểu diễn thì Chu Nhất Long sẽ gửi hoa đến chúc mừng. 

6. Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa đăng ký kết hôn, chủ yếu là vì mẹ của bên nữ không đồng ý. Gia đình Lộc Hàm vẫn luôn thúc giục anh ấy sớm kết hôn và sinh con.

7. Cúc Tịnh Y và Tiêu Chiến đang đàm phán một bộ phim tình cảm. Tuy vẫn chưa ký hợp đồng nhưng Cúc Tịnh Y đã bắt đầu mua hotsearch buộc chặt với Tiêu Chiến rồi.

8. Dĩnh Nhi có mối quan hệ đến tận Kinh Khuyên luôn, cô ấy cũng thường xuyên giới thiệu tài nguyên cho Phó Tân Bác. Nhưng Phó Tân Bác từ chối vì cảm thấy việc này quá mất thể diện. 

9. Bộ phim của Tỉnh Bách Nhiên và Tống Uy Long ấy, nói chính xác hơn thì cũng không tính là đam mỹ cải biên. Tuy nhiên, khả năng được phát sóng là không cao.

10. Nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan đã chuyển không ít tài sản sang tên chồng, điều này khiến cô ấy không dám vung tay tiêu tiền như trước nữa. Cô ấy sợ chồng thiếu vốn tìm mình lại không có thì sẽ rất phiền phức.

Dương Dương hiện đang có 2 bộ phim lên sóng, tuy phản hồi trái chiều nhưng nhiệt độ của anh ấy rất cao. Thành tích phim khá ổn, có lẽ 2 phim này sẽ giúp được cho sự nghiệp tương lai của Dương Dương nhiều đấy. Còn về phần Dương Dung, cô ấy thật sự đã qua thời kỳ hoàng kim để lăng xê rồi, giờ muốn bạo là rất khó nhưng nếu kiếm được kịch bản chất lượng thì vẫn có hy vọng hot.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 21/2: Baby - Cung Tuấn hợp tác, Lộ Tư đổ lỗi cho Dương Dương?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ đến dự sự kiện điện ảnh cuối năm

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh đã có mặt tại sự kiện họp báo Ngôi Sao Xanh. Đây là một trong những giải thưởng uy tín được quan tâm tại Việt Nam.

Nhìn lại cuộc thi hoa hậu Việt 2022: Bội thực số lượng, loạn danh xưng

Nhìn lại các cuộc thi hoa hậu Việt trong năm 2022 vừa qua, tôi đã rất bất ngờ trước số lượng khủng và không khỏi lo lắng về chất lượng của các đấu trường.

Fan kiến nghị Dương Tử học theo phong cách của Củng Lợi và Băng Phạm

Fan Dương Tử cũng muốn idol có phong cách ấn tượng và thời thượng hơn nhưng cái mà cô ấy thiếu nhất lại chính là khí chất.

Cung Tuấn - Quan Hiểu Đồng bị chê vừa đơ vừa phèn trên tạp chí

Mặc dù đều là những ngôi sao sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng khi lên tạp chí, Cung Tuấn và Quan Hiểu Đồng cứ "sao sao" ấy.

Giả Tịnh Văn, Chung Lệ Đề và dàn sao nữ Cbiz cưới chồng kém chục tuổi

Những cặp vợ chồng "chị em" này trong Cbiz là minh chứng cho câu: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác".

So kè thần sắc loạt mỹ nhân Kbiz "đụng hàng" với người đẹp Cbiz

"Đụng hàng" váy áo không còn là chuyện xa lạ gì giữa các người đẹp trong làng giải trí nữa, thế nhưng chuyện so sánh ai hơn ai thì chưa bao giờ cũ.