x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cbiz hôm nay: Ngự Giao Ký chưa hạ nhiệt, Nhiệt Ba đã sắp tái xuất

Meixing 14:50 - 28/04/2022

Sau khi Ngự Giao Ký Chúc Khanh Hảo đã kết thúc thì bộ phim của Dương Dương và Triệu Lộ Tư nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. Ngoài ra, những hình ảnh ở hậu trường phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi cũng được hé lộ. Cụ thể ra sao, cùng theo dõi hết bài điểm phim hôm nay của Meixing nhé!

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Trên bảng số liệu mới nhất của Vlinkage đã ghi nhận những sự thay đổi rõ rệt về thứ hạng của các bộ phim. Như Thả Thí Thiên Hạ, sau buổi chiếu phim ngày 27/04 đã có được 85,71 triệu lượt xem và vụt lên dẫn đầu. 

Với thành tích như vậy, dù khán giả có công nhận phim hot hay không thì mình vẫn chắc chắn Dương Dương và Triệu Lộ Tư đã giúp nền tảng kiếm về một khoản thu không nhỏ. 

Trong khi đó, Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy dù đã kết thúc được 3 ngày nhưng dấu hiệu hạ nhiệt tương đối chậm. Bộ phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân vẫn có tới 83,48 triệu lượt xem. 

Với thành tích nối dài của phim trong suốt hơn 1 tháng qua, đến lúc này, có phải những người từng chê bai phim nên nghiêm túc xem lại nhận định của mình không nhỉ? 

Dù bị đổi lịch chiếu bất ngờ nhưng Cánh Cửa Trùng Sinh đã xuất sắc ẵm được top 3. Bộ phim của Trương Dịch và Vương Tuấn Khải đang có được 74,24 triệu lượt xem. 

Cảm nhận của mình sau khi xem 2 tập đầu tiên là phim khá cuốn đấy, nhưng để nhận xét về diễn xuất của Vương Tuấn Khải thì chắc là phải chờ thêm một vài tập nữa. 

Điều này đồng nghĩa với việc Chúc Khanh Hảo do Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành đóng chính đã rớt xuống hạng 4 với lượt xem là 70,15 triệu. Tôi Tên Triệu Giáp Đệ Độc Nữ Quân Vị Kiến lần lượt xếp thứ 5, 6 với thành tích 56,24 và 48,84 triệu lượt xem. 

>>>Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phải và list tiên hiệp 6 tháng cuối năm 

Mộ Sắc Tâm Ước đóng máy; Địch Lệ Nhiệt Ba tạo trend phim mới

Sang đến tình hình của các dự án phim, hôm nay cũng có hơi hơi nhiều tin tức mới đó. Sau một thời gian dài chuyên tâm quay chụp, cuối cùng, cả AngelaBaby và Nhậm Gia Luân đã hoàn thành xong dự án Mộ Sắc Tâm Ước và cùng đoàn phim tổ chức lễ đóng máy. Tạm thời, khoản visual của bộ phim dân quốc này vẫn khiến dân tình phải “đặt gạch” hóng hớt. Còn cá nhân mình thì đã bị diễn xuất của AngelaBaby làm chùn chân rồi.

Ở một diễn biến khác, ngày hôm nay, cả hai bộ phim khai thác đề tài nghề nghiệp đều có “thính” mới. Thành Nghị gây chú ý trong buổi chụp hình tuyên truyền cho bộ phim Đình Tiền Vô Tụng. Tuy nhiên, bạn có thấy tạo hình sơ mi trắng của nam diễn viên vẫn còn thiếu một chút gì đó nếu muốn đóng vai luật sư hay không? 

Còn Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xúng xính trong tạo hình công sở của bộ phim Công Tố Tinh Anh. Theo như những gì Meixing hóng được từ các blogger, mỹ nữ Tân Cương được kỳ vọng sẽ là người mở đầu cho trend phim nghề nghiệp liên quan đến pháp lý.

Có thể, trong thời gian tới, chúng ta sẽ được chứng kiến hàng loạt tiểu hoa 8X, 9X thử sức với đề tài này. Và cũng có “dưa” nhiều nghệ sĩ tiếng tăm đang tiếp xúc với một bộ phim mà nữ chính là cảnh sát.  

Ngoài tạo hình phim hiện đại, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chiếm sóng Weibo nhờ khoảnh khắc tình tứ với Cung Tuấn ở hậu trường An Lạc Truyện. Theo như những gì Meixing biết về lịch trình của tiểu hoa 9X, bộ phim này nghe chừng sẽ ra mắt khán giả trong mùa hè năm nay. 

>>>Xem thêm: Lệ Dĩnh đối đầu tình cũ và dàn tiểu hoa 85 trên màn ảnh tháng 5 

Cuối cùng là một vài khoảnh khắc hiếm hoi được leak ra từ hậu trường dự án Đi Về Nơi Có Gió. Chúng ta cũng có thể nhận thấy, Lý Hiện và Lưu Diệc Phi khá đẹp đôi, từ độ chênh lệch chiều cao đến khí chất đều vượt trội. 

Bạn có nhận xét gì về những tập mới của Thả Thí Thiên Hạ hay không? Theo bạn, liệu Địch Lệ Nhiệt Ba có thể thành công với một đề tài phim mới như Dương Mịch đã từng làm hay không? Đừng ngại ngần, hãy chia sẻ ngay ý kiến với Meixing ở phần bình luận dưới bài điểm phim Hoa ngữ hôm nay nhé!!!

*Bài viết do Meixing gửi về DienAnh.Net

Để thỏa đam mê hóng hớt tin tức về Thả Thí Thiên Hạ và các bộ phim mới của Nhiệt Ba cũng như dàn sao Hoa ngữ, hãy vào DienAnh.Net nhé!!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.