x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Nghe nói Hạo Y Hành chốt lịch 8/4 chiếu, lẽ nào đam mỹ đã trở lại?

An Lee 10:02 - 04/04/2022

Hạo Y Hành có lẽ là một trong những chiếc phim đam mỹ giàu nghị lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Dù lệnh hạn chế đối với thể loại đam chuyển thể đã được đưa ra, thậm chí làm gắt trong năm nay, song bộ phim của La Vân Hi và Trân Phi Vũ vẫn không ngừng lên hot search, thậm chí có tin sắp chiếu khiến An vô cùng bất ngờ.

>> Xem thêm: Cảnh đại hôn của Hạo Y Hành khiến fan lo phim tiếp tục hoãn chiếu

Được biết trước đó, netizen được phen “đứng ngồi không yên” vì Hạo Y Hành leak ra loạt ảnh ghi lại cảnh quay đám cưới của bộ phim. Trong đó Trần Phi Vũ và La Vân Hi cùng mặc hỉ phục khiến fan náo loạn. Dù không rõ mục đích leak loạt ảnh này ra để làm gì, song dân hóng hớt phải dành lời khen cho Hạo Y Hành, vì không hề “chếc tâm” trước lệnh hạn chế cấm sóng.

Và chỉ vài ngày sau, Hạo Y Hành tiếp tục làm netizen bất ngờ khi có blogger tiết lộ bộ phim này sắp được lên sóng. Đáng chú ý hơn, có người còn chắc nịch rằng phim sẽ chiếu vào ngày 8/4 tới đây. Dĩ nhiên, fan của phim đã vô cùng vui mừng trước tin tức này. Song không phải ai cũng ngây thơ như vậy. Hầu hết đều cho rằng cứ chờ tập 1 của phim lên sóng lúc đó hãy tính. 

Mặt khác, một số netizen cho rằng, nếu Hạo Y Hành thực sự có thể lên sóng thì loạt bộ phim đam mỹ khác như Trương Công Án, Vai Trái Có Bạn, Sơn Hà Biểu Lý, Đọc Thầm, Sát Phá Lang… đều có cơ hội lên sóng trong năm nay. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng để có thể thuận lợi lên sóng sớm, Hạo Y Hành đã sửa đổi kịch bản, chuyển từ đam mỹ sang ngôn tình, tăng đất diễn cho nhân vật nữ do Trần Dao đóng. Nếu thế thì fan nguyên tác sẽ rất thất vọng, bởi đảo lộn như vậy thì còn gì là Hạo Y Hành nữa? Chẳng qua là tên truyện và nhân vật giống trên phim thôi. 

>> Xem thêm: Hạo Y Hành bị sửa nát nước, Phi Vũ - Vân Hi trở mặt vì mất vai chính 

Hiện tại, những bộ phim đam mỹ đều trong tình trạng nằm kho. Hạo Y Hành cũng vậy nhưng khác là vẫn không ngừng có tin tức mới. Dù không chắc nhưng An cũng sẽ chờ xem đến ngày 8/4 này, Hạo Y Hành có thể lên sóng như lời Cnet bàn tán hay không. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.