x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Nghe nói Hạo Y Hành chốt lịch 8/4 chiếu, lẽ nào đam mỹ đã trở lại?

An Lee 10:02 - 04/04/2022

Hạo Y Hành có lẽ là một trong những chiếc phim đam mỹ giàu nghị lực nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Dù lệnh hạn chế đối với thể loại đam chuyển thể đã được đưa ra, thậm chí làm gắt trong năm nay, song bộ phim của La Vân Hi và Trân Phi Vũ vẫn không ngừng lên hot search, thậm chí có tin sắp chiếu khiến An vô cùng bất ngờ.

>> Xem thêm: Cảnh đại hôn của Hạo Y Hành khiến fan lo phim tiếp tục hoãn chiếu

Được biết trước đó, netizen được phen “đứng ngồi không yên” vì Hạo Y Hành leak ra loạt ảnh ghi lại cảnh quay đám cưới của bộ phim. Trong đó Trần Phi Vũ và La Vân Hi cùng mặc hỉ phục khiến fan náo loạn. Dù không rõ mục đích leak loạt ảnh này ra để làm gì, song dân hóng hớt phải dành lời khen cho Hạo Y Hành, vì không hề “chếc tâm” trước lệnh hạn chế cấm sóng.

Và chỉ vài ngày sau, Hạo Y Hành tiếp tục làm netizen bất ngờ khi có blogger tiết lộ bộ phim này sắp được lên sóng. Đáng chú ý hơn, có người còn chắc nịch rằng phim sẽ chiếu vào ngày 8/4 tới đây. Dĩ nhiên, fan của phim đã vô cùng vui mừng trước tin tức này. Song không phải ai cũng ngây thơ như vậy. Hầu hết đều cho rằng cứ chờ tập 1 của phim lên sóng lúc đó hãy tính. 

Mặt khác, một số netizen cho rằng, nếu Hạo Y Hành thực sự có thể lên sóng thì loạt bộ phim đam mỹ khác như Trương Công Án, Vai Trái Có Bạn, Sơn Hà Biểu Lý, Đọc Thầm, Sát Phá Lang… đều có cơ hội lên sóng trong năm nay. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng để có thể thuận lợi lên sóng sớm, Hạo Y Hành đã sửa đổi kịch bản, chuyển từ đam mỹ sang ngôn tình, tăng đất diễn cho nhân vật nữ do Trần Dao đóng. Nếu thế thì fan nguyên tác sẽ rất thất vọng, bởi đảo lộn như vậy thì còn gì là Hạo Y Hành nữa? Chẳng qua là tên truyện và nhân vật giống trên phim thôi. 

>> Xem thêm: Hạo Y Hành bị sửa nát nước, Phi Vũ - Vân Hi trở mặt vì mất vai chính 

Hiện tại, những bộ phim đam mỹ đều trong tình trạng nằm kho. Hạo Y Hành cũng vậy nhưng khác là vẫn không ngừng có tin tức mới. Dù không chắc nhưng An cũng sẽ chờ xem đến ngày 8/4 này, Hạo Y Hành có thể lên sóng như lời Cnet bàn tán hay không. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.