x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Netizen la ó vì Gia Luân bị nam 8 chiếm hết đất diễn trong Ngự Giao Ký

An Lee 23:08 - 26/03/2022

Sau gần 20 tập lên sóng, đến nay nhân vật của Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký vẫn chưa để lại ấn tượng gì dù là nam chính. Trong khi đó nếu so với nam 8 Lâm Hạo Thanh do diễn viên Tiêu Thuận Nghiêu đảm nhận, thì An thấy netizen cho rằng chàng người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) vừa thua về cả diễn xuất lẫn đất diễn.

>> Xem thêm: Không phải Gia Luân, đây mới là chân ái của Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội xảy ra cuộc bàn luận không ngớt từ netizen, cho rằng Nhậm Gia Luân ở bộ phim này quá mờ nhạt. Nữ chính Nhiệt Ba nổi bật và được khen ngợi diễn xuất tiến bộ bao nhiêu, thì nam chính lại bị chê bấy nhiêu. Không những thế còn bị cho là thua cả nam phụ.

Ngay sau đó, một bộ phận người xem khác lại bày tỏ bất bình, cho rằng Nhậm Gia Luân mờ nhạt là bởi quá ít đất diễn. Hầu như khi ở Vạn Hoa Cốc, mạch phim xoay quanh Kỷ Vân Hòa, kèm theo đó là những câu chuyện thuở nhỏ của nam phụ Lâm Hạo Thanh, rồi tuyến tình cảm của anh và những tình tiết khác khi đối đầu với nữ chính cùng cha ruột của mình.

Không ít người cho rằng Nhậm Gia Luân xuất hiện như có như không, chẳng có mấy phút được lên hình. Chỉ đến vài tập phim gần đây, anh chàng mới xuất hiện nhiều một chút. Tuy vậy, cũng có khá nhiều bình luận khác chê bai diễn xuất của Nhậm Gia Luân, đồng thời mỉa mai nếu với gương mặt thiếu biểu cảm này thì thà để nam 8 xuất hiện nhiều còn hơn.

Mặt khác, việc nam 8 của Ngự Giao Ký lẫn lướt nam chính khiến người xem nhớ tới Hương Mật Tựa Khói Sương. Năm đó, fan của La Vân Hi và Đặng Luân cũng tranh nhau không ngừng chỉ vì đất diễn của nam phụ, cũng chính là La Vân Hi quá nhiều. Giờ đây, nếu Ngự Giao Ký tiếp tục duy trì tần suất xuất hiện của nam chính ít thế này, e rằng người xem cũng sẽ cảm thấy khó chịu.

>> Xem thêm: Lộ Tư đẹp chấp ảnh fan chụp, Dương Tử lại cho Nhiệt Ba hít khói 

Thực tế thì theo An biết, so với nguyên tác nam chính xuất hiện khá ít ở phần 1. Sang tới phần 2 sẽ có nhiều đất dựng võ hơn cho Trường Ý. Bởi thế mà khán giả cũng không nên quá nóng vội, hãy chờ đợi những tập phim tới để xem diễn xuất của Nhậm Gia Luân nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.