x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử trong Dư Sinh sao mà giống mấy cô nàng đang có crush thế?

An Lee 11:15 - 24/03/2022

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng đã thu hút được lượng khán giả theo dõi khá lớn. Bộ phim tuy bị chiếu trễ tận 2 năm, thế nhưng xem ra vẫn chưa đến mức lỗi thời, kịch bản vẫn còn rất hợp gu với nhiều người xem. Riêng An thì thấy, nhân vật Lâm Chi Hiệu của Dương Tử khá giống với mấy cô gái thời nay đó chứ. Đặc biệt là lúc cô nàng đối mặt với crush của mình.

>> Xem thêm Ngự Giao Ký: Cảnh ngược thảm mà Gia Luân đang diễn kiểu gì thế này?  

Trong phim, Lâm Chi Hiệu bị bố mẹ quản khá nghiêm. Bởi thế mà lên đại học rồi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Phải đến khi gặp Cố Ngụy (Tiêu Chiến), cô nàng mới biết yêu đương là gì. À mà ban đầu cô cũng “’lag” lắm, lại gặp một bác sĩ Cố đã nghiêm túc còn giống hệt như cô chẳng biết yêu nên hai người cứ đua nhau “né thính” làm người xem phải tức giùm.

Giống như các cô gái khác, Lâm Chi Hiệu luôn muốn giữ bộ mặt hoàn hảo nhất của mình trước mặt crush. Vì thế mà bình thường “ăn thùng uống vại”, đến lúc ngồi ăn cơm cùng crush là phải tem tém lại. Không chỉ gắp miếng nhỏ, nhai nhẹ nhàng, Hiệu Hiệu còn ăn rất ít. Đáng tiếc là hình tượng dịu dàng của Lâm Chi Hiệu chẳng được bền khi bố mẹ ngồi ăn cùng đã tiết lộ hết thói quen ăn uống của cô. Coi xem, có giống mấy cô nàng bình thường ở ngoài đời không cơ chứ?

Không chỉ có thế, Lâm Chi Hiệu cũng rất “dại trai” đó nhé. Giống như nhiều cô gái khác, thấy crush nhắn tin gọi điện là tâm trạng vui sướng, bấn loạn, quên hết lời dặn dò của bạn bè hay 7749 khung cảnh phải làm cao để... “giữ giá. Cô bạn thân vừa dặn dò phải kêu bận nếu Cố Ngụy gọi đến, ấy vậy mà vừa nghe crush rủ là Lâm Chi Hiệu đồng ý đi liền.

Tất nhiên, để người xem có thể cảm nhận được một Lâm Chi Hiệu chân thật, giống từ trong phim ra tới ngoài đời thì diễn xuất của Dương Tử là điều vô cùng quan trọng. Ai cứ chê cô nàng đơ, sượng trân khi diễn cảnh đáng yêu, nhắng nhít chứ An thấy ở Dư Sinh cô nàng diễn ổn mà nhỉ? Nói không quá thì Lâm Chi Hiệu của Dương Tử này có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên các cô gái đang tuổi yêu đương, crush người ta nhưng không dám thổ lộ đấy.

>> Xem thêm: Lâm Canh Tân chốt đơn quay Thanh Trâm Hành, Dương Tử vắng mặt?  

Từng bị nghi ngờ sẽ khó có thể tạo nên cơn sốt do phim đắp chiếu lâu, thế nhưng, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn hề lỗi thời so với thời điểm hiện tại. So ra An thấy vai nữ chính của Dương Tử cũng rất gần gũi với đời thực ấy chứ. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về bộ phim?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục tung "thính"; Dương Dương kè kè "tình mới"

27/05/2022

Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Tống Dật vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, song, độ thảo luận về phim lại không cao mấy.

Phim Hàn 27/5: Green Mothers' Club kết thúc với thành tích tăng vọt

27/05/2022

Lần trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Chu Ja Hyun đã không có gì phải tiếc nuối khi bộ phim Green Mothers' Club kết thúc với thành tích hơn cả mong đợi nữa mà.

Kim Mạch khoe sắc thanh thuần, AngelaBaby tươi rói ăn đứt dàn hoa 9x

27/05/2022

Ngoài ra còn có loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch, poster mới của Mộng Hoa Lục và hậu trường của Dương Dương - Vương Sở Nhiên trong Ta Là Pháo Hoa Nhân Gian.

Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm: Chưa gì đã có 1 bộ nằm kho

27/05/2022

Đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi cũng lắm chông gai khi chưa gì đã có một bộ bị nằm kho, một bộ vướng tranh cãi phiên vị.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục "mở bát" màn ảnh hè; Nhiệt Ba tiều tụy

26/05/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba trông tiều tụy hẳn đi ở phim trường Công Tố Tinh Anh, hẳn là cô đã đặt rất nhiều tâm sức vào vai diễn lần này.

Phim Hàn 26/5: Seo Ye Ji - Lee Sang Yeob sẽ là đôi khổ mệnh trong Eve

26/05/2022

Green Mothers' Club đang đi đến 2 tập cuối nhưng thành tích của tập hôm qua lại giảm một cách đáng buồn. Trong khi đó, Eve đang khiến tôi tò mò quá đi mất.