x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Én nhỏ Triệu Vy Hoàn Châu cách cách: Nổi tiếng đi liền với tai tiếng!

Quìn 19:30 - 30/08/2021

“Én nhỏ” chính là biệt danh thân mật mà fan hâm mộ dành cho Triệu Vy sau vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. Từ một nữ diễn viên mới vô danh, sau khi Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, Triệu Vy ngay lập tức chiếm được tình cảm của đông đảo người hâm mộ và vụt sáng thành ngôi sao. Tên tuổi vang dội, sự nghiệp đỉnh cao nhưng đời tư của cô không ít tai tiếng, khi liên tiếp bị nhiều scandal bủa vây. Cùng mình xem tiếp video để biết tất cả những scandal của cô “Én nhỏ” này nhé!

Với hàng loạt những scandal nghiêm trọng như thế, hình tượng của Triệu Vy sụp đổ trong mắt của nhiều người. Thậm chí, biệt danh của cô nàng từ “Én nhỏ” nay cũng bị dân mạng mỉa mai, thay đổi sang thành “Diều Hâu” vì họ cho rằng bản chất của nữ diễn viên đã thay đổi rồi, không còn vô tư, hồn nhiên như thời Hoàn Châu Cách Cách nữa.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Trương Di

Trương Di

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Tian Yi

Tian Yi

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.