x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Netizen hú hồn vì gặp "Nhuận Ngọc" La Vân Hi ngay ngoài cửa sổ máy bay

An Lee 11:15 - 11/04/2022

Màn ảnh Hoa ngữ có không ít cảnh bay trên trời như tiên của dàn nam thần mỹ nữ Cbiz. Thế nhưng theo An nhận xét, chỉ có một vài người là có cảnh bay đẹp mắt, nhẹ nhàng, phiêu diêu như tiên thật, và một trong số đó là La Vân Hi. Trên Weibo, từng có không ít blogger phải đăng bài khen cảnh bay của La Vân Hi trong các bộ phim cổ trang, gần nhất là trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

>> Xem thêm: Ngự Giao Ký, Thiên Cổ và những bộ phim có nam phụ cao thượng nhất

Khen thì tốt đấy, thế nhưng fan của La Vân Hi lại có chiêu trò khiến An phải cười bò, đó là photoshop cảnh bay cho La Vân Hi. Không còn bay trong phim, hội fanti bê luôn idol mình lên những tấm ảnh bay lượn trên trời, xuất hiện ngay bên ngoài cửa sổ máy bay. Thậm chí, có tấm La Vân Hi còn... cưỡi mây vượt gió ngay bên cạnh máy bay, hoặc ngồi luôn trên cánh máy bay như... Tôn Ngộ Không.

Cũng từ đây, những bài đăng hài hước được sinh ra. Nào là đang đi máy bay thì gặp La Vân Hi lượn ngoài cửa sổ, nào là hú hồn khi thấy La Vân Hi ngồi khóc trên cánh máy bay... Tất cả khiến La Vân Hi trở thành meme bay lượn số một trên mạng xã hội xứ Trung. Hội fan Việt cũng cập nhật tình hình rất nhanh, cho rằng chuyến này La Vân Hi bị bôi bát quá rồi. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Trời ơi ai quá đáng với La Vân Hi quá vậy... cơ mà phải khen ghép đỉnh thiệt sự nha”.

- “Khó thế cũng nghĩ ra được hả chời”.

- “Nói chứ cảnh bay của La Vân Hi công nhận đẹp thiệt. Có khi tại anh nhỏ người nên mới được như vậy”.

- “Còn có cả video cơ, ghép đỉnh thiệt sự. Giờ cứ nhìn La Vân Hi là liên tưởng đến cảnh bay của lão”.

- “Tui đã nói rồi, fanti có khi còn ác hơn cả antifan ấy. Mà công nhận là La Vân Hi có cảnh bay đẹp nhất ý, hơn mấy anh kia nhiều”.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh nên cẩn thận trước màn comeback của dàn hoa 85 Thi, Mịch, Phi 

Thực tế thì những bức ảnh này ghép ra cũng chỉ để cho vui thôi. An cũng thấy để làm ra những tấm ảnh thế này, hội fanti chắc cũng phải kỳ công lắm. Tuy hơi nhây, nhưng nó thực sự ấn tượng đấy chứ? Thật không biết khi xem được những tấm ảnh này, La Vân Hi sẽ có biểu cảm ra sao nữa. Còn bạn, bạn thấy thế nào?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục tung "thính"; Dương Dương kè kè "tình mới"

Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Tống Dật vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, song, độ thảo luận về phim lại không cao mấy.

Phim Hàn 27/5: Green Mothers' Club kết thúc với thành tích tăng vọt

Lần trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Chu Ja Hyun đã không có gì phải tiếc nuối khi bộ phim Green Mothers' Club kết thúc với thành tích hơn cả mong đợi nữa mà.

Kim Mạch khoe sắc thanh thuần, AngelaBaby tươi rói ăn đứt dàn hoa 9x

Ngoài ra còn có loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch, poster mới của Mộng Hoa Lục và hậu trường của Dương Dương - Vương Sở Nhiên trong Ta Là Pháo Hoa Nhân Gian.

Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm: Chưa gì đã có 1 bộ nằm kho

Đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi cũng lắm chông gai khi chưa gì đã có một bộ bị nằm kho, một bộ vướng tranh cãi phiên vị.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục "mở bát" màn ảnh hè; Nhiệt Ba tiều tụy

Địch Lệ Nhiệt Ba trông tiều tụy hẳn đi ở phim trường Công Tố Tinh Anh, hẳn là cô đã đặt rất nhiều tâm sức vào vai diễn lần này.

Phim Hàn 26/5: Seo Ye Ji - Lee Sang Yeob sẽ là đôi khổ mệnh trong Eve

Green Mothers' Club đang đi đến 2 tập cuối nhưng thành tích của tập hôm qua lại giảm một cách đáng buồn. Trong khi đó, Eve đang khiến tôi tò mò quá đi mất.