x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử trong Dư Sinh sao mà giống mấy cô nàng đang có crush thế?

An Lee 11:15 - 24/03/2022

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng đã thu hút được lượng khán giả theo dõi khá lớn. Bộ phim tuy bị chiếu trễ tận 2 năm, thế nhưng xem ra vẫn chưa đến mức lỗi thời, kịch bản vẫn còn rất hợp gu với nhiều người xem. Riêng An thì thấy, nhân vật Lâm Chi Hiệu của Dương Tử khá giống với mấy cô gái thời nay đó chứ. Đặc biệt là lúc cô nàng đối mặt với crush của mình.

>> Xem thêm Ngự Giao Ký: Cảnh ngược thảm mà Gia Luân đang diễn kiểu gì thế này?  

Trong phim, Lâm Chi Hiệu bị bố mẹ quản khá nghiêm. Bởi thế mà lên đại học rồi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Phải đến khi gặp Cố Ngụy (Tiêu Chiến), cô nàng mới biết yêu đương là gì. À mà ban đầu cô cũng “’lag” lắm, lại gặp một bác sĩ Cố đã nghiêm túc còn giống hệt như cô chẳng biết yêu nên hai người cứ đua nhau “né thính” làm người xem phải tức giùm.

Giống như các cô gái khác, Lâm Chi Hiệu luôn muốn giữ bộ mặt hoàn hảo nhất của mình trước mặt crush. Vì thế mà bình thường “ăn thùng uống vại”, đến lúc ngồi ăn cơm cùng crush là phải tem tém lại. Không chỉ gắp miếng nhỏ, nhai nhẹ nhàng, Hiệu Hiệu còn ăn rất ít. Đáng tiếc là hình tượng dịu dàng của Lâm Chi Hiệu chẳng được bền khi bố mẹ ngồi ăn cùng đã tiết lộ hết thói quen ăn uống của cô. Coi xem, có giống mấy cô nàng bình thường ở ngoài đời không cơ chứ?

Không chỉ có thế, Lâm Chi Hiệu cũng rất “dại trai” đó nhé. Giống như nhiều cô gái khác, thấy crush nhắn tin gọi điện là tâm trạng vui sướng, bấn loạn, quên hết lời dặn dò của bạn bè hay 7749 khung cảnh phải làm cao để... “giữ giá. Cô bạn thân vừa dặn dò phải kêu bận nếu Cố Ngụy gọi đến, ấy vậy mà vừa nghe crush rủ là Lâm Chi Hiệu đồng ý đi liền.

Tất nhiên, để người xem có thể cảm nhận được một Lâm Chi Hiệu chân thật, giống từ trong phim ra tới ngoài đời thì diễn xuất của Dương Tử là điều vô cùng quan trọng. Ai cứ chê cô nàng đơ, sượng trân khi diễn cảnh đáng yêu, nhắng nhít chứ An thấy ở Dư Sinh cô nàng diễn ổn mà nhỉ? Nói không quá thì Lâm Chi Hiệu của Dương Tử này có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên các cô gái đang tuổi yêu đương, crush người ta nhưng không dám thổ lộ đấy.

>> Xem thêm: Lâm Canh Tân chốt đơn quay Thanh Trâm Hành, Dương Tử vắng mặt?  

Từng bị nghi ngờ sẽ khó có thể tạo nên cơn sốt do phim đắp chiếu lâu, thế nhưng, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn hề lỗi thời so với thời điểm hiện tại. So ra An thấy vai nữ chính của Dương Tử cũng rất gần gũi với đời thực ấy chứ. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về bộ phim?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc xào couple cháy chảo, Dương Tử rõ xinh vẫn bị khịa photoshop

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó còn có loạt ảnh mới của Khổng Tuyết Nhi, Trương Lăng Hách và ảnh hậu trường của Triệu Lộ Tư, Thành Nghị...

Couple Dương - Ba trỗi dậy, Triệu Lộ Tư khoe sắc rực rỡ ngày lễ

An Lee

An Lee

Khi không couple Dương - Ba lại leo hot search, chiếm luôn spotlight của dàn mỹ nhân như Triệu Lộ Tư, Trương Dư Hi, Dương Siêu Việt...

Cúc Tịnh Y hóa nữ sinh đẹp ngọt ngào, Lệ Dĩnh dịu dàng trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Tần Lam, Tôn Thiên, Từ Mộng Khiết, thêm nữa là bộ hình mới của Bành Tiểu Nhiễm.

Lộ Tư Photoshop cong cả rèm, Cung Tuấn bị chê bắt chước Tiêu Chiến

An Lee

An Lee

Hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư gây nhiều tranh cãi, trong khi đó Bạch Lộc, Cảnh Điềm, Tống Tổ Nhi lại được khen ngợi nhan sắc nhờ ảnh đẹp.

Thư Hân - Tổ Nhi - Lộ Tư đọ sắc phim mới, Muốn Gặp Anh sắp ra rạp Việt

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh mới cực xịn của AngelaBaby, Quan Hiểu Đồng khoe ảnh đi chơi và Dương Dương điển trai khi sánh đôi bên đàn chị.

Dương Tử bị chê, Nhiệt Ba được khen hết lời khi cùng tung ảnh mới

An Lee

An Lee

Trong khi Nhiệt Ba được khen và có vinh dự lớn thì Dương Tử bị chê sấp mặt. Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Na Trát, Điền Hi Vi cũng rất đáng chú ý.