x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Vĩnh Kỳ trong Hoàn Châu Cách Cách chỉ là nam 3 trong lòng Quỳnh Dao

Mộc Tử 07:00 - 12/08/2021

Cho đến ngày hôm nay mình nghĩ vẫn còn không ít người thường tranh luận một vấn đề là rốt cuộc trong Hoàn Châu Cách Cách thì nữ chính là Tiểu Yến Tử hay Tử Vi? Nhưng trên thực tế có một vấn đề cũng giống hệt như vật chính là nam chính rốt cuộc là Vĩnh Kỳ hay Nhĩ Khang? Nói đến đây mình đã đi tìm hiểu rồi và ít ai biết rằng thật sự ban đầu Vĩnh Kỳ ở trong lòng Quỳnh Dao vốn chỉ là đứng thứ 3.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Những pha xử đẹp của nữ chính Lâm Thiếu Xuân

Trong lòng Quỳnh Dao nam chính đương nhiên là Nhĩ Khang. Nhĩ Khang và Tử Vi vốn là hình tượng nam nữ chính quen thuộc nhất trong phim của Quỳnh Dao. Vì vậy mà trong phần 1 của Hoàn Châu Cách Cách thì chuyện tình cảm của Nhĩ Khang và Tử Vi rất hoàn chỉnh, trong khi đó tuyến tình cảm với Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử chỉ xuất hiện tô điểm thêm một chút. Phần 1 của Hoàn Châu Cách Cách có tổng cộng 24 tập, cặp Khang Vi tập thứ 6 đã xác định quan hệ nhưng cặp Vĩnh Yến phải đợi đến tận tập 16 mới thật sự giống một đôi.

Xem vậy thì Nhĩ Khang là nam chính, Vĩnh Kỳ có phải chính là nam thứ 2 đúng chứ? Hoàn toàn không phải. Mới ban đầu trong lòng Quỳnh Dao nhân vật nam đứng thứ 2 thật ra chính là Càn Long. Điều này nếu bạn đọc qua nguyên tác tiểu thuyết của phim có thể cảm nhận được càng sâu sắc hơn.

>>>Xem thêm: Vừa lên sóng đã đạt top 1, phá đảo rating, Dữ Quân Ca có gì đáng xem?

Ở trong phần 1 của tiểu thuyết, Quỳnh Dao đều đem toàn bộ trọng tâm xoay quanh Tử Vi mà triển khai câu chuyện. Người đàn ông quan trọng nhất đối với Tử Vi hiển nhiên là Nhĩ Khang, người thứ 2 chính là người cha đẻ mà nàng luôn để ở trong lòng. Rõ ràng trong tiểu thuyết càng miêu tả rõ về Càn Long hơn cả Vĩnh Kỳ. Từ lần đầu Càn Long gặp Tiểu Yến Tử đến lần đầu gặp Tử Vi rồi sự biến chuyển tâm lý khi Tử Vi thay ông đỡ dao bị thương đều được diễn tả rất tỉ mỉ.

Dựa theo phong cách viết tiểu thuyết của Quỳnh Dao thì người mà bà miêu tả tâm lý càng tỉ mỉ thì càng là nhân vật nổi bật trong lòng bà. Chính vì vậy mà xem qua tiểu thuyết có thể thấy ban đầu khi viết tác phẩm này thì nam chính trong lòng bà là Nhĩ Khang, nam số 2 là Càn Long, Vĩnh Kỳ chỉ có thể xếp thứ 3.

>>>Xem thêm: Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư rủ nhau vào viện khi quay Tinh Hán Xán Lạn

Thế nhưng sau khi lên phim, bởi vì Tiểu Yến Tử diễn ra quá đặc sắc mà mọi người đều xem nàng là nữ chính nên một cách tự nhiên cũng xác định Vĩnh Kỳ làm nam chính. Hơn nữa mình thấy cảm giác cặp đôi Vĩnh Yến vẫn đẹp hơn nhiều, sau đó Quỳnh Dao có lẽ vì vậy mà thêm cho họ không ít đất diễn nên mới đẩy lên làm nam nữ chính thật sự trong lòng mọi người. 

Mọi người thích cặp đôi nào trong Hoàn Châu Cách Cách? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: 4 bộ phim thanh xuân vườn trường đầy ngọt ngào xem lại 3 lần vẫn hay

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ thành mẹ trẻ bất đắc dĩ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Quỳnh Kool trở lại với vai diễn người mẹ trẻ đơn thân trong phim mới Đừng Làm Mẹ Cáu, Quỳnh Lương đóng cặp với Bình An nhưng không phải vì tình yêu.

Việt Anh xứng đáng là người đàn ông "số nhọ" nhất phim Việt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Việt Anh sở hữu hàng loạt vai diễn nhớ mặt đặt tên trong loạt phim đình đám. Nhưng hầu như vai nào của anh cũng rất "nhọ", không "bám song sắt" thì bị vợ ly hôn

Quỳnh Kool: Lần đầu làm mẹ đơn thân trong phim mới, đã muốn lấy chồng

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Quỳnh Kool tiếp tục được đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính trong dự án phim truyền hình mới nhất của VFC Đừng Làm Mẹ Cáu, cô sẽ đóng cặp với Nhan Phúc Vinh.

Mẹ Rơm: Tôi đã hiểu vì sao Hào không có con, anh có xứng làm cha đâu

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau khi theo dõi Mẹ Rơm, tôi mới hiểu tại sao Hào lại khó có một đứa con đến vậy. Tính anh ích kỷ, luôn nghĩ cho lợi ích bản thân thì đâu có xứng đáng làm cha.

Yếu tố hành động nhạt nhòa và những điểm trừ của Black Panther 2

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Có nhiều lý do khiến Black Panther: Wakanda Forever chưa thực sự ấn tượng như kỳ vọng của người hâm mộ.

10 giả thuyết của phần 2 Man of Steel: Superman có con

Chekov

Chekov

Sau màn trở lại của Henry Cavill vai Superman trong after-credit của Black Adam, dân tình bắt đầu đồn đoán xem cốt truyện của Man of Steel 2 sẽ như thế nào.