x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Trầm Vụn Hương Phai và loạt phim tung poster dịp Valentine

An Lee 12:50 - 14/02/2022

Ngày lễ tình nhân cuối cùng cũng tới. Và để chúc mừng cho dịp đặc biệt này, các đoàn phim từ rất sớm đã đăng tải loạt poster mới cứng gửi tới khán giả. Nghía sơ qua An thấy cũng rất nhiều poster mới đấy nhé, chắc fan hôm nay phải ăn cẩu lương mệt nghỉ mất thôi.

>> Xem thêm: Thành Nghị - Dương Tử tương tác ngọt lịm trong Trầm Vụn Hương Phai 

Phúc lợi lớn nhất trong ngày lễ tình nhân này có lẽ đến từ đoàn phim Trầm Vụn Hương Phai. Hôm nay, đoàn phim đã chính thức thả xích MV Trầm Hương, ca khúc chủ đề của bộ phim do Thành Nghị và Dương Tử đóng chính. Bên cạnh MV, đoàn phim cũng tung poster đôi và poster riêng của nam nữ chính. Nói không phải trách chứ đoàn phim Trầm Vụn Hương Phai cũng ác thiệt sự, đúng ngày Valentine tung ra chiếc MV ngược tới bến, xem xong muốn “trầm kẽm” luôn.

Loạt phim cổ trang đang đợi ngày lên sóng hôm nay cũng tung poster dịp Valentine. Ngọt ngào nhất phải là bộ Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng khi Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa diện đồ tân lang, tân nương sánh bước bên nhau. Poster Hộ Tâm của Châu Dã, Hầu Minh Hạo hay poster Minh Nguyệt Nhập Khanh Hoài của Mao Tử Tuấn, Châu Khiết Quỳnh cũng tình cảm không kém.

Trần Hiểu hôm nay xuất hiện trong 2 chiếc poster tới từ 2 bộ phim khác nhau. Một bên là Mộng Hoa Lục tình cảm với Lưu Diệc Phi. Một bên là Vân Tương Truyện ngọt lịm bên Mao Hiểu Đồng. Nam diễn viên quả là số hưởng mà.

Chiếc poster khác mang màu sắc hài hước hơn đến từ bộ phim Ta Là Lưu Kim Phượng. Cặp chính Lạt Mục Dương Tử và Lý Hoành Nghị thay vì tình cảm bên nhau như những poster phim khác lại chỉ tạo dáng vui vẻ, dễ thương. Thế nhưng điểm này lại giúp chiếc poster thêm đặc biệt hơn.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường hôm nay cũng tung poster Valentine. Đoàn phim hào phóng tung hẳn 2 tấm nhưng không khác nhau là bao. Có điều nhìn poster tình cảm, Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch còn suýt hôn nhưng An vẫn ngửi thấy mùi ngược.

Loạt bộ phim hiện đại hôm nay cũng tung poster. Đáng chú ý nhất là poster của Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch, Hứa Khải; Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu của AngelaBaby, Lại Quán Lâm; Tâm Sự Trưởng Thành của Mao Hiểu Đồng, Vương Tử Dị và Khu Rừng Nhỏ Bí Mật của Trương Bân Bân, Ngu Thư Hân.

Những bộ phim đang lên sóng hôm nay cũng chia sẻ poster mới dịp lễ tình nhân như Lưu Quang Chi Thành của Cảnh Điềm, Hứa Ngụy Châu; Ngôi Sao Lấp Lánh của Khuất Sở Tiêu, Trương Giai Ninh; Xưa Có Ngói Lưu Ly của Trần Ngọc Kỳ, Lâm Nhất; Chúng Ta Không Biết Yêu của Vương Tử Dị, Kim Thần và Kính Song Thành của Trần Ngọc Kỳ, Lý Dịch Phong.

>> Xem thêm: Dương Dương - Tử Thao và sao nam dính dưa hẹn hò trước thềm Valentine 

Sau loạt poster mừng ngày lễ tình nhân của các đoàn phim chắc khán giả đã ăn no “cẩu lương” rồi. An cũng thấy hơi giận vì hôm nay các cặp đôi màn ảnh phát đường quá nhiều. Thôi thì hi vọng phim sẽ lên sóng sớm, an ủi tâm hồn các FA vậy. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

G-Dragon, V (BTS) và loạt sao chinh phục mốt ngọc trai khó nhằn

22/05/2022

Nhiều sao Kpop sử dụng ngọc trai trong phong cách hàng ngày lẫn lên sân khấu biểu diễn làm fan thích thú.

Khi sao Hoa - Hàn chung một khung hình: Mỗi người một vẻ

22/05/2022

Khi sao Hoa - Hàn chung một khung hình, tuy mỗi người một vẻ nhưng phần thắng vẫn nghiêng về dàn sao đến từ xứ sở Kim Chi.

9 cặp đôi Kpop được fan "đẩy thuyền" tới bến

22/05/2022

Vì quá "xứng đôi vừa lứa" mà các cặp thần tượng này đã được người hâm mộ "ship" nhiệt tình, bất chấp giới tính luôn.

Muôn vàn kiểu tóc của Huyền Lizzie - Vân Trang Thương Ngày Nắng Về

22/05/2022

Ngoài đời, Huyền Lizzie có gu thời trang sang chảnh không thua gì nhân vật Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về. Bên cạnh đó cô cũng cân mọi dáng tóc.

Dương Mịch, Dương Tử và dàn tân nương đọ sắc với bạch y

22/05/2022

Dương Tử, Dương Mịch, Châu Dã, Trương Dư Hi... đều có tạo hình bạch y rất đẹp trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Dàn sao nữ Kpop đình đám đón sinh nhật trong tháng 6

22/05/2022

Tháng 6 là tháng sinh nhật của đa phần những thành viên nhỏ tuổi nhất trong các nhóm nhạc mà họ đã và đang hoạt động cùng.