x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Rating phim Hàn 8/5: Again My Life dù giảm vẫn vượt qua Our Blues

Trà Xanh 14:45 - 08/05/2022

Trong tất cả các ngày trong tuần thì cuộc chiến rating ngày thứ 7 vẫn luôn khốc liệt và có giá trị nhất bởi sự tham gia của đông đảo tác phẩm cũng như toàn những đối thủ nặng ký.

Ngày 7 tháng 5, Again My Life phát sóng tập thứ 2 trong tuần và thành tích vẫn đang rất vững vàng. Tác phẩm này không chỉ giữ vững vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu mà còn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày, mặc dù rating có sụt giảm đôi chút so với ngày thứ 6. Rating tập tối qua ghi nhận chỉ số 9.6%, giữa một dàn phim hùng hậu ngày thứ 7 thì con số này phải nói là vô cùng ấn tượng và Again My Life đúng là tác phẩm hot nhất trong tuần.

Đứng ngay phía sau Again My Life chính là Our Blues của đài tvN với chỉ số trung bình toàn quốc là 8.8%. Con số này giúp bộ phim dẫn đầu khung giờ phát sóng và duy trì khoảng cách cực an toàn với đối thủ. Màn xuất hiện của Lee Byung Hun và Shin Min Ah thực sự có sức nặng lớn và tầm ảnh hưởng, câu chuyện của cả hai cũng vô cùng hấp dẫn và gây tò mò. Tôi tin là tập tiếp theo của Our Blues sẽ nâng cao thành tích hơn nữa cho mà xem.

>> Xem thêm: Dàn mỹ nhân Kbiz vừa xinh vừa ngầu hút fan nữ cực mạnh

Trong khi đó, My Liberation Notes của JTBC cũng đã khởi động nửa sau của phim với mức rating trung bình toàn quốc là 3.6%, sụt giảm nhẹ so với con số 3.9% ghi nhận được từ tuần trước. Nhưng mức giảm này cũng không quá đáng báo động, nửa sau phim cũng luôn hấp dẫn hơn nửa đầu, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng My Liberation Notes sẽ có thành tích tốt hơn nữa trong những ngày tới.

Tomorrow của đài MBC ngày hôm qua lại giảm xuống chỉ còn 2,7%. Còn From Now On, Showtime! cũng của đài MBC thì cũng không khả quan hơn là bao nhiêu, rating ngày hôm qua đạt 2.8% cho tập 5. Đài MBC lại rơi vào vết trượt dài của các tác phẩm cùng đài trong năm trước, không biết sắp tới sẽ ra sao đây.

Shooting Stars của tvN thì tiếp tục tụt giảm thêm nữa, rating chỉ cỏn 1.4%. Tác phẩm tái xuất của nữ thần Lee Sung Kyung lần này làm tôi thất vọng nhiều quá. Thành tích thì không nổi bật nhưng có lẽ đó cũng là kết quả tất yếu vì nội dung phim không đạt được kỳ vọng như tôi vẫn dự đoán. 

Cuối cùng là bộ phim gia đình của đài KBS It’s Beautiful Now vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trong ngày với rating 20.7%. Tuy chỉ số vẫn cao nhưng mức này lại là sụt giảm so với tuần trước, không biết do cạnh tranh nhiều hay vì lý do gì, mong là tập sau sẽ thấy chỉ số cao hơn.

>> Xem thêm: Phim Hàn 7/5: Again My Life tiếp tục tăng mạnh chạm mốc 2 chữ số

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dữ Phượng Hành tuyên bố Tân - Dĩnh đóng chính, fan nguyên tác: "Chê!"

24/05/2022

Sau Sở Kiều Truyện, Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức tái hợp ở Dữ Phượng Hành nhưng lại bị fan nguyên tác của bộ truyện chê lên chê xuống.

Cbiz hôm nay: Cặp Sở Kiều "lịch kiếp" gây lo lắng; Ám Dạ Hành Giả no.1

24/05/2022

Không có Sở Kiều Truyện 2 nhưng cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ hợp tác một lần nữa trong bộ phim Dữ Phượng Hành.

Dĩnh - Tân chốt đơn tái hợp, Bạch Lộc đọ nét thanh thuần với Lộ Tư

24/05/2022

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Hà Hoằng San, Tống Tổ Nhi, cùng loạt ảnh leak đáng thất vọng từ bộ phim Trường Tương Tư.

Phim Hàn 24/5: Bloody Heart - Woori The Virgin cùng rủ nhau đi xuống

24/05/2022

Hai phim đầu tuần cạnh tranh nhau rất sát, lên là cùng lên mà xuống cũng cùng xuống nên khoảng cách và thứ tự vẫn duy trì như cũ.

Dương Dương ngọt ngào bên tình mới, Siêu Việt hóa nữ hiệp ăn đứt Lộ Tư

23/05/2022

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí của Châu Tấn, Cung Tuấn, hình ảnh từ các hậu trường phim đang quay và loạt tạo hình của Dương Siêu Việt.

Cbiz hôm nay: Thả Thí Thiên Hạ rời top với Douban lẹt đẹt thấy thương

23/05/2022

Thật trùng hợp khi lúc này đang có tới 3 bộ phim dân quốc lên sóng là Gia Truyền, Cảnh Đẹp Ngày Vui Đến Bao Giờ và Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi.