x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Hạo Y Hành bị sửa nát nước, Phi Vũ - Vân Hi trở mặt vì mất vai chính

An Lee 10:06 - 08/01/2022

Thông tin gần đây từ Quảng điện Bắc Kinh về việc cấm toàn bộ các tác phẩm đam mỹ cải biên như “gáo nước lạnh” dội vào người hâm mộ thể loại phim này. Không chỉ những bộ phim đang quay, những tác phẩm chờ lên sóng như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Bạn, Cát Tinh Cao Chiếu... đều phải lần lượt xếp kho, khiến An và nhiều mọt phim không khỏi tiếc nuối.

>> Xem thêm: Vương Nhất Bác, Nhậm Gia Luân thầu hết top phim được thích nhất 2021

Việc đam mỹ cải biên bị cấm khiến nhà sản xuất của những bộ phim trên như “ngồi trên đống lửa”. Tổn thất là không thể tránh, thế nhưng làm sao để hạn chế thấp nhất việc lỗ vốn lại là chuyện quan trọng hơn. Chẳng thế mà gần đây, các blogger không ngừng đưa tin, cho biết các bộ phim đam mỹ có ý định “quay xe”, sửa từ boy love thành tình yêu nam nữ. Như vậy có thể lên sóng, vớt vát lại chút ít.

Tuy nhiên, việc sửa từ một tác phẩm đam mỹ thành ngôn tình bình thường là rất khó. Không chỉ cắt bớt đất diễn của một trong 2 nam chính mà còn phải tăng đất diễn cho bên nữ. Hạo Y Hành là một trong những bộ phim được cho là đã làm việc này. Và cũng từ đây, tranh cãi nổ ra, nhiều đồn đoán không hay cũng được lan truyền.

Theo An nghe ngóng được thì phía Hạo Y Hành đã tiến hành chỉnh sửa bộ phim. Các phân cảnh trong phim đã bị xóa rất nhiều, đến mức Trần Dao gần như trở thành nữ chính. Điều này đã khiến phía Trần Phi Vũ không vui, thậm chí không đồng ý cho đoàn phim sử dụng phiên bản này.

Phía La Vân Hi tuy chưa lên tiếng, nhưng nếu Hạo Y Hành quyết đẩy 1 trong 2 nam chính xuống làm phụ thì dĩ nhiên sẽ chẳng bên nào chịu thiệt cả. Nhiều người lo điều này sẽ làm La Vân Hi và Trần Phi Vũ xảy ra tranh chấp, bởi chẳng ai từ nam chính mà bị xuống làm nam phụ cả.

Mặt khác, Trần Dao cũng là người bị mỉa mai khá nhiều trong màn chỉnh sửa lần này của Hạo Y Hành. Một khi Trần Dao thành nữ chính, thay thế La Vân Hi hoặc Trần Phi Vũ, chắc chắn sẽ không được lòng người xem. Từ một tác phẩm đam mỹ, giờ Hạo Y Hành bị cắt sửa thành ngôn tình, chắc chắn chẳng fan nguyên tác nào có thể chấp nhận được.

>> Xem thêm: Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân sẽ "bạo hồng" năm 2022 

Hiện tại, Hạo Y Hành vẫn chưa có lịch lên sóng. Và sẽ rất khó có thể lên sóng nếu phim vẫn giữ nguyên thể loại đam mỹ. An nghĩ phía nhà sản xuất sẽ chỉnh sửa sao cho qua duyệt. Nhưng nếu cắt chỉnh quá nhiều, e rằng Hạo Y Hành sẽ chẳng còn giống như nguyên tác được nữa. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đoàn Di Băng và dàn sao bị "team qua đường" phơi bày nhan sắc thật

Cùng tôi soi nhan sắc thật của Đoàn Di Băng, Lý Nhã Kỳ và dàn mỹ nhân Việt qua camera của "team qua đường" trong bài viết bên dưới nhé!

Lý Lệ Trân: Nữ thần năm nào giờ phải đi bán mỹ phẩm kiếm sống

Từng sống trong một gia đình khá giả, sự nghiệp thành công vang dội nhưng ở tuổi xế chiều, Lý Lệ Trân lại phải vật lộn với việc kiếm tiền.

Dương Mịch - Đường Yên: Hai thái cực đối lập hoàn toàn của tiểu hoa 85

Đường Yên và Dương Mịch đang ở hai tình thế trái ngược hoàn toàn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân, gia đình. Người được thứ này, mất thứ kia và ngược lại.

Jisoo, IU và những nữ idol gây ấn tượng với vai diễn đẫm nước mắt

Thật bất ngờ khi các mỹ nhân làng Kpop khi đá chéo sân lại dễ dàng ghi điểm trong loạt vai bi thảm và cần phải “khóc cạn một dòng sông” thế này.

Tóc Tiên - Phương Trinh Jolie ngày càng quyến rũ hậu đám cưới

Những tưởng khi làm dâu, các người đẹp sẽ kín đáo, thanh lịch, giữ trọn hình tượng vợ hiền dâu đảm, nhưng ai dè Tiên với Trinh ngày càng quyến rũ, táo bạo.

Châu Bùi - Binz và dàn sao gặp được chân ái nhờ được bạn thân mai mối

Hoá ra những cặp đôi đình đám trong Vbiz nên duyên là nhờ sự giới thiệu, mai mối cực kỳ mát tay của hội bạn thân nổi tiếng.