x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Vĩnh Kỳ trong Hoàn Châu Cách Cách chỉ là nam 3 trong lòng Quỳnh Dao

Mộc Tử 07:00 - 12/08/2021

Cho đến ngày hôm nay mình nghĩ vẫn còn không ít người thường tranh luận một vấn đề là rốt cuộc trong Hoàn Châu Cách Cách thì nữ chính là Tiểu Yến Tử hay Tử Vi? Nhưng trên thực tế có một vấn đề cũng giống hệt như vật chính là nam chính rốt cuộc là Vĩnh Kỳ hay Nhĩ Khang? Nói đến đây mình đã đi tìm hiểu rồi và ít ai biết rằng thật sự ban đầu Vĩnh Kỳ ở trong lòng Quỳnh Dao vốn chỉ là đứng thứ 3.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Những pha xử đẹp của nữ chính Lâm Thiếu Xuân

Trong lòng Quỳnh Dao nam chính đương nhiên là Nhĩ Khang. Nhĩ Khang và Tử Vi vốn là hình tượng nam nữ chính quen thuộc nhất trong phim của Quỳnh Dao. Vì vậy mà trong phần 1 của Hoàn Châu Cách Cách thì chuyện tình cảm của Nhĩ Khang và Tử Vi rất hoàn chỉnh, trong khi đó tuyến tình cảm với Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử chỉ xuất hiện tô điểm thêm một chút. Phần 1 của Hoàn Châu Cách Cách có tổng cộng 24 tập, cặp Khang Vi tập thứ 6 đã xác định quan hệ nhưng cặp Vĩnh Yến phải đợi đến tận tập 16 mới thật sự giống một đôi.

Xem vậy thì Nhĩ Khang là nam chính, Vĩnh Kỳ có phải chính là nam thứ 2 đúng chứ? Hoàn toàn không phải. Mới ban đầu trong lòng Quỳnh Dao nhân vật nam đứng thứ 2 thật ra chính là Càn Long. Điều này nếu bạn đọc qua nguyên tác tiểu thuyết của phim có thể cảm nhận được càng sâu sắc hơn.

>>>Xem thêm: Vừa lên sóng đã đạt top 1, phá đảo rating, Dữ Quân Ca có gì đáng xem?

Ở trong phần 1 của tiểu thuyết, Quỳnh Dao đều đem toàn bộ trọng tâm xoay quanh Tử Vi mà triển khai câu chuyện. Người đàn ông quan trọng nhất đối với Tử Vi hiển nhiên là Nhĩ Khang, người thứ 2 chính là người cha đẻ mà nàng luôn để ở trong lòng. Rõ ràng trong tiểu thuyết càng miêu tả rõ về Càn Long hơn cả Vĩnh Kỳ. Từ lần đầu Càn Long gặp Tiểu Yến Tử đến lần đầu gặp Tử Vi rồi sự biến chuyển tâm lý khi Tử Vi thay ông đỡ dao bị thương đều được diễn tả rất tỉ mỉ.

Dựa theo phong cách viết tiểu thuyết của Quỳnh Dao thì người mà bà miêu tả tâm lý càng tỉ mỉ thì càng là nhân vật nổi bật trong lòng bà. Chính vì vậy mà xem qua tiểu thuyết có thể thấy ban đầu khi viết tác phẩm này thì nam chính trong lòng bà là Nhĩ Khang, nam số 2 là Càn Long, Vĩnh Kỳ chỉ có thể xếp thứ 3.

>>>Xem thêm: Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư rủ nhau vào viện khi quay Tinh Hán Xán Lạn

Thế nhưng sau khi lên phim, bởi vì Tiểu Yến Tử diễn ra quá đặc sắc mà mọi người đều xem nàng là nữ chính nên một cách tự nhiên cũng xác định Vĩnh Kỳ làm nam chính. Hơn nữa mình thấy cảm giác cặp đôi Vĩnh Yến vẫn đẹp hơn nhiều, sau đó Quỳnh Dao có lẽ vì vậy mà thêm cho họ không ít đất diễn nên mới đẩy lên làm nam nữ chính thật sự trong lòng mọi người. 

Mọi người thích cặp đôi nào trong Hoàn Châu Cách Cách? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: 4 bộ phim thanh xuân vườn trường đầy ngọt ngào xem lại 3 lần vẫn hay

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn sao Hương Vị Tình Thân chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

23/09/2021

Trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh, hàng loạt sao Việt cùng khán giả đều dành những lời chúc tốt đẹp cho cô, tuy nhiên vẫn chưa thấy Mạnh Trường đâu.

Hương Vị Tình Thân: Huy nhìn rõ dã tâm của bà Sa và Dũng

23/09/2021

Trong tập 40 và 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Huy liên tục phát hiện mưu tính của mẹ vợ và em trai vợ đối với gia đình mình.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích hề quá thành kém duyên

23/09/2021

Câu nói “vui thôi đừng vui quá” đích thị là dành cho bà Bích, nếu không biết tiết chế cái sự hề hước của mình lại, mẹ Nam cẩn thận có ngày muối mặt.

Tập 6 High Class: Rating tăng cao, Jo Yeo Jeong bị tiểu tam dằn mặt

23/09/2021

Cuối cùng Jo Yeo Jeong cũng phát hiện Park Se Jin là người phụ nữ mà chồng ngoại tình. Đặc biệt bí mật về Ha Jun được tiết lộ khiến tôi không thể rời mắt.

Hương Vị Tình Thân: Gia đình Long bàng hoàng vì Nam quen “dân anh chị”

22/09/2021

Trong tập 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, gia đình họ Hoàng sốc khi phát hiện bác Sinh là “dân anh chị”, điều quan trọng hơn là Nam lại thân thiết.

Hương Vị Tình Thân: Long suốt ngày ăn “giò” mà Thy lại có bầu trước

22/09/2021

Chẳng hiểu Shark Long kiểu gì mà từ hồi cưới đến giờ liên tục ăn “giò”, vậy mà lại để Huy dẫn trước tỷ số.