x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Nam phụ Thiên Cổ, Ngự Giao Ký thay nhau nuôi vợ con dùm tình địch

An Lee 00:10 - 06/04/2022

“Nam chính là của nữ chính, nam phụ là của khán giả”, có lẽ ai đu phim cũng từng nghe đến câu này rồi. Nó cho thấy một quan điểm chắc nịch không bao giờ sai, đó là nam 8 dù có làm thế nào vẫn mãi mãi là người đến sau, và dù có không đến sau cũng không bao giờ có được nữ chính. Thậm chí An thấy có những nam phụ còn chịu vất vả thiệt thòi nhiều hơn, ví như hai anh trong 2 bộ tiên hiệp gần đây.

>> Xem thêm: Phim của Dương Dương đối đầu Nhiệt Ba, Tịnh Y, Lộ Tư đọ sắc đời thường 

Đầu tiên chắc phải nhắc đến nam 8 của bộ phim đang chiếu, đó là Lâm Hạo Thanh (Tiêu Thuận Nghiêu) của Ngự Giao Ký. Ban đầu An cũng không ưa anh này đâu. Đã không ngừng xử Trường Ý (Nhậm Gia Luân), còn cố chấp khiến kế hoạch giải cứu của Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) bị đổ bể. Cũng nhờ Lâm Hạo Thanh mà Vân Hòa buộc phải trở mặt, tiễn Trường Ý xuống vực tạo nên hiểu lầm nghiêm trọng.

Tuy nhiên càng về sau mới thấy, tất cả những gì Lâm Hạo Thanh làm đều là vì Vân Hòa, bởi hắn đã mang lòng yêu mến nàng. Và một trong những việc lớn mà Lâm Hạo Thanh đã làm, đó là giúp Vân Hòa hồi sinh, trở lại với thế gian sống một cuộc đời mới với thân phận là cửu vỹ hồ yêu A Kỷ.

Quá trình hồi sinh Kỷ Vân Hòa dù rất khó khăn, song Lâm Hạo Thanh vẫn cố gắng hoàn thành. A Kỷ được sinh ra, gọi Lâm Hạo Thanh là sư phụ. Hắn vừa làm cha, vừa làm sư phụ của nàng, vừa dạy dỗ, vừa chăm sóc nên người. Nghĩ đến đây mà An chạnh lòng dùm Lâm Hạo Thanh. Dù là ở kiếp trước hay kiếp này, Lâm Hạo Thanh cũng đều là kẻ nuôi vợ giúp người ta.

Còn nhớ khi xưa Ngự linh sư Kỷ Vân Hòa là muội muội của Lâm Hạo Thanh, được hắn che chở yêu thương hết mực, cuối cùng lại đem lòng yêu Trường Ý. Kỷ Vân Hòa làm tất cả thậm chí “hết vai” vì Trường Ý, nhưng chẳng thèm đoái hoài đến tấm lòng của Lâm Hạo Thanh.

Còn A Kỷ sau này cũng vậy, được Lâm Hạo Thanh nuôi nấng, nhưng rồi cũng về bên Trường Ý mà thôi. Đơn giản vì Lâm Hạo Thanh chỉ là nam phụ. Có tốt, có yêu thương đến mấy cũng không thể thay đổi được “đạo lý” nữ chính về với nam chính. Nói chùng là cũng rầu.

Trước Lâm Hạo Thanh, còn một nam phụ khác cũng xu cà na không kém, đó là Thiên Khải (Lưu Học Nghĩa) của Thiên Cổ Quyết Trần. Thiên Khải cũng đem lòng yêu thương nữ chính Thượng Cổ (Châu Đông Vũ) từ lâu, ấy vậy mà cô nhất quyết không yêu hắn, lại đem lòng thương mến Bạch Quyết chân thần (Hứa Khải).

Sau khi ứng kiếp, chịu 7749 khổ cực, thậm chí bị nam chính ngược tới ngược lui, Thượng Cổ vẫn chỉ yêu mình hắn. Trong khi đó, nam phụ Thiên Khải vì nàng mà “tan thành mây khói”, khó lắm mới nhặt được cái mạng về thì lại bảo vệ nữ chính đến bạc cả đầu. Sau đó còn phải nuôi còn dùm tình địch, nói chung là bao cái khổ đều dồn hết cho nam phụ rồi.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh đắc tội nhà đầu tư vì từ chối ngôn tình để đóng điện ảnh 

Nhìn chung đã là nam phụ thì xác định phải chịu thiệt thòi rồi. Không chỉ khổ vì phải bảo vệ nữ chính mà yêu nhưng không được đền đáp. Thương thì thương thật đấy, nhưng An nghĩ cũng đành phải chịu thôi, bởi nếu nữ chính mà không đến với nam chính, e là biên kịch cũng khó lòng với khán giả mất. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bùng nổ diễn xuất, Dương Mịch bất ngờ phạm phải điều tối kỵ

An Lee

An Lee

Trong khi Hứa Giai Kỳ xinh đẹp với hình ảnh mới thì Triệu Lộ Tư được chú ý nhờ tạp chí cũ, Trương Tịnh Nghi lại gây bão với nhan sắc trong phim.

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

An Lee

An Lee

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.