x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Netizen la ó vì Gia Luân bị nam 8 chiếm hết đất diễn trong Ngự Giao Ký

An Lee 23:08 - 26/03/2022

Sau gần 20 tập lên sóng, đến nay nhân vật của Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký vẫn chưa để lại ấn tượng gì dù là nam chính. Trong khi đó nếu so với nam 8 Lâm Hạo Thanh do diễn viên Tiêu Thuận Nghiêu đảm nhận, thì An thấy netizen cho rằng chàng người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) vừa thua về cả diễn xuất lẫn đất diễn.

>> Xem thêm: Không phải Gia Luân, đây mới là chân ái của Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xảy ra cuộc bàn luận không ngớt từ netizen, cho rằng Nhậm Gia Luân ở bộ phim này quá mờ nhạt. Nữ chính Nhiệt Ba nổi bật và được khen ngợi diễn xuất tiến bộ bao nhiêu, thì nam chính lại bị chê bấy nhiêu. Không những thế còn bị cho là thua cả nam phụ.

Ngay sau đó, một bộ phận người xem khác lại bày tỏ bất bình, cho rằng Nhậm Gia Luân mờ nhạt là bởi quá ít đất diễn. Hầu như khi ở Vạn Hoa Cốc, mạch phim xoay quanh Kỷ Vân Hòa, kèm theo đó là những câu chuyện thuở nhỏ của nam phụ Lâm Hạo Thanh, rồi tuyến tình cảm của anh và những tình tiết khác khi đối đầu với nữ chính cùng cha ruột của mình.

Không ít người cho rằng Nhậm Gia Luân xuất hiện như có như không, chẳng có mấy phút được lên hình. Chỉ đến vài tập phim gần đây, anh chàng mới xuất hiện nhiều một chút. Tuy vậy, cũng có khá nhiều bình luận khác chê bai diễn xuất của Nhậm Gia Luân, đồng thời mỉa mai nếu với gương mặt thiếu biểu cảm này thì thà để nam 8 xuất hiện nhiều còn hơn.

Mặt khác, việc nam 8 của Ngự Giao Ký lẫn lướt nam chính khiến người xem nhớ tới Hương Mật Tựa Khói Sương. Năm đó, fan của La Vân Hi và Đặng Luân cũng tranh nhau không ngừng chỉ vì đất diễn của nam phụ, cũng chính là La Vân Hi quá nhiều. Giờ đây, nếu Ngự Giao Ký tiếp tục duy trì tần suất xuất hiện của nam chính ít thế này, e rằng người xem cũng sẽ cảm thấy khó chịu.

>> Xem thêm: Lộ Tư đẹp chấp ảnh fan chụp, Dương Tử lại cho Nhiệt Ba hít khói 

Thực tế thì theo An biết, so với nguyên tác nam chính xuất hiện khá ít ở phần 1. Sang tới phần 2 sẽ có nhiều đất dựng võ hơn cho Trường Ý. Bởi thế mà khán giả cũng không nên quá nóng vội, hãy chờ đợi những tập phim tới để xem diễn xuất của Nhậm Gia Luân nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.