x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử, Thành Nghị được chờ mong nhất 2022

An Lee 06:45 - 05/01/2022

Năm 2022 có rất nhiều bộ phim chất lượng chờ lên sóng, nhưng không phải bộ nào cũng đặc biệt được khán giả chờ mong. Mới nhất, bảng xếp hạng những bộ phim chưa lên sóng, được khán giả mong chờ nhất đã được Datawin công bố. An nghía qua thì thấy xếp hạng của những tác phẩm này có rất nhiều điều bất ngờ.

 >> Xem thêm: Kể từ lúc nào mà Lưu Diệc Phi lại kém sắc đến như vậy?

Dẫn đầu trong top những bộ phim chưa chiếu được mong chờ nhất của Datawin là Trầm Vụn Hương Phai. Bộ phim tiên hiệp do Thành Nghị - Dương Tử đóng chính đã và đang được khán giả hi vọng sẽ sớm lên sóng. Tuy chưa rõ nội dung ra sao, nhưng với độ ngược đến trầm kẽm của tác phẩm, thì người xem có lẽ cũng rất thích thú rồi.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Kính Song Thành, những bộ phim hứa hẹn sẽ lên sóng trong những tháng đầu năm chỉ đứng ở 5 và hạng 7 thuộc top 10. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Na Trát và Hứa Khải dù chưa quay xong cũng lọt top và xếp thứ 9. Có lẽ vì nhan sắc của cặp đôi chính mà người xem càng thêm hứng thú hơn.

Bất ngờ nhất ở top 10 bộ phim chưa chiếu được mong chờ nhất là 3 tác phẩm của Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư. Ai cũng nghĩ 2 bộ phim của Nhiệt Ba là Ngự Giao Ký An Lạc Truyện sẽ rất được mong đợi, thế nhưng cả 2 bộ này chỉ xếp thứ 10 và 16 trong top 30.

Ngược lại, tác phẩm của Triệu Lộ Tư lại có thứ hạng khá cao, lần lượt Tinh Hán Xán Lạn xếp thứ 2 và Thả Thí Thiên Hạ xếp thứ 6. Qua đây cũng cho thấy khán giả rất mong chờ vào 2 tác phẩm này của Triệu Lộ Tư, đặc biệt là bộ phim cô nàng đóng cùng Dương Dương.

Trong top từ 11 - 20, những bộ phim được quan tâm nhiều nhất gồm: Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, Trọng Tử, Thương Lan Quyết, Ngọc Cốt Dao, Thỉnh Quân, Mộng Hoa Lục, Tiên Kiếm. Hầu hết đây đều là những tác phẩm cổ trang, chỉ duy nhất bộ phim của Thành Nghị - Trương Dư Hi là phim hiện đại. Tuy nhiên, An hóng được bộ này cũng ngược lắm đấy, nên người xem phải chuẩn bị sẵn khăn giấy đi.

Cuối cùng, top từ 21 - 30 gồm những bộ phim như: Thượng Thực, Chúc Khanh Hảo, Nguyệt Ca Hành và đặc biệt là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Dường như do Dư Sinh lỡ hẹn với khán giả quá nhiều nên giờ họ chẳng còn mong đợi như trước. Chẳng thế mà phim do 2 lưu lượng hàng đầu đóng chính lại chỉ đứng hạng 26 trong số những bộ phim được mong chờ.

 >> Xem thêm: Dương Dương - Lý Dịch Phong và những lưu lượng thời đầu giờ ra sao?

Nhìn chung thì những bộ cổ trang mới đều được netizen mong chờ lên sóng. Triệu Lộ Tư năm nay sẽ có rất nhiều kỳ vọng, bởi cô nàng cầm chắc 2 bộ phim cấp S+, được người xem vô cùng mong đợi. Sau cùng An thấy những bộ phim khác, như của Nhiệt Ba, Dương Tử cũng đáng trông đợi không kém. Còn bạn, bạn mong bộ nào sẽ lên sóng trong năm nay?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chị em nhà Lệ Dĩnh khoe sắc, Đàm Tùng Vận hóa cơ trưởng xinh đẹp

26/01/2022

Trong khi Lệ Dĩnh vẫn xinh bất chấp dù mặc kín bưng thì chị em cùng công ty là Na Trát lại khoe sắc ma mị trên phim trường.

Mỹ nhân Đông Cung bất ngờ khoe ảnh với gương mặt khác lạ

26/01/2022

Lâu lâu Bành Tiểu Nhiễm khoe ảnh mới nhưng lần này lại khiến dân tình hoang mang vì nhan sắc khác xa hồi đóng Đông Cung.

Ngọc Matcha - hot TikToker có 2,8 triệu follower là ai?

26/01/2022

Nhờ sự xinh đẹp, duyên dáng mà Ngọc Matcha đã xây dựng được cho mình kênh TikTok với gần 3 triệu follower.

Số phận trái ngược của hai mỹ nhân - Khâu Thục Trinh và Chung Sở Hồng

26/01/2022

Cùng là những mỹ nhân xinh đẹp của giải trí Hong Kong thập niên 80-90 nhưng số phận của họ lại khác nhau hoàn toàn.

Bạch Lộc và dàn sao Cbiz đặt bút vẽ hổ mừng năm mới

26/01/2022

Những chiếc hổ nhiều dáng vẻ, màu sắc tới từ dàn sao như Thái Từ Khôn, Bạch Lộc, Châu Dã, Hà Cảnh... khiến netizen được phen cười no bụng.

Những cái "nhất" của Dương Mịch, Lệ Dĩnh và dàn Hoa 85

26/01/2022

Hoạt động trong giới giải trí lâu năm, dàn tiểu Hoa 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi đã có những cái nhất của riêng mình.