x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Dương - Nam thần chỉ có phim hot nhờ nhà gái

An Lee 07:15 - 18/04/2022

Là một trong những lưu lượng hàng đầu của Cbiz, Dương Dương trước giờ vẫn luôn được netizen đánh giá cao. Tuy nhiên đối với An, những bộ phim gây bão của nam diễn viên chỉ có một phần là dựa vào thực lực, phần khác dựa vào kịch bản hay và hơn hết đó là hợp tác với nữ chính nổi tiếng.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh bị chê từ tạp chí đến phim, thời đỉnh cao đã trôi qua rồi?

Sớm được biết đến với Tân Hồng Lâu Mộng, nhưng mãi đến khi hợp tác cùng Trịnh Sảng trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương mới thực sự nổi tiếng, bước lên hàng lưu lượng trong giới. Trước đó, những bộ phim mà anh từng tham gia như Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Thiếu Nữ Toàn Phong, Hoa Khai Bán Hạ, Đạo Mộ Bút Ký... đều chỉ dừng ở mức được biết đến, chứ không thể nổi đình nổi đám như phim đóng cùng Trịnh Sảng.

Mặc dù ở Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương được khen ngợi hết lời còn Trịnh Sảng bị chê trách không thương tiếc, nhưng chẳng thể phủ nhận, Dương - Sảng là cặp đôi ăn ý, được fan đẩy thuyền nhiệt tình, nhờ vậy mà độ nổi tiếng của Dương Dương cũng tăng lên vượt bậc.

Sau Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Dương Dương lại rơi vào một quãng trầm không hồi kết khi ra phim nào là flop phim đó. Đơn giản là vì anh không hợp tác với những tiểu hoa lưu lượng hàng đầu. Toàn Chức Cao Thủ đóng với Giang Sơ Ảnh được mong đợi bao nhiều thì thất vọng bấy nhiêu. Vũ Động Càn Khôn hợp tác cùng Trương Thiên Ái, Vương Lệ Khôn, tưởng là bộ cổ trang đình đám nhưng ai ngờ từ lúc ra mắt đến khi kết thúc phát sóng đều không tiếng gió. Đến bây giờ, cả hai bộ phim này cũng chẳng mấy khi được nhắc tới.

Và phải mãi đến năm 2021 vừa qua, khi Dương Dương trở lại với bộ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, anh chàng mới lại bật lên lần nữa. Quả không hổ danh là lưu lượng hàng đầu, Nhiệt Ba nắm tay Dương Dương gây bão màn ảnh Hoa ngữ năm 2021.

Thế nên sau bộ này, người ta càng tin tưởng hơn vào cái gọi là Dương Dương nổi nhờ lưu lượng nữ. Chỉ có đóng với lưu lượng tiểu hoa đình đám như Nhiệt Ba, Trịnh Sảng thì phim mới có thể thành công. Chứ cỡ Giang Sơ Ảnh, Trương Thiên Ái thì thôi, miễn bàn.

Nếu bạn vẫn không tin thì nhìn vào thành tích của bộ phim lên sóng gần đây của Dương Dương, đó là Đặc Chiến Vinh Quang. Đóng cùng “cô nương thể hàn” Lý Nhất Đồng, dù là chiếu cả đài lẫn 3 nền tảng mạng cùng lúc, Đặc Chiến Vinh Quang vẫn mang về thành tích bết bát. Người ta giờ chỉ tập trung chú ý vào Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương đóng cùng Triệu Lộ Tư, chứ Đặc Chiến Vinh Quang chắc cứ âm thầm chiếu rồi âm thầm kết thúc đi thôi.

>> Xem thêm: Phim của Dương Tử lập thành tích, Tịnh Y hết đẹp ở Tiên Kiếm 

Thật ra theo An thấy, diễn xuất của Dương Dương tuy không được xem là xuất sắc, nhưng cũng tạm được và hơn hết là anh quá đẹp trai đi. Phối hợp cùng các cô lưu lượng tuyến đầu phải gọi là cực phẩm. Bởi thế có khi đây là điều giúp những bộ phim như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên hút khách. Hi vọng bộ Thả Thí Thiên Hạ sắp lên sóng tới đây sẽ thành công rực rỡ!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bùng nổ diễn xuất, Dương Mịch bất ngờ phạm phải điều tối kỵ

An Lee

An Lee

Trong khi Hứa Giai Kỳ xinh đẹp với hình ảnh mới thì Triệu Lộ Tư được chú ý nhờ tạp chí cũ, Trương Tịnh Nghi lại gây bão với nhan sắc trong phim.

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.