x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử, Thành Nghị được chờ mong nhất 2022

An Lee 06:45 - 05/01/2022

Năm 2022 có rất nhiều bộ phim chất lượng chờ lên sóng, nhưng không phải bộ nào cũng đặc biệt được khán giả chờ mong. Mới nhất, bảng xếp hạng những bộ phim chưa lên sóng, được khán giả mong chờ nhất đã được Datawin công bố. An nghía qua thì thấy xếp hạng của những tác phẩm này có rất nhiều điều bất ngờ.

 >> Xem thêm: Kể từ lúc nào mà Lưu Diệc Phi lại kém sắc đến như vậy?

Dẫn đầu trong top những bộ phim chưa chiếu được mong chờ nhất của Datawin là Trầm Vụn Hương Phai. Bộ phim tiên hiệp do Thành Nghị - Dương Tử đóng chính đã và đang được khán giả hi vọng sẽ sớm lên sóng. Tuy chưa rõ nội dung ra sao, nhưng với độ ngược đến trầm kẽm của tác phẩm, thì người xem có lẽ cũng rất thích thú rồi.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Kính Song Thành, những bộ phim hứa hẹn sẽ lên sóng trong những tháng đầu năm chỉ đứng ở 5 và hạng 7 thuộc top 10. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Na Trát và Hứa Khải dù chưa quay xong cũng lọt top và xếp thứ 9. Có lẽ vì nhan sắc của cặp đôi chính mà người xem càng thêm hứng thú hơn.

Bất ngờ nhất ở top 10 bộ phim chưa chiếu được mong chờ nhất là 3 tác phẩm của Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư. Ai cũng nghĩ 2 bộ phim của Nhiệt Ba là Ngự Giao Ký An Lạc Truyện sẽ rất được mong đợi, thế nhưng cả 2 bộ này chỉ xếp thứ 10 và 16 trong top 30.

Ngược lại, tác phẩm của Triệu Lộ Tư lại có thứ hạng khá cao, lần lượt Tinh Hán Xán Lạn xếp thứ 2 và Thả Thí Thiên Hạ xếp thứ 6. Qua đây cũng cho thấy khán giả rất mong chờ vào 2 tác phẩm này của Triệu Lộ Tư, đặc biệt là bộ phim cô nàng đóng cùng Dương Dương.

Trong top từ 11 - 20, những bộ phim được quan tâm nhiều nhất gồm: Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, Trọng Tử, Thương Lan Quyết, Ngọc Cốt Dao, Thỉnh Quân, Mộng Hoa Lục, Tiên Kiếm. Hầu hết đây đều là những tác phẩm cổ trang, chỉ duy nhất bộ phim của Thành Nghị - Trương Dư Hi là phim hiện đại. Tuy nhiên, An hóng được bộ này cũng ngược lắm đấy, nên người xem phải chuẩn bị sẵn khăn giấy đi.

Cuối cùng, top từ 21 - 30 gồm những bộ phim như: Thượng Thực, Chúc Khanh Hảo, Nguyệt Ca Hành và đặc biệt là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Dường như do Dư Sinh lỡ hẹn với khán giả quá nhiều nên giờ họ chẳng còn mong đợi như trước. Chẳng thế mà phim do 2 lưu lượng hàng đầu đóng chính lại chỉ đứng hạng 26 trong số những bộ phim được mong chờ.

 >> Xem thêm: Dương Dương - Lý Dịch Phong và những lưu lượng thời đầu giờ ra sao?

Nhìn chung thì những bộ cổ trang mới đều được netizen mong chờ lên sóng. Triệu Lộ Tư năm nay sẽ có rất nhiều kỳ vọng, bởi cô nàng cầm chắc 2 bộ phim cấp S+, được người xem vô cùng mong đợi. Sau cùng An thấy những bộ phim khác, như của Nhiệt Ba, Dương Tử cũng đáng trông đợi không kém. Còn bạn, bạn mong bộ nào sẽ lên sóng trong năm nay?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Hải Lệ

Hải Lệ

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Roses

Roses

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

An Lee

An Lee

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.