x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Rating phim Hàn 9/5: Our Blues, My Liberation Notes đều tăng cao nhất

Trà Xanh 13:40 - 09/05/2022

Ngày Chủ nhật vừa qua thật là tưng bừng, có tới 3 bộ phim đạt xếp hạng rating cao nhất với chỉ số đột phá luôn đấy.

Tối qua, 8 tháng 5, Our Blues của tvN đã đạt tỷ suất người xem cao nhất kể từ khi lên sóng. Theo Nielsen Korea, bộ phim quy tụ loạt sao khủng này đã ghi nhận thành tích cực kỳ ấn tượng với chỉ số 11.2% ở tập hôm qua, đánh dấu một mức tăng vọt so với tập trước cũng như lần đầu tiên rating chạm mốc 11%. Với đối tượng khán giả từ 20 đến 49, tỷ lệ theo dõi của tác phẩm cũng cao ấn tượng với con số 5.3%. 

Cặp đôi Lee Byung Hun và Shin Min Ah thực sự là át chủ bài của tác phẩm này, ngay khi câu chuyện chính được khai thác là tỷ suất lập tức khởi sắc ngay. Không hổ danh là hai siêu sao có danh tiếng nhất trong phim, câu chuyện tình bị gián đoạn 7 năm của hai người cũng cảm xúc và nhận được sự chờ đón nồng nhiệt nhất của người xem. Chúng ta có thể chờ đợi vào một kết quả tốt hơn nữa vào tuần sau.

>> Xem thêm: 10 bộ phim chiến thắng Daesang truyền hình ở Baeksang trong thế kỷ 21

Trong khi đó, phim mới From Now On, Showtime! của MBC cũng tăng rating lên con số 4.1% ở tập 6, đây là kỷ lục cá nhân mới mà tác phẩm romcom kỳ ảo này đạt được ở tuần thứ 3 phim lên sóng. Tuy khó có thể đạt tới những chỉ số chót vót hay tăng sức cạnh tranh với những tác phẩm đang dẫn đầu nhưng việc From Now On, Showtime! khởi sắc thế này khiến tôi rất vui mừng cho đài MBC.

Tương tự như 2 tác phẩm trên, My Liberation Notes của JTBC cũng đã tăng rating lên cao nhất và đạt chỉ số 4.6% trong tập hôm qua. Bộ phim healing này là bất ngờ nhất trong số các tác phẩm cuối tuần bởi tôi cứ nghĩ phim sẽ nhận rating khá bấp bênh, thậm chí là thấp nhưng thực tế lại khá tốt đó chứ. Tôi lại có hy vọng, tác phẩm này sẽ tăng lên những chỉ số cao hơn nữa trong tương lai, cột mốc 5% cũng không còn xa nữa đâu.

Cuối cùng là It’s Beautiful Now của KBS vẫn là chương trình đạt rating cao nhất trong ngày Chủ nhật vừa qua với con số 24.3%. Đây là mức tăng hơn 4% so với tập ngày thứ 7. Với phim gia đình của KBS thì tôi đặt kỳ vọng cao hơn nhiều, hy vọng It’s Beautiful Now sẽ sớm chạm tới mốc 30% trong tương lai gần nhé, tôi nghĩ cũng không khó khăn lắm để đạt được con số này đâu.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 8/5: Again My Life dù giảm vẫn vượt qua Our Blues

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.

Lệ Dĩnh trẻ đẹp chấp ảnh cận mặt, Dương Mịch ráng gỡ gạc hình tượng

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Cung Tuấn, Cổ Lực Na Trát, Vương Hạc Đệ và hé lộ cặp đôi dự kiến đóng Vụng Trộm bản điện ảnh.