x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Trầm Vụn Hương Phai và loạt phim tung poster dịp Valentine

An Lee 12:50 - 14/02/2022

Ngày lễ tình nhân cuối cùng cũng tới. Và để chúc mừng cho dịp đặc biệt này, các đoàn phim từ rất sớm đã đăng tải loạt poster mới cứng gửi tới khán giả. Nghía sơ qua An thấy cũng rất nhiều poster mới đấy nhé, chắc fan hôm nay phải ăn cẩu lương mệt nghỉ mất thôi.

>> Xem thêm: Thành Nghị - Dương Tử tương tác ngọt lịm trong Trầm Vụn Hương Phai 

Phúc lợi lớn nhất trong ngày lễ tình nhân này có lẽ đến từ đoàn phim Trầm Vụn Hương Phai. Hôm nay, đoàn phim đã chính thức thả xích MV Trầm Hương, ca khúc chủ đề của bộ phim do Thành Nghị và Dương Tử đóng chính. Bên cạnh MV, đoàn phim cũng tung poster đôi và poster riêng của nam nữ chính. Nói không phải trách chứ đoàn phim Trầm Vụn Hương Phai cũng ác thiệt sự, đúng ngày Valentine tung ra chiếc MV ngược tới bến, xem xong muốn “trầm kẽm” luôn.

Loạt phim cổ trang đang đợi ngày lên sóng hôm nay cũng tung poster dịp Valentine. Ngọt ngào nhất phải là bộ Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng khi Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa diện đồ tân lang, tân nương sánh bước bên nhau. Poster Hộ Tâm của Châu Dã, Hầu Minh Hạo hay poster Minh Nguyệt Nhập Khanh Hoài của Mao Tử Tuấn, Châu Khiết Quỳnh cũng tình cảm không kém.

Trần Hiểu hôm nay xuất hiện trong 2 chiếc poster tới từ 2 bộ phim khác nhau. Một bên là Mộng Hoa Lục tình cảm với Lưu Diệc Phi. Một bên là Vân Tương Truyện ngọt lịm bên Mao Hiểu Đồng. Nam diễn viên quả là số hưởng mà.

Chiếc poster khác mang màu sắc hài hước hơn đến từ bộ phim Ta Là Lưu Kim Phượng. Cặp chính Lạt Mục Dương Tử và Lý Hoành Nghị thay vì tình cảm bên nhau như những poster phim khác lại chỉ tạo dáng vui vẻ, dễ thương. Thế nhưng điểm này lại giúp chiếc poster thêm đặc biệt hơn.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường hôm nay cũng tung poster Valentine. Đoàn phim hào phóng tung hẳn 2 tấm nhưng không khác nhau là bao. Có điều nhìn poster tình cảm, Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch còn suýt hôn nhưng An vẫn ngửi thấy mùi ngược.

Loạt bộ phim hiện đại hôm nay cũng tung poster. Đáng chú ý nhất là poster của Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch, Hứa Khải; Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu của AngelaBaby, Lại Quán Lâm; Tâm Sự Trưởng Thành của Mao Hiểu Đồng, Vương Tử Dị và Khu Rừng Nhỏ Bí Mật của Trương Bân Bân, Ngu Thư Hân.

Những bộ phim đang lên sóng hôm nay cũng chia sẻ poster mới dịp lễ tình nhân như Lưu Quang Chi Thành của Cảnh Điềm, Hứa Ngụy Châu; Ngôi Sao Lấp Lánh của Khuất Sở Tiêu, Trương Giai Ninh; Xưa Có Ngói Lưu Ly của Trần Ngọc Kỳ, Lâm Nhất; Chúng Ta Không Biết Yêu của Vương Tử Dị, Kim Thần và Kính Song Thành của Trần Ngọc Kỳ, Lý Dịch Phong.

>> Xem thêm: Dương Dương - Tử Thao và sao nam dính dưa hẹn hò trước thềm Valentine 

Sau loạt poster mừng ngày lễ tình nhân của các đoàn phim chắc khán giả đã ăn no “cẩu lương” rồi. An cũng thấy hơi giận vì hôm nay các cặp đôi màn ảnh phát đường quá nhiều. Thôi thì hi vọng phim sẽ lên sóng sớm, an ủi tâm hồn các FA vậy. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tình trường Linh Ngọc Đàm: Từ yêu đồng giới đến thiếu gia, đại gia

Thi Zun

Thi Zun

Cùng tôi tìm hiểu "tình trường trăm ngả" của hot streamer Linh Ngọc Đàm trong bài viết bên dưới nhé!

Những mối tình Kbiz "thề non hẹn biển" bỗng chia tay trong ngỡ ngàng

Roses

Roses

Những tưởng sẽ có một đám cưới thế kỷ diễn ra, nào ngờ nhiều cặp sao Hàn lại chia tay sau nhiều năm gắn bó.

Nghệ sĩ Hồng Đào và cuộc sống sau ly hôn

Thi Zun

Thi Zun

Cùng tôi lắng nghe những nỗi lòng của nghệ sĩ Hồng Đào hậu ly hôn nghệ sĩ Quang Minh trong bài viết bên dưới nhé!

Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và dàn tiểu hoa 95 thống trị hotsearch

Nam Phong

Nam Phong

Sóng sau xô sóng trước quả là không sai mà, dàn tiểu hoa sau 85 dần dần "nhường" lại thị trường cho lứa ngôi sao thế hệ mới như Ngu Thư Hân hay Triệu Lộ Tư...

Ái nữ nhà sao Việt: Con gái Hà Kiều Anh, Quyền Linh visual cực phẩm

Hoa Le

Hoa Le

Thừa hưởng gen đẹp từ bố mẹ nổi tiếng, các “cô chiêu” nhà sao Việt sở hữu ngoại hình xuất sắc, đến nỗi được ví như người mẫu, Hoa hậu nhí.

Số phận khác biệt của những trang phục biểu diễn dành cho các idol

Roses

Roses

Mỗi bộ đồ của các idol Kpop sau khi mặc để biểu diễn hay trong MV sẽ được xử lý khác nhau, có lúc là tái sử dụng tại các event.