x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Hạo Y Hành bị sửa nát nước, Phi Vũ - Vân Hi trở mặt vì mất vai chính

An Lee 10:06 - 08/01/2022

Thông tin gần đây từ Quảng điện Bắc Kinh về việc cấm toàn bộ các tác phẩm đam mỹ cải biên như “gáo nước lạnh” dội vào người hâm mộ thể loại phim này. Không chỉ những bộ phim đang quay, những tác phẩm chờ lên sóng như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Bạn, Cát Tinh Cao Chiếu... đều phải lần lượt xếp kho, khiến An và nhiều mọt phim không khỏi tiếc nuối.

>> Xem thêm: Vương Nhất Bác, Nhậm Gia Luân thầu hết top phim được thích nhất 2021

Việc đam mỹ cải biên bị cấm khiến nhà sản xuất của những bộ phim trên như “ngồi trên đống lửa”. Tổn thất là không thể tránh, thế nhưng làm sao để hạn chế thấp nhất việc lỗ vốn lại là chuyện quan trọng hơn. Chẳng thế mà gần đây, các blogger không ngừng đưa tin, cho biết các bộ phim đam mỹ có ý định “quay xe”, sửa từ boy love thành tình yêu nam nữ. Như vậy có thể lên sóng, vớt vát lại chút ít.

Tuy nhiên, việc sửa từ một tác phẩm đam mỹ thành ngôn tình bình thường là rất khó. Không chỉ cắt bớt đất diễn của một trong 2 nam chính mà còn phải tăng đất diễn cho bên nữ. Hạo Y Hành là một trong những bộ phim được cho là đã làm việc này. Và cũng từ đây, tranh cãi nổ ra, nhiều đồn đoán không hay cũng được lan truyền.

Theo An nghe ngóng được thì phía Hạo Y Hành đã tiến hành chỉnh sửa bộ phim. Các phân cảnh trong phim đã bị xóa rất nhiều, đến mức Trần Dao gần như trở thành nữ chính. Điều này đã khiến phía Trần Phi Vũ không vui, thậm chí không đồng ý cho đoàn phim sử dụng phiên bản này.

Phía La Vân Hi tuy chưa lên tiếng, nhưng nếu Hạo Y Hành quyết đẩy 1 trong 2 nam chính xuống làm phụ thì dĩ nhiên sẽ chẳng bên nào chịu thiệt cả. Nhiều người lo điều này sẽ làm La Vân Hi và Trần Phi Vũ xảy ra tranh chấp, bởi chẳng ai từ nam chính mà bị xuống làm nam phụ cả.

Mặt khác, Trần Dao cũng là người bị mỉa mai khá nhiều trong màn chỉnh sửa lần này của Hạo Y Hành. Một khi Trần Dao thành nữ chính, thay thế La Vân Hi hoặc Trần Phi Vũ, chắc chắn sẽ không được lòng người xem. Từ một tác phẩm đam mỹ, giờ Hạo Y Hành bị cắt sửa thành ngôn tình, chắc chắn chẳng fan nguyên tác nào có thể chấp nhận được.

>> Xem thêm: Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân sẽ "bạo hồng" năm 2022 

Hiện tại, Hạo Y Hành vẫn chưa có lịch lên sóng. Và sẽ rất khó có thể lên sóng nếu phim vẫn giữ nguyên thể loại đam mỹ. An nghĩ phía nhà sản xuất sẽ chỉnh sửa sao cho qua duyệt. Nhưng nếu cắt chỉnh quá nhiều, e rằng Hạo Y Hành sẽ chẳng còn giống như nguyên tác được nữa. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "mỹ nhân dao kéo" xứ Hàn: Park Min Young ngày càng "đỉnh"

29/01/2022

Những mỹ nhân đình đám từng can thiệp thẩm mỹ, nâng cấp nhan sắc ngày ấy nay cuộc đời đã có nhiều thay đổi đáng kinh ngạc.

2021 có 4 sao Việt làm mẹ đơn thân: Đặng Thu Thảo trắng tay nuôi 2 con

29/01/2022

Nhìn lại năm 2021, “chia tay” có lẽ là từ khóa phổ biến nhưng cũng gây chấn động nhất Vbiz khi lần lượt các cặp đôi đình đám tuyên bố đường ai nấy đi.

Triệu Lộ Tư - Quan Hiểu Đồng: Từ tình địch hóa bà cháu

29/01/2022

Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng từng có 2 lần hợp tác, nếu lần đầu họ là tình địch cạnh tranh lẫn nhau thì lần này lại chuyển sang làm... bà cháu.

Mỹ nhân mặc xấu nhất màn ảnh Hàn gọi tên Kwon Nara của Bulgasal

29/01/2022

Kwon Nara tụt hậu về phong cách thời trang trong Bulgasal: Immortal Soul so với thời kỳ đỉnh cao trong Itaewon Class.

Cúc Tịnh Y tự tin khoe mặt mộc, cỡ này còn bảo cô "mê đẹp" thì oan quá

29/01/2022

Liệu có mỹ nhân nào gan như Cúc Tịnh Y, mặt nổi mụn vẫn khoe, còn zoom cận gương mặt không trang điểm nữa chứ.

Lệ Dĩnh khoe sắc trên Xuân Vãn, Lộ Tư phèn thua hot girl mạng

29/01/2022

Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Âu Dương Na Na, Ngu Thư Hân, Trương Dư Hi, poster Xuân Vãn của Vương Tuấn Khải và Chu Nhất Long.