x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Tạo hình dị vực của Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành bất ngờ hot trở lại

An Lee 10:35 - 09/08/2022

Câu chuyện đổi tên và poster của Trường Ca Hành vẫn đang không ngừng gây tranh cãi vài ngày gần đây. Chẳng là blogger chia sẻ hình ảnh, cho thấy một web phim, khả năng không phải của nền tảng chính thức, đã đá bay Địch Lệ Nhiệt Ba khỏi vị trí nữ chính và trên poster của Trường Ca Hành, thay bằng Triệu Lộ Tư. An thấy không ít bình luận chê trách Triệu Lộ Tư và nền tảng phát sóng, cho rằng làm vậy để PR Tinh Hán Xán Lạn, cố tình gán ghép couple chính của phim.

>> Xem thêm: Mỹ nữ U40 nổi bật giữa dàn hoa 85, Lộ Tư lộ ảnh khóa môi trai đẹp

Không ít blogger sau đó vẫn đặt câu hỏi dành cho nền tảng phát sóng, rằng cớ gì phải PR bẩn như vậy. Nhưng trong khi tranh cãi vẫn đang xảy ra, thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại bất ngờ được lợi, đó là tạo hình của cô trong Trường Ca Hành bỗng hot trở lại, còn được chia sẻ cực mạnh trên Weibo.

Được biết theo dòng sự kiện thay tên, đổi poster cho Trường Ca Hành thì các blogger dồn dập chia sẻ lại tạo hình dị vực của Nhiệt Ba trong phim. Năm ngoái, chiếc nhan sắc này của nàng Lý Trường Ca đã gây bão mạng xã hôi, khiến bao người phải xuýt xoa vì cô nàng quá đẹp. Diện bộ đồ xanh lam, đeo mạng che mặt, Nhiệt Ba quả thật rất xứng danh là “mỹ nữ Tân Cương” khi diện trang phục này.

Không chỉ netizen Trung, giang cư mận Việt cũng phải tấm tắc khen ngợi nhan sắc của Nhiệt Ba dù đây là tạo hình cũ. Có nhận xét cho rằng, vụ việc vừa xảy ra kia vô tình lại giúp Trường Ca Hành hot trở lại, thậm chí rất nhiều người đi tìm xem lại Trường Ca Hành để ngắm Nhiệt Ba trên phim cho thỏa thích. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Công nhận tạo hình này của Nhiệt Ba đẹp thiệt, tiếc mỗi cái không gỡ mạng che mặt”.

- “Xinh quá trời luôn, thế này mà kêu nữ phụ diễm áp không biết áp cái gì”.

- “Hồi đó mê tạo hình này của ả ta quá trời, khum lẽ đi coi lại phim để ngắm chiếc nhan sắc này?”.

- “Mê dã man. Nhiệt Ba mà diện đồ dị vực là khỏi chê rồi”.

- “Cũng là đồ dị vực, cũng là màu xanh tựa tựa nhau nhưng mà Nhiệt Ba trông đẹp hơn ở một đẳng cấp khác hẳn ấy”.

>> Xem thêm: Rộ tin Lộ Tư, Thành Nghị kết hợp trong Thiên Cổ Quyết Trần 2 

Tuy đã chiếu được cả năm trời rồi, nhưng tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành vẫn được bao người mê mẩn. Âu cũng là nhờ vụ việc kia làm Trường Ca Hành nổi thêm lần nữa. Còn riêng An thì mê hẳn cái tạo hình dị vực của Nhiệt Ba rồi, chắc cũng vì thế mà phải cày phim thôi. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trường Ca Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.