x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Rating phim Hàn 9/5: Our Blues, My Liberation Notes đều tăng cao nhất

Trà Xanh 13:40 - 09/05/2022

Ngày Chủ nhật vừa qua thật là tưng bừng, có tới 3 bộ phim đạt xếp hạng rating cao nhất với chỉ số đột phá luôn đấy.

Tối qua, 8 tháng 5, Our Blues của tvN đã đạt tỷ suất người xem cao nhất kể từ khi lên sóng. Theo Nielsen Korea, bộ phim quy tụ loạt sao khủng này đã ghi nhận thành tích cực kỳ ấn tượng với chỉ số 11.2% ở tập hôm qua, đánh dấu một mức tăng vọt so với tập trước cũng như lần đầu tiên rating chạm mốc 11%. Với đối tượng khán giả từ 20 đến 49, tỷ lệ theo dõi của tác phẩm cũng cao ấn tượng với con số 5.3%. 

Cặp đôi Lee Byung Hun và Shin Min Ah thực sự là át chủ bài của tác phẩm này, ngay khi câu chuyện chính được khai thác là tỷ suất lập tức khởi sắc ngay. Không hổ danh là hai siêu sao có danh tiếng nhất trong phim, câu chuyện tình bị gián đoạn 7 năm của hai người cũng cảm xúc và nhận được sự chờ đón nồng nhiệt nhất của người xem. Chúng ta có thể chờ đợi vào một kết quả tốt hơn nữa vào tuần sau.

>> Xem thêm: 10 bộ phim chiến thắng Daesang truyền hình ở Baeksang trong thế kỷ 21

Trong khi đó, phim mới From Now On, Showtime! của MBC cũng tăng rating lên con số 4.1% ở tập 6, đây là kỷ lục cá nhân mới mà tác phẩm romcom kỳ ảo này đạt được ở tuần thứ 3 phim lên sóng. Tuy khó có thể đạt tới những chỉ số chót vót hay tăng sức cạnh tranh với những tác phẩm đang dẫn đầu nhưng việc From Now On, Showtime! khởi sắc thế này khiến tôi rất vui mừng cho đài MBC.

Tương tự như 2 tác phẩm trên, My Liberation Notes của JTBC cũng đã tăng rating lên cao nhất và đạt chỉ số 4.6% trong tập hôm qua. Bộ phim healing này là bất ngờ nhất trong số các tác phẩm cuối tuần bởi tôi cứ nghĩ phim sẽ nhận rating khá bấp bênh, thậm chí là thấp nhưng thực tế lại khá tốt đó chứ. Tôi lại có hy vọng, tác phẩm này sẽ tăng lên những chỉ số cao hơn nữa trong tương lai, cột mốc 5% cũng không còn xa nữa đâu.

Cuối cùng là It’s Beautiful Now của KBS vẫn là chương trình đạt rating cao nhất trong ngày Chủ nhật vừa qua với con số 24.3%. Đây là mức tăng hơn 4% so với tập ngày thứ 7. Với phim gia đình của KBS thì tôi đặt kỳ vọng cao hơn nhiều, hy vọng It’s Beautiful Now sẽ sớm chạm tới mốc 30% trong tương lai gần nhé, tôi nghĩ cũng không khó khăn lắm để đạt được con số này đâu.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 8/5: Again My Life dù giảm vẫn vượt qua Our Blues

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mãn nhãn với visual lãng tử của Han Jae Suk theo thời gian

18/05/2022

Ở tuổi 49, sao nam Giày Thủy Tinh -  Han Jae Suk vẫn khiến fan nữ mê mệt với ngoại hình nổi bật, đậm chất lãng tử.

Kỳ ghê, Lộ Tư khóc đau lòng trong Thả Thí vậy mà vẫn bị chê diễn dở

18/05/2022

Đành rằng kỹ xảo và kịch bản của Thả Thí Thiên Hạ tào lao thiệt nhưng mà diễn xuất của Triệu Lộ Tư không hề tệ đâu, đặc biệt là cảnh khóc.

Cbiz hôm nay: Thả Thí chờ "cán đích"; mừng hụt với song Dương

17/05/2022

Không hợp tác mua chiến đội thì nhiều người cũng hy vọng được thấy Dương Dương - Dương Mịch đóng chung một phim mà Cố Mạn làm biên kịch.

Phim Hàn 17/5: Bloody Heart duy trì khoảng cách với Woori The Virgin

17/05/2022

Ngoài ra, Hwang In Yeop sắp có vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp, chỉ qua vài dòng miêu tả về nhân vật mới này, tôi đã bị hấp dẫn rồi đấy.

Bạch Lộc hóa Lisa ở ảnh mới, Lộ Tư đẹp rực rỡ ngày cưới Dương Dương

17/05/2022

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Mịch, Trần Ngọc Kỳ, hay những hình ảnh cực nhí nhố của team Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng.

Cúc Tịnh Y hóa Tiểu Long Nữ thế nào mà thua Trần Nghiên Hy?

17/05/2022

Xét ra thì nhan sắc của Cúc Tịnh Y hồi đó hơi non, tuy có xinh nhưng không thể bằng khí chất của Lưu Diệc Phi hay Lý Nhược Đồng được.