x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Rating phim Hàn 29/5: Again My Life giảm ở tập cuối vì nhiều đối thủ

Trà Xanh 14:00 - 29/05/2022

Again My Life của nam thần Lee Jun Ki đã đi đến hồi kết, My Liberation Notes cũng đang ở gần cuối đoạn đường, thành tích hai tác phẩm này là điều tôi quan tâm nhất hiện nay.

Theo Nielsen Korea, tập 16 của Again My Life đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 10.5%, cao ngất ngưởng, nhưng có lẽ vì phải cạnh tranh với một dàn phim đình đám cuối tuần từ các nhà đài khác nên bị giảm 1.5% so với chỉ số 12% ở tập 15 ngày hôm trước, thật sự hơi tiếc. Tuy nhiên, Again My Life vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất với đối tượng khán giả chiến lược 20 đến 49 với tỷ lệ trung bình là 4.5%. Chúc mừng Again My Life ra mắt thuận lợi, kết thúc thành công, Lee Jun Ki tiếp tục ghi một dấu sao thành công nữa vào sự nghiệp của mình rồi.

Trong khi đó, My Liberation Notes cũng đang đi vào tuần cuối cùng và ngày hôm qua, tập 15 đã lên sóng trong sự trông ngóng của khán giả. Và đúng như dự đoán, rating của bộ phim healing này càng về cuối càng tăng hệt như sức hút của phim vậy, chỉ số tập kế cuối đã nhận về 5.9% rồi đấy. Với chất lượng nội dung và diễn xuất chân thực của dàn diễn viên, tôi tin là tập cuối tỷ suất sẽ cao hơn con số này cho xem. Cùng chờ và dự đoán cái kết của My Liberation Notes trước khi đón xem tập cuối tối nay nhé.

>> Xem thêm: Loạt phim Hàn mới "chốt đơn" dàn cast cực kỳ ấn tượng

Vẫn giữ vị trí dẫn đầu khung giờ, không để đối thủ đuổi kịp, nhưng Our Blues ngày hôm qua lại giảm rating mất rồi. Tỷ suất của phim đạt được là 10.1%, giảm nhưng vẫn dẫn đầu khung giờ chiếu nhé. Giá trị nội dung của Our Blues đem lại rất cao, không chỉ đưa ra thông điệp tốt đẹp về quan hệ giữa người với người, phim còn khai thác những mảng màu trong cuộc sống mà chúng ta ít được xem, ví dụ như cách đối xử và thấu hiểu người khuyết tật, chủ đề gây chú ý nhất trong tập ngày hôm qua. Rating giảm có lẽ vì đối thủ nhiều chứ nội dung Our Blues vẫn đang rất ổn và đáng xem đấy.

Trong khi đó, Shooting Star cũng của tvN nhưng thành tích thì lại lẹt đẹt đến thảm. Rating tập hôm qua cũng chỉ đạt 1.2%, tương tự như tập trước đó và đây cũng là chỉ số thân quen ở các tập đã lên sóng của bộ phim này. Có đề tài showbiz với nhiều vấn đề được giới trẻ quan tâm nhưng Shooting Stars thực sự không đáp ứng được thị hiếu người xem nên thành tích từ khi lên sóng tới nay đều ở dưới đáy.

From Now On, Showtime! của MBC thì ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 3.2%, vẫn đều đặn ở mức tạm ổn, không cao nhưng cũng chưa tới mức báo động. Còn It’s Beautiful Now của KBS thì vẫn đang giữ vững phong độ ở con số cực cao, tỷ suất ngày hôm qua của phim đang là 20.8%. Nhưng con số này cũng chưa phải đỉnh đâu, thậm chí còn giảm so với tuần trước. Bộ phim gia đình này từ khi lên sóng vẫn chưa có được con số rating vượt trội như tôi vẫn mong đợi, không biết về sau có cải thiện không đây.

>> Xem thêm: Phim Hàn 28/5: Again My Life tăng rating chóng mặt ở tập kế cuối

* Bài viết của Trà Xanh chia sẻ tại box Blog phim Hàn

Again My Life, My Liberation Notes và các phim Hàn hay , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Again My Life? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử hóp mặt vì filter, Diệc Phi điều 500 bảo vệ khi dự sự kiện

Ngoài ra còn có loạt ảnh đẹp của Nghê Ni khi dự sự kiện, ảnh mới của Dương Tử và loạt poster của show Trốn Thoát Khỏi Mật Thất.

Gia Luân lại hóa chiến thần như hồi Châu Sinh Như Cố trong Thỉnh Quân

Thỉnh Quân đã chính thức tung ra trailer đầu tiên, cho thấy Nhậm Gia Luân lại tiếp tục ăn hành, bị ngược sấp mặt như hồi Châu Sinh Như Cố.

Cùng hóa tiểu tiên nữ đáng yêu, Dương Tử tưởng dở hóa ra đỡ hơn cô này

Thương Lan Quyết lên sóng mới thấy diễn xuất của Dương Tử trong Trầm Vụn Hương Phai đáng khen cỡ nào.

Diễn viên Hàn bị ghét vì diễn vai ác quá đạt, có người còn bị đe dọa

Dàn diễn viên xứ Hàn bị khán giả không ưa vì diễn vai ác quá đạt. "Ác nữ" Kim So Yeon sốc vì bị ghét, nam diễn viên All Of Us Are Dead còn bị trách mắng dữ dội.

Siêu Việt xinh như công chúa, Gia Luân trẻ măng với gương mặt baby

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Lý Dịch Phong, La Vân Hi, Vương Nhất Bác, Âu Dương Na Na và loạt ảnh leak từ phim trường.

Park Eun Bin và sự tận tâm dành cho vai diễn Woo Young Woo

Park Eun Bin khiến Seul phải ngưỡng mộ trước sự tận tâm của cô nàng dành cho vai diễn luật sư tự kỷ Woo Young Woo