x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác với sao nam kém 12 tuổi trong phim điện ảnh

An Lee 07:30 - 08/04/2022

Dạo gần đây, câu chuyện về tác phẩm tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh sau Dã Man Sinh Trưởng được bàn tán nhiều trên Weibo. Các blogger cũng không ngừng tung dưa, lúc thì đồn cô nhận ngôn tình, khi lại đồn cô đóng điện ảnh. Nhưng theo An nghe ngóng được thì khả năng cao nhất là Lệ Dĩnh lần này sẽ lên màn ảnh rộng, với một bộ phim hợp tác cùng sao nam kém nhiều tuổi.

>> Xem thêm: Fan phản dame cực gắt khi Nhiệt Ba bị chê kém sắc hơn nữ phụ  

Cụ thể, theo blogger tiết lộ thì bộ điện ảnh mà Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận sắp tới là Phiên Dịch Quan, có sự tham gia diễn xuất của Trương Dịch, Tề Khê và Vương Tuấn Khải. Điều khiến An bất ngờ nhất đó là màn hợp tác của Lệ Dĩnh và thành viên TFBOYS Vương Tuấn Khải. Tính ra năm nay, sao nữ Minh Lan Truyện đã 34 tuổi, còn Vương Tuấn Khải mới 22, chênh lệch tuổi tác là rất lớn, tận 12 tuổi.

Trước lời đồn về màn hợp tác này, netizen đã để lại rất nhiều bình luận trái chiều, cho rằng nếu trên phim là mối quan hệ tình cảm, e rằng không phù hợp. Dù Triệu Lệ Dĩnh hiện tại vẫn trông rất trẻ trung, song không thể phủ nhận rằng khi đứng cùng Vương Tuấn Khải sẽ có sự khác biệt. Tuy vậy, An thấy netizen cũng đang lo lắng quá sớm rồi, bởi Triệu Lệ Dĩnh chưa chắc đã nhận phim này, hơn nữa dù có cũng chưa chắc mối quan hệ trên phim của cả hai là tình cảm nam nữ.

Thực tế trong suốt thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh bị bàn tán khá nhiều về việc lựa chọn kịch bản. Có blogger cho biết, nữ diễn viên liên tiếp từ chối các bộ ngôn tình khiến nhà đầu tư không vui. Hầu hết những kịch bản đến tay Triệu Lệ Dĩnh toàn hàng hot, ví như Sở Kiều Truyện phần 2 đóng cùng Lâm Canh Tân hay Dữ Phượng Hành đóng với Tiêu Chiến. Vậy nhưng tất cả đều không cản được quyết tâm chuyển hướng qua điện ảnh của Triệu Lệ Dĩnh.

>> Xem thêm: Tiểu Lưu Diệc Phi ma mị, phim của Lệ Dĩnh chưa chiếu đã có thành tích 

Đến thời điểm hiện tại, An thấy những thông tin về bộ phim mới của Triệu Lệ Dĩnh đều là đồn đoán. Có hay không diễn điện ảnh, An nghĩ chỉ cần chờ đến ngày 10/4, bởi đây cũng là thời gian khai máy dự kiến của bộ phim trên. Cùng tiếp tục chờ đợi và xem Triệu Lệ Dĩnh sẽ nhận bộ phim nào nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngu Thư Hân tung ảnh Noel sớm, Dương Mịch đọ nét thanh xuân với Lộ Tư

Ngoài ra, Triệu Lộ Tư hôm nay cũng có ảnh mới, Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy xuất hiện bên nhau hạnh phúc như chưa từng có tin đồn ly hôn.

Nữ idol gốc Việt khuấy đảo Weibo, phim của Lệ Dĩnh mở Douban cao ngất

Ngoài ra còn có hình ảnh sự kiện của Nhiệt Ba, Vương Hạc Đệ trong Dĩ Ái Vi Doanh và loạt ảnh chụp lén của một sao nam xuất hiện tại khoa phụ sản với bạn gái.

Bạch Lộc hóa tiểu thư sang chảnh, Phi Vũ - Tiêu Chiến bị chê thái độ

Trong khi đó, Lý Băng Băng lại cực sang với bộ ảnh mới, Triệu Lộ Tư gia nhập đoàn phim Thần Ẩn, còn Thẩm Nguyệt, Quách Hiểu Đình cũng có ảnh cực xinh đẹp.

Bạch Lộc lép vế vì đụng AngelaBaby, Lộ Tư khoe body đẹp hoàn hảo

Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Sehun, Cung Tuấn, lùm xùm ảnh đi ăn của Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân và màn comeback sắp tới của Viên Băng Nghiên.

Lệ Dĩnh bùng nổ diễn xuất, Dương Mịch bất ngờ phạm phải điều tối kỵ

Trong khi Hứa Giai Kỳ xinh đẹp với hình ảnh mới thì Triệu Lộ Tư được chú ý nhờ tạp chí cũ, Trương Tịnh Nghi lại gây bão với nhan sắc trong phim.

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.