x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Vĩnh Kỳ trong Hoàn Châu Cách Cách chỉ là nam 3 trong lòng Quỳnh Dao

Mộc Tử 07:00 - 12/08/2021

Cho đến ngày hôm nay mình nghĩ vẫn còn không ít người thường tranh luận một vấn đề là rốt cuộc trong Hoàn Châu Cách Cách thì nữ chính là Tiểu Yến Tử hay Tử Vi? Nhưng trên thực tế có một vấn đề cũng giống hệt như vật chính là nam chính rốt cuộc là Vĩnh Kỳ hay Nhĩ Khang? Nói đến đây mình đã đi tìm hiểu rồi và ít ai biết rằng thật sự ban đầu Vĩnh Kỳ ở trong lòng Quỳnh Dao vốn chỉ là đứng thứ 3.

>>>Xem thêm: Ngọc Lâu Xuân: Những pha xử đẹp của nữ chính Lâm Thiếu Xuân

Trong lòng Quỳnh Dao nam chính đương nhiên là Nhĩ Khang. Nhĩ Khang và Tử Vi vốn là hình tượng nam nữ chính quen thuộc nhất trong phim của Quỳnh Dao. Vì vậy mà trong phần 1 của Hoàn Châu Cách Cách thì chuyện tình cảm của Nhĩ Khang và Tử Vi rất hoàn chỉnh, trong khi đó tuyến tình cảm với Vĩnh Kỳ và Tiểu Yến Tử chỉ xuất hiện tô điểm thêm một chút. Phần 1 của Hoàn Châu Cách Cách có tổng cộng 24 tập, cặp Khang Vi tập thứ 6 đã xác định quan hệ nhưng cặp Vĩnh Yến phải đợi đến tận tập 16 mới thật sự giống một đôi.

Xem vậy thì Nhĩ Khang là nam chính, Vĩnh Kỳ có phải chính là nam thứ 2 đúng chứ? Hoàn toàn không phải. Mới ban đầu trong lòng Quỳnh Dao nhân vật nam đứng thứ 2 thật ra chính là Càn Long. Điều này nếu bạn đọc qua nguyên tác tiểu thuyết của phim có thể cảm nhận được càng sâu sắc hơn.

>>>Xem thêm: Vừa lên sóng đã đạt top 1, phá đảo rating, Dữ Quân Ca có gì đáng xem?

Ở trong phần 1 của tiểu thuyết, Quỳnh Dao đều đem toàn bộ trọng tâm xoay quanh Tử Vi mà triển khai câu chuyện. Người đàn ông quan trọng nhất đối với Tử Vi hiển nhiên là Nhĩ Khang, người thứ 2 chính là người cha đẻ mà nàng luôn để ở trong lòng. Rõ ràng trong tiểu thuyết càng miêu tả rõ về Càn Long hơn cả Vĩnh Kỳ. Từ lần đầu Càn Long gặp Tiểu Yến Tử đến lần đầu gặp Tử Vi rồi sự biến chuyển tâm lý khi Tử Vi thay ông đỡ dao bị thương đều được diễn tả rất tỉ mỉ.

Dựa theo phong cách viết tiểu thuyết của Quỳnh Dao thì người mà bà miêu tả tâm lý càng tỉ mỉ thì càng là nhân vật nổi bật trong lòng bà. Chính vì vậy mà xem qua tiểu thuyết có thể thấy ban đầu khi viết tác phẩm này thì nam chính trong lòng bà là Nhĩ Khang, nam số 2 là Càn Long, Vĩnh Kỳ chỉ có thể xếp thứ 3.

>>>Xem thêm: Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư rủ nhau vào viện khi quay Tinh Hán Xán Lạn

Thế nhưng sau khi lên phim, bởi vì Tiểu Yến Tử diễn ra quá đặc sắc mà mọi người đều xem nàng là nữ chính nên một cách tự nhiên cũng xác định Vĩnh Kỳ làm nam chính. Hơn nữa mình thấy cảm giác cặp đôi Vĩnh Yến vẫn đẹp hơn nhiều, sau đó Quỳnh Dao có lẽ vì vậy mà thêm cho họ không ít đất diễn nên mới đẩy lên làm nam nữ chính thật sự trong lòng mọi người. 

Mọi người thích cặp đôi nào trong Hoàn Châu Cách Cách? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: 4 bộ phim thanh xuân vườn trường đầy ngọt ngào xem lại 3 lần vẫn hay

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

25/01/2022

Vân Trang đang rất áp lực, khi cô không muốn đi Nhật thường trú nhưng lại bị chính mẹ ruột dùng đủ mọi cách để đốc thúc đẩy cô đi nên Trang vẫn phải chấp nhận.

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.