x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Kính Song Thành: Màn comeback đáng xấu hổ của Lý Dịch Phong

An Lee 18:00 - 07/02/2022

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lý Dịch Phong, thế nhưng Kính Song Thành lại chẳng gây được ấn tượng tốt với khán giả. Phim đã đi quá nửa chặng đường nhưng độ hot lẫn độ thảo luận đều không được cao, thậm chí là ngày một thấp đi. Gần nhất, điểm Douban của bộ phim đã mở khiến An không khỏi bất ngờ, bởi nó thấp đến thê thảm.

>> Xem thêm: Băng Phạm khoe ảnh selfie, Lệ Dĩnh lộ tạo hình mới ngày 6/2 

Cụ thể hơn, Douban của Kính Song Thành tính đến nay chỉ có hơn 25.000 lượt vote, thấp hơn rất nhiều so với Ngôi Sao Lấp Lánh, một bộ phim với toàn những diễn viên kém nổi. Mặc dù lượng vote thấp, thế nhưng điểm Douban của Kính Song Thành chỉ đạt 3,8 điểm với hơn một nửa vote 1 sao, chỉ 1,9% vote 5 sao.

Không ít người từng lo lắng, với một bộ phim của đỉnh lưu như Lý Dịch Phong thì antifan sẽ tràn vào đánh giá. Tuy nhiên, bộ phim này giờ flop đến độ antifan cũng chẳng thèm quan tâm, còn người qua đường thì quá thất vọng trước màn thể hiện nhạt nhòa của anh và Trần Ngọc Kỳ.

Trên Weibo, độ thảo luận của Kính Song Thành ít đến mức người ta chẳng còn thấy blogger đưa tin về bộ phim. Dù là tin tốt hay xấu cũng chẳng ai quan tâm. Trong khi đó, so với bộ phim lên sóng sau là Ngôi Sao Lấp Lánh, ban đầu bị ghẻ lạnh nhưng giờ lại được blogger ưu ái đưa tin hơn rất nhiều, thậm chí còn gây bão Douyin.

Thực tế, Kính Song Thành vốn là bộ phim được nhiều người mong chờ. Hơn nữa còn là sản phẩm cấp S+ của Youku, thế nhưng phim lên sóng đã mang khán giả đi từ thất vọng này đến thất vọng khác. Hầu hết người xem đều dành lời chê cho nam nữ chính, từ diễn xuất, tạo hình cho đến kỹ xảo. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen Việt nhé:

- “Đã coi thử đến tập 4 và không thể cố nổi. Thiệt sự rất thích nam nữ chính nhưng phim này quá sức thất vọng rồi”.

- “Phim người ta không có diễn xuất thì tạo hình cứu lại, đây cả diễn xuất lẫn tạo hình đều dở thì cứu kiểu gì được? Điểm vậy là xứng đáng thôi”.

- “Từ nội dung, diễn xuất, tạo hình, kỹ xảo đều không chấm được cái nào. Trần Ngọc Kỳ nhạt như chưa từng được nhạt, thiệt sự cô này không có chút hào quang nữ chính nào luôn”.

- “Lý Dịch Phong tui thích từ đợt Tru Tiên, cũng mong phim này lắm vì mãi anh mới đóng huyền huyễn mà thật không ngờ...”.

- “Fan nói tại phim bị cắt nhiều quá, u là chời giờ phim nào mà chẳng cắt nhiều, nhưng quan trọng là anh nhà mấy bạn diễn dở đó. Trần Ngọc Kỳ thì quá nhạt miễn bàn rồi, kỹ xảo tệ đến trẻ con 3 tuổi không muốn nhìn luôn ấy”.

>> Xem thêm: Phim từ con ghẻ thành con cưng: Diên Hi Công Lược oanh tạc cả châu Á?

Từng là bộ phim nhận được nhiều sự kỳ vọng, thế nhưng Kính Song Thành giờ đã trở thành chiếc bom xịt không hơn không kém. An thật sự rất tiếc cho màn trở lại này của Lý Dịch Phong, đặc biệt là thất vọng hơn đối với Trần Ngọc Kỳ khi phim nào cô đóng chính cũng đều không gây được ấn tượng. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.