x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Nhiệt độ phim 2021: Mịch - Dĩnh kém hot so với Nhiệt Ba

An Lee 09:10 - 18/12/2021

Mới đây, An đã đọc được bảng top nhiệt độ Datawin của các bộ phim truyền hình nên sóng năm nay tính đến thời điểm hiện tại. Theo bảng chỉ số này, An thấy có vẻ năm nay là một năm “mất mùa” của các đại lưu lượng nữ. Trong khi những bộ phim có lưu lượng nữ như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba… chỉ phá 2 thì những bộ phim không mấy danh tiếng, không có diễn viên hot lại đạt hơn 2.5 thậm chí trên 3.

Bộ phim hot nhất và xếp đầu bảng năm nay với 3.56 chính là Tảo Hắc Phong Bạo do Tôn Hồng Lôi và Trương Nghệ Hưng đóng chính. Theo sau là Đấu La Đại Lục của Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi với 3.05. An thấy năm nay có vẻ các lưu lượng nam đình đám của Cbiz lại ăn nên làm ra hơn hẳn các bạn diễn nữ.

>>Xem thêm: Những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu sống mũi đẹp xuất sắc

Các bộ phim hot có chỉ số phá 2.5 bao gồm Sơn Hà Lệnh, Ở Rể và bất ngờ nhất là Ngọc Xuân Lâu của Vu Chính do Bạch Lộc đóng chính. An thấy lúc bộ phim này lên sóng không được khán giả chú ý quá nhiều, vậy mà chỉ số của nó lại cao chót vót thậm chí hơn hẳn các bộ phim nổi trong năm nay. Điều này không chỉ khiến An mà còn rất nhiều khán giả khác nghi ngờ.

Trong danh sách chỉ số phá 2 năm nay, bộ phim Tư Đằng do Cảnh Điềm và Trương Bân Bân đóng chính đạt 2.36. Con số này không mấy bất ngờ so với danh tiếng và độ hot của Tư Đằng năm nay. Cảnh Điềm cũng trở thành mỹ nhân vượt mặt loạt lưu lượng cực hot hiện nay như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch hay Triệu Lệ Dĩnh.

Năm nay với bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất sắc bỏ xa nhiều đàn chị về chỉ số Datawin. Đây cũng là một trong những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của nàng tiểu Hoa đán.

Xếp sau Nhiệt Ba là Cẩm Tâm Tựa Ngọc của Đàm Tùng Vận, Lưu Kim Tuế Nguyệt của Lưu Thi Thi và Nghê Ni. An thấy bộ phim Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh dù đang rất được quan tâm song chỉ số chỉ đạt 2.17. Nhưng ít ra, Triệu Lệ Dĩnh vẫn vượt mặt Dương Tử với phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý và Dương Mịch với Hộc Châu Phu Nhân.

Ở danh sách phim có chỉ số phá 1.5, dẫn đầu là Phong Khởi Lạc Dương. An thấy đây là một bộ phim chỉn chu cả về mặt hình ảnh, nội dung và diễn viên. Tuy nhiên có ai thấy chỉ số phim đang hơi thấp khum? Cả Châu Sinh Như Cố nữa, phim hot là vậy mà chỉ số chỉ có 1.80 và đứng bét bảng luôn.

>>Xem thêm: Sao TVB "đụng mặt" sao Cbiz: Bạch Lộc giống y hệt Sầm Lệ Hương

Nhìn vào bảng top nhiệt độ Datawin của các bộ phim truyền hình nên sóng năm nay An thấy có rất nhiều bộ phim số liệu không tương ứng với thành tích khi phát sóng. Trong khi Ngọc Xuân Lâu quá cao thì Phong Khởi Lạc Dương hay Châu Sinh Như Cố lại đều quá thấp.

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn nữ thần lên sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2022 (phần 2)

29/01/2022

Trong năm 2022, chúng ta sẽ cùng được chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân cổ trang và cuộc chiến khốc liệt trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Nữ đại gia kim cương của Vbiz được báo quốc tế gọi là Kim Kardashian

29/01/2022

Đến báo quốc tế cũng phải ngơ ngác, bật ngửa trước khối tài sản siêu khủng của nữ đại gia đình đám nhất Vbiz.

Ngôn tình gì, cứ yên ả như Gia Luân, Thích Vy có phải hạnh phúc không?

29/01/2022

Không ngôn hình hóa, Nhậm Gia Luân, Thích Vy, Lưu Thi Thi, Đường Yên đều chọn cuộc sống hôn nhân yên ả.

Hà Quốc Vinh: Lá xanh TVB bỏ nghề y làm diễn viên, U60 bệnh tật nợ nần

29/01/2022

Dù hiện tại khó khăn chồng chất, Hà Quốc Vinh vẫn không hối hận vì đã bỏ nghề y theo nghiệp diễn, cũng chẳng hề buông tay 10 chú chó hoang mình đang nuôi nấng.

5 sao Hàn diễn cũng thường mà nổi như cồn: Song Hye Kyo đứng đầu bảng

28/01/2022

Loạt diễn viên dưới đây vẫn có sức hút kỳ lạ mỗi lần tái xuất dù nhiều lần bị khán giả nghi ngờ thực lưc.

Phong thái bà chủ của Dương Mịch: Khiến Nhiệt Ba và Vân Long lo sợ

28/01/2022

Đừng thấy Dương Mịch gần gũi thân thiện chứ lúc biến thành bà chủ cô ấy cũng khiến cho các nghệ sĩ dưới trướng lo sợ lắm đấy.