x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Rating phim Hàn 8/5: Again My Life dù giảm vẫn vượt qua Our Blues

Trà Xanh 14:45 - 08/05/2022

Trong tất cả các ngày trong tuần thì cuộc chiến rating ngày thứ 7 vẫn luôn khốc liệt và có giá trị nhất bởi sự tham gia của đông đảo tác phẩm cũng như toàn những đối thủ nặng ký.

Ngày 7 tháng 5, Again My Life phát sóng tập thứ 2 trong tuần và thành tích vẫn đang rất vững vàng. Tác phẩm này không chỉ giữ vững vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu mà còn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày, mặc dù rating có sụt giảm đôi chút so với ngày thứ 6. Rating tập tối qua ghi nhận chỉ số 9.6%, giữa một dàn phim hùng hậu ngày thứ 7 thì con số này phải nói là vô cùng ấn tượng và Again My Life đúng là tác phẩm hot nhất trong tuần.

Đứng ngay phía sau Again My Life chính là Our Blues của đài tvN với chỉ số trung bình toàn quốc là 8.8%. Con số này giúp bộ phim dẫn đầu khung giờ phát sóng và duy trì khoảng cách cực an toàn với đối thủ. Màn xuất hiện của Lee Byung Hun và Shin Min Ah thực sự có sức nặng lớn và tầm ảnh hưởng, câu chuyện của cả hai cũng vô cùng hấp dẫn và gây tò mò. Tôi tin là tập tiếp theo của Our Blues sẽ nâng cao thành tích hơn nữa cho mà xem.

>> Xem thêm: Dàn mỹ nhân Kbiz vừa xinh vừa ngầu hút fan nữ cực mạnh

Trong khi đó, My Liberation Notes của JTBC cũng đã khởi động nửa sau của phim với mức rating trung bình toàn quốc là 3.6%, sụt giảm nhẹ so với con số 3.9% ghi nhận được từ tuần trước. Nhưng mức giảm này cũng không quá đáng báo động, nửa sau phim cũng luôn hấp dẫn hơn nửa đầu, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng My Liberation Notes sẽ có thành tích tốt hơn nữa trong những ngày tới.

Tomorrow của đài MBC ngày hôm qua lại giảm xuống chỉ còn 2,7%. Còn From Now On, Showtime! cũng của đài MBC thì cũng không khả quan hơn là bao nhiêu, rating ngày hôm qua đạt 2.8% cho tập 5. Đài MBC lại rơi vào vết trượt dài của các tác phẩm cùng đài trong năm trước, không biết sắp tới sẽ ra sao đây.

Shooting Stars của tvN thì tiếp tục tụt giảm thêm nữa, rating chỉ cỏn 1.4%. Tác phẩm tái xuất của nữ thần Lee Sung Kyung lần này làm tôi thất vọng nhiều quá. Thành tích thì không nổi bật nhưng có lẽ đó cũng là kết quả tất yếu vì nội dung phim không đạt được kỳ vọng như tôi vẫn dự đoán. 

Cuối cùng là bộ phim gia đình của đài KBS It’s Beautiful Now vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trong ngày với rating 20.7%. Tuy chỉ số vẫn cao nhưng mức này lại là sụt giảm so với tuần trước, không biết do cạnh tranh nhiều hay vì lý do gì, mong là tập sau sẽ thấy chỉ số cao hơn.

>> Xem thêm: Phim Hàn 7/5: Again My Life tiếp tục tăng mạnh chạm mốc 2 chữ số

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.

Lệ Dĩnh trẻ đẹp chấp ảnh cận mặt, Dương Mịch ráng gỡ gạc hình tượng

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Cung Tuấn, Cổ Lực Na Trát, Vương Hạc Đệ và hé lộ cặp đôi dự kiến đóng Vụng Trộm bản điện ảnh.