x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Dưa Cbiz 22/4: Trình Tiêu và Ngô Tuyên Nghi tranh tài nguyên?

Carole 08:00 - 22/04/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Phim nào của Dương Dương sẽ hot hơn?

Đoàn đội của Dương Dương rõ ràng là coi trọng Đặc Chiến Vinh Diệu hơn, suy cho cùng thì anh ấy quay được bộ phim này cũng không dễ dàng gì. Nhưng Thả Thí Thiên Hạ lại là dự án được đánh giá cao nhất của nền tảng hiện nay, Dương Dương là nam chính nên cũng phải biết cách cân bằng, phối hợp tuyên truyền cho tốt. Nhờ có Đặc Chiến Vinh Diệu mà nhiệt độ của Dương Dương rất cao, Thả Thí Thiên Hạ chính là kiểu mượn gió đông ấy, hãy cùng xem ngọn gió này có thể thổi bùng lửa hay không. 

Ngoài ra, Dương Dương cũng không có giao thiệp gì với Triệu Lộ Tư ngoài đời. Những tương tác ngọt ngào của họ trên phim trường đều là những cảnh quay trong phim nhưng có chỉnh sửa qua chút để tung ra ngoài. Couple của họ không lên nổi đâu nhưng đoàn phim vì nhiệt độ mà vẫn không từ bỏ việc sao tác, chỉ cần không quá đáng sẽ không sao. Mà Dương Dương là người rất thông minh, anh ấy luôn giữ quan hệ tốt với đạo diễn và nền tảng mỗi khi hợp tác. Cho nên, việc Tencent dùng Dương Dương để nâng đỡ cho mấy nghệ sĩ nhà mình, anh ấy cũng không có ý kiến gì mấy.

2. Tình hình của Lưu Thi Thi hiện tại?

Sau Lưu Kim Tuế Nguyệt thì Lưu Thi Thi vẫn chưa nhận phim mới nhưng cô ấy cũng không lo lắng gì cả. Mối quan hệ giữa Lưu Thi Thi và Dương Mịch trở nên tốt đẹp hơn nên cũng không loại trừ việc sẽ hợp tác. Cô ấy đối với phim cũng không yêu cầu quá cao mà chỉ nhìn vào chất lượng phim, bạn diễn hợp tác và thù lao thôi. Mà Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long có khả năng sẽ hợp tác, dù sao thì Ngô Kỳ Long cũng mở công ty và hơi có chấp niệm với việc kinh doanh mà. Họ sẽ có nhiều hình thức hợp tác trong tương lai nhưng phải xem phản ứng của thị trường đã. 

3. Trình Tiêu và Ngô Tuyên Nghi cạnh tranh tài nguyên?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Trình Tiêu vẫn là nhất tỷ của Nhạc Hoa, cô ấy và Ngô Tuyên Nghi cũng được coi là 2 nghệ sĩ nữ có chút danh tiếng trong giới. Trình Tiêu ban đầu vốn là kiểu người bị động, công ty đưa cho cô ấy tài nguyên gì thì cô ấy đều nhận, mà kịch bản phim giờ không nhiều nên Ngô Tuyên Nghi cũng không muốn ngồi yên như trước đây nữa, thế là những cạnh tranh giữa họ ngày càng mạnh hơn. Vì thế nên Trình Tiêu bắt đầu chủ động hơn, mà cô ấy lại có mối quan hệ khá tốt với phó chủ tịch Iqiyi.

4. Dương Tử ký hợp đồng với Hòa Tụng?

Dương Tử đúng là đang đàm phán hợp tác với Hòa Tụng ở mảng thương vụ và tuyên truyền. Dương Tử rời Hoan Thụy cũng được một khoảng thời gian rồi nhưng cô ấy vẫn chưa có ý định tìm công ty quản lý mới. Mà Dương Tử ở trong giới đã nhiều năm, có quốc dân độ, diễn xuất cũng ổn, nhìn số liệu thì cô ấy cũng nằm trong top những lưu lượng tiểu hoa, dù có đơn thương độc mã thì cũng sẽ không thiếu tài nguyên. Cô ấy đã khó chịu với cách làm việc của Hoan Thụy lâu rồi, giờ được tự do nên cô ấy chỉ muốn làm bà chủ của chính mình. 

Khoảng thời gian này, Dương Tử đều sẽ ở trong đoàn làm phim Trường Tương Tư. Đây là dự án trọng điểm của Tencent và cũng có đội ngũ làm phim hàng đầu trong giới, kể từ khi diễn viên vào đoàn thì đã bắt đầu tuyên truyền rồi. Sau một khoảng thời gian nữa, Dương Tử sẽ được buộc chặt với 3 nam chính để tiếp thị, Tencent cảm thấy cp của Dương Tử với ai mạnh thì sẽ chú trọng vào hơn. Vì quay Trường Tương Tư mà Dương Tử vẫn chưa nhận lời tham gia show Nhà Hàng Trung Hoa 6Manh Thám Tra Án 2

5. Dương Dung nhờ Chu Nhất Long tìm giúp tài nguyên?

Mấy năm trước Dương Dung đóng rất nhiều phim, thậm chí có vài vai diễn còn để lại dấu ấn nữa. Nhưng vấn đề là đa số đều toàn vai phụ, nhiệt độ chỉ giữ được một khoảng thời gian, nếu không kiên trì với việc tiếp thị thì rất khó duy trì được nhiệt độ. Hơn nữa, Dương Dung hiện tại cũng đã lớn tuổi rồi, việc chọn được vai phù hợp cũng không dễ dàng, cho nên tài nguyên phim mà cô ấy nhận được trong thời gian qua ít đi trông thấy. 

Vì để giúp đỡ bạn vượt qua thời kỳ khó khăn, Chu Nhất Long đã giới thiệu cho Dương Dung vài nhà sản xuất, tiếc là không có nhiều tài nguyên phù hợp. Cũng may là Dương Dung không tự ép buộc bản thân, đồng thời cũng không tiếp tục nhờ Chu Nhất Long tìm thêm tài nguyên tốt giúp mình, cứ để thuận theo tự nhiên thôi. Hiện tại, Dương Dung đang tập trung cho kịch nói, khi có biểu diễn thì Chu Nhất Long sẽ gửi hoa đến chúc mừng. 

6. Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn chưa đăng ký kết hôn, chủ yếu là vì mẹ của bên nữ không đồng ý. Gia đình Lộc Hàm vẫn luôn thúc giục anh ấy sớm kết hôn và sinh con.

7. Cúc Tịnh Y và Tiêu Chiến đang đàm phán một bộ phim tình cảm. Tuy vẫn chưa ký hợp đồng nhưng Cúc Tịnh Y đã bắt đầu mua hotsearch buộc chặt với Tiêu Chiến rồi.

8. Dĩnh Nhi có mối quan hệ đến tận Kinh Khuyên luôn, cô ấy cũng thường xuyên giới thiệu tài nguyên cho Phó Tân Bác. Nhưng Phó Tân Bác từ chối vì cảm thấy việc này quá mất thể diện. 

9. Bộ phim của Tỉnh Bách Nhiên và Tống Uy Long ấy, nói chính xác hơn thì cũng không tính là đam mỹ cải biên. Tuy nhiên, khả năng được phát sóng là không cao.

10. Nữ hoàng phim thần tượng Đài Loan đã chuyển không ít tài sản sang tên chồng, điều này khiến cô ấy không dám vung tay tiêu tiền như trước nữa. Cô ấy sợ chồng thiếu vốn tìm mình lại không có thì sẽ rất phiền phức.

Dương Dương hiện đang có 2 bộ phim lên sóng, tuy phản hồi trái chiều nhưng nhiệt độ của anh ấy rất cao. Thành tích phim khá ổn, có lẽ 2 phim này sẽ giúp được cho sự nghiệp tương lai của Dương Dương nhiều đấy. Còn về phần Dương Dung, cô ấy thật sự đã qua thời kỳ hoàng kim để lăng xê rồi, giờ muốn bạo là rất khó nhưng nếu kiếm được kịch bản chất lượng thì vẫn có hy vọng hot.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 21/2: Baby - Cung Tuấn hợp tác, Lộ Tư đổ lỗi cho Dương Dương?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Cbiz đọ sắc với mặt mộc

22/05/2022

Không cần tới phấn son, các mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn tự tin khoe mặt mộc trên mạng xã hội, khiến dân tình xuýt xoa không thôi.

Con trai cực phẩm của Phan Minh Huyền "Thương Ngày Nắng Về"

22/05/2022

Làm mẹ đơn thân nhưng Phan Minh Huyền luôn dành thời gian cho "cậu ấm", không để con thiếu thốn kể cả khi bố mẹ đã đường ai nấy đi.

Đường Yên muốn hợp tác với Tiêu Chiến nhưng bị từ chối phũ phàng?

22/05/2022

Với hy vọng hợp tác cùng đỉnh lưu như Tiêu Chiến để trở mình nhưng Đường Yên lại không thể được như ý nguyện.

An Dĩ Hiên sau 4 tháng chồng gặp chuyện: Xóa hết hình ân ái

22/05/2022

Ngày 20/5, cả Cbiz ngập tràn trong niềm vui thì An Dĩ Hiên lại nhận thêm tin dữ về chồng là cựu CEO Trần Vinh Luyện.

5 thói quen "tỷ phú" để thành công: Quan trọng nhất là phải dậy sớm

21/05/2022

Cuộc sống luôn có rất nhiều thử thách cản trở chúng ta đi đến thành công. Nếu đang gặp khó khăn, hãy trang bị kiến thức, kinh nghiệm cần có để vượt qua.

Chuyện được mất trong đời, suy cho cùng cũng chỉ là gió thoảng mây bay

21/05/2022

Một quy luật bất thành văn của cuộc sống là khi ta muốn nhận lấy những điều tốt đẹp nhất, thì phải sẵn sàng để đánh đổi bằng khó khăn, thậm chí là cả nước mắt.