x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử trong Dư Sinh sao mà giống mấy cô nàng đang có crush thế?

An Lee 11:15 - 24/03/2022

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng đã thu hút được lượng khán giả theo dõi khá lớn. Bộ phim tuy bị chiếu trễ tận 2 năm, thế nhưng xem ra vẫn chưa đến mức lỗi thời, kịch bản vẫn còn rất hợp gu với nhiều người xem. Riêng An thì thấy, nhân vật Lâm Chi Hiệu của Dương Tử khá giống với mấy cô gái thời nay đó chứ. Đặc biệt là lúc cô nàng đối mặt với crush của mình.

>> Xem thêm Ngự Giao Ký: Cảnh ngược thảm mà Gia Luân đang diễn kiểu gì thế này?  

Trong phim, Lâm Chi Hiệu bị bố mẹ quản khá nghiêm. Bởi thế mà lên đại học rồi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Phải đến khi gặp Cố Ngụy (Tiêu Chiến), cô nàng mới biết yêu đương là gì. À mà ban đầu cô cũng “’lag” lắm, lại gặp một bác sĩ Cố đã nghiêm túc còn giống hệt như cô chẳng biết yêu nên hai người cứ đua nhau “né thính” làm người xem phải tức giùm.

Giống như các cô gái khác, Lâm Chi Hiệu luôn muốn giữ bộ mặt hoàn hảo nhất của mình trước mặt crush. Vì thế mà bình thường “ăn thùng uống vại”, đến lúc ngồi ăn cơm cùng crush là phải tem tém lại. Không chỉ gắp miếng nhỏ, nhai nhẹ nhàng, Hiệu Hiệu còn ăn rất ít. Đáng tiếc là hình tượng dịu dàng của Lâm Chi Hiệu chẳng được bền khi bố mẹ ngồi ăn cùng đã tiết lộ hết thói quen ăn uống của cô. Coi xem, có giống mấy cô nàng bình thường ở ngoài đời không cơ chứ?

Không chỉ có thế, Lâm Chi Hiệu cũng rất “dại trai” đó nhé. Giống như nhiều cô gái khác, thấy crush nhắn tin gọi điện là tâm trạng vui sướng, bấn loạn, quên hết lời dặn dò của bạn bè hay 7749 khung cảnh phải làm cao để... “giữ giá. Cô bạn thân vừa dặn dò phải kêu bận nếu Cố Ngụy gọi đến, ấy vậy mà vừa nghe crush rủ là Lâm Chi Hiệu đồng ý đi liền.

Tất nhiên, để người xem có thể cảm nhận được một Lâm Chi Hiệu chân thật, giống từ trong phim ra tới ngoài đời thì diễn xuất của Dương Tử là điều vô cùng quan trọng. Ai cứ chê cô nàng đơ, sượng trân khi diễn cảnh đáng yêu, nhắng nhít chứ An thấy ở Dư Sinh cô nàng diễn ổn mà nhỉ? Nói không quá thì Lâm Chi Hiệu của Dương Tử này có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên các cô gái đang tuổi yêu đương, crush người ta nhưng không dám thổ lộ đấy.

>> Xem thêm: Lâm Canh Tân chốt đơn quay Thanh Trâm Hành, Dương Tử vắng mặt?  

Từng bị nghi ngờ sẽ khó có thể tạo nên cơn sốt do phim đắp chiếu lâu, thế nhưng, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn hề lỗi thời so với thời điểm hiện tại. So ra An thấy vai nữ chính của Dương Tử cũng rất gần gũi với đời thực ấy chứ. Còn bạn, bạn nhận xét thế nào về bộ phim?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.