x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Én nhỏ Triệu Vy Hoàn Châu cách cách: Nổi tiếng đi liền với tai tiếng!

Quìn 19:30 - 30/08/2021

“Én nhỏ” chính là biệt danh thân mật mà fan hâm mộ dành cho Triệu Vy sau vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách. Từ một nữ diễn viên mới vô danh, sau khi Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, Triệu Vy ngay lập tức chiếm được tình cảm của đông đảo người hâm mộ và vụt sáng thành ngôi sao. Tên tuổi vang dội, sự nghiệp đỉnh cao nhưng đời tư của cô không ít tai tiếng, khi liên tiếp bị nhiều scandal bủa vây. Cùng mình xem tiếp video để biết tất cả những scandal của cô “Én nhỏ” này nhé!

Với hàng loạt những scandal nghiêm trọng như thế, hình tượng của Triệu Vy sụp đổ trong mắt của nhiều người. Thậm chí, biệt danh của cô nàng từ “Én nhỏ” nay cũng bị dân mạng mỉa mai, thay đổi sang thành “Diều Hâu” vì họ cho rằng bản chất của nữ diễn viên đã thay đổi rồi, không còn vô tư, hồn nhiên như thời Hoàn Châu Cách Cách nữa.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.